Analytic
Hotline: 08887 08817

91% khách hàng dùng ứng dụng giao hàng để khám phá nhà hàng mới

Ngày nay, khách hàng không chỉ sử dụng các ứng dụng giao hàng như Grab, Gojek để đặt hàng, mà còn để khám phá, trải nghiệm ở các nhà hàng và cửa hàng mới.

Xu hướng tiếp thị đe dọa cả vị thế của Google

Theo tổ chức The Influencer, 71,6% người dùng Internet có xu hướng thu thập thông tin về nhãn hàng thông qua Social Community trên mạng xã hội, con số này nhiều hơn so với công cụ Google search là 51,3%.

Google, Facebook bị yêu cầu trả tiền bản quyền cho các hãng báo chí

Mới đây, các nhà lập pháp California đã đưa ra một dự luật, yêu cầu Google và Facebook trả tiền cho các nhà xuất bản nội dung tin tức. Đây là dấu hiệu mới nhất cho thấy sự bất mãn của công chúng đối với sức mạnh ngày càng lớn của những gã khổng lồ công nghệ.

CEO của 30 tập đoàn công nghệ hàng đầu Mỹ tới Việt Nam

Theo Reuters, các tập đoàn công nghệ và bán dẫn lớn của Mỹ bao gồm Intel, GlobalFoundries và Google dự kiến sẽ tới Hà Nội vào ngày 11/9 nhân chuyến thăm của Tổng thống Joe Biden tới Việt Nam.

Youtube làm khó doanh nghiệp dù chưa có phán quyết vụ sói Wolfoo

Sconnect - chủ sở hữu của bộ nhân vật hoạt hình Wolfoo tiếp tục kêu cứu tới các cơ quan chức năng nhằm hỗ trợ trao đổi với YouTube ngừng tiếp nhận các yêu cầu đánh bản quyền thiếu căn cứ từ phía chủ sở hữu Peppa Pig, đồng thời đề nghị YouTube khôi phục hơn 3.000 video Wolfoo bị xóa khỏi nền tảng này.

Grab mở ra mảng kinh doanh cạnh tranh Google

Dù chưa tính toán đến các rào cản, cũng như chi phí gia nhập thị trường, tuy nhiên, phía Grab đánh gía, thị trường này tại Đông Nam Á có thể đạt giá trị 1 tỷ USD vào năm 2025.

Tiềm năng kinh tế số ASEAN trong mắt Google, Shopee

Đại diện Google cho rằng tiềm năng kinh tế số của ASEAN có thể phát triển tăng gấp đôi hiện nay.

Lenovo, Google và Intel thúc đẩy chuyển đổi số giáo dục

Liên minh Lenovo, Google và Intel hướng tới nâng cao kiến thức và kỹ năng số của học sinh, đồng thời cung cấp các nguồn lực thiết yếu để phục vụ công tác giảng dạy một cách hiệu quả.

Apple mong muốn mở rộng chuỗi cung ứng tại Việt Nam

Đại diện Apple cho biết doanh nghiệp này mong muốn mở rộng chuỗi cung ứng tại thị trường Việt Nam, phối hợp với các doanh nghiệp Việt Nam có đủ điều kiện, tiêu chuẩn tham gia vào chuỗi giá trị của Apple.

VPBank ra mắt Google Wallet cho thẻ Mastercard và Visa

VPBank hợp tác với Google hôm nay chính thức ra mắt tính năng thanh toán mới dành riêng cho các chủ thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ quốc tế là tín đồ công nghệ Android. Với dịch vụ này, khách hàng chỉ cần chạm điện thoại Android tại POS là có thể dễ dàng thanh toán mọi giao dịch.