Analytic
Hotline: 08887 08817

Cơ hội nào cho ngành hàng không sau dịch?

TS. Ngô Trí Long cho rằng, nếu được hỗ trợ từ Chính phủ, các hãng hàng không lớn của Việt Nam sẽ phục hồi mạnh mẽ và đủ sức khẳng định vị thế trên thị trường bay quốc tế sau dịch.

Đâu là động lực chính cho tăng trưởng kinh tế Việt Nam 2021?

Theo báo cáo của Fiin Group, đầu tư công, sự phục hồi tiêu dùng trong nước và đầu tư nước ngoài sẽ là những động lực chính của tăng trưởng kinh tế Việt Năm 2021.

Chủ tịch Lavifood và khát vọng cường quốc chế biến rau củ quả

Nếu Việt Nam làm được 63 nhà máy như Tanifood (khoảng 8.000 tỷ đồng/năm khi hoạt động hết công suất) thì doanh thu mang lại cho ngành nông sản sẽ khoảng 22,5 tỷ USD. Khi đó Việt Nam thực sự sẽ là một cường quốc chế biến rau củ quả của thế giới.

Việt Nam tăng 4 bậc về khả năng phục hồi hậu Covid-19

Theo Bloomberg, Việt Nam lọt tốp 15 nền kinh tế có khả năng phục hồi tốt nhất hậu Covid-19.

Thời Covid: Ngẫm về 'mở cửa và 'an toàn'

Mở cửa an toàn là mệnh lệnh hành động, an toàn bổ nghĩa cho mở cửa. Đó cũng có cặp đôi song hành, gắn bó mật thiết, thúc đẩy lẫn nhau. Mở cửa phải an toàn và an toàn mới mở cửa.

Rời Trung Quốc, chuỗi cung ứng mua mạnh hàng hóa từ Việt Nam

Việt Nam được lựa chọn là thị trường mua hàng hàng đầu cho chuỗi cung ứng quốc tế trong chiến lược rời Trung Quốc.

3 thay đổi lớn về nhu cầu mua bất động sản

Trong đại dịch Covid-19, người mua nhà Việt Nam đang muốn tìm kiếm các bất động sản xanh, những ngôi nhà rộng hơn và xa trung tâm, tránh những khu vực đông đúc.

Giải thưởng quốc tế là lợi thế lớn để du lịch Việt Nam bứt phá hậu Covid-19

Du lịch Việt Nam đã chứng kiến một bước nhảy vọt ngoạn mục trong hơn một thập kỷ qua, từ một điểm đến vô danh, trở thành thiên đường nghỉ dưỡng nổi tiếng toàn cầu với hàng loạt danh xưng, giải thưởng quốc tế danh giá. Vị thế thăng hạng này sẽ đem đến những lợi thế nào cho du lịch Việt Nam, đặc biệt là ở giai đoạn hậu Covid-19?

Bí quyết để đi nhanh hơn khi thị trường tuyển dụng sôi động trở lại

Cả doanh nghiệp lẫn người lao động đều cần phải chú trọng tính linh hoạt khi thị trường tuyển dụng sôi động trở lại hậu Covid-19 lần thứ tư.

9 xu hướng du lịch mới hậu Covid-19

Quan tâm nhiều hơn đến yếu tố an toàn, đảm bảo sức khoẻ và chi tiêu tiết kiệm hơn là hai xu hướng nổi bật của khách du lịch trong năm 2022.