HREC tổ chức Caravan xúc tiến đầu tư tỉnh Đồng Nai

Han Sovy - 14:22, 09/10/2018

TheLEADERTiếp nối 16 chương trình hoạt động của HREC, nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 2018 và nhằm tạo cơ hội giao thương, kinh doanh với lãnh đạo tỉnh, doanh nghiệp ngoài khu vực TP. HCM, HREC đã tổ chức hành trình Caravan xúc tiến đầu tư tỉnh Đồng Nai.

HREC tổ chức Caravan xúc tiến đầu tư tỉnh Đồng Nai
Đại diện ban tổ chức trao tặng xe đạp cho các em học sinh

Câu lạc bộ Bất động sản TP. HCM (tổ chức thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM) ban tổ chức "Caravan xúc tiến đầu tư tỉnh Đồng Nai" cho biết, sự kiện lần này ngoài việc kết nối doanh nghiệp còn sẽ hỗ trợ các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, các cụ già neo đơn tại huyện Cẩm Mỹ (Đồng Nai).

Theo đó, ngoài việc tổ chức các chương trình giao lưu cùng lãnh đạo tỉnh, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, HREC cũng đồng thời tổ chức chương trình từ thiện hỗ trợ các cụ già neo đơn và thiếu nhi.

Qua nhiều hoạt động và sự tham gia đóng góp tích cực của các thành viên, tổng số tiền HREC đã huy động cho công tác xã hội ở tỉnh Đồng Nai trong ngày tổ chức là 150 triệu đồng tiền mặt và 150 triệu đồng bằng quà tặng và hiện vật.

HREC tổ chức
Sự kiện từ thiện năm nay sẽ hướng đến hỗ trợ các cụ già neo đơn và thiếu nhi tại Đồng Nai

Ông Nguyễn Quốc Bảo, Chủ tịch HREC cho biết: "Xúc tiến đầu tư, tạo ra nhiều cơ hội để các hội viên mở rộng giao lưu, hợp tác làm ăn và đóng góp cho công tác xã hội là một trong những tiêu chí hàng đầu của HREC khi thành lập. Chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì, đẩy mạnh các hoạt động này để tạo thêm nhiều giá trị gia tăng cho hội viên HREC”.

Tại huyện Cẩm Mỹ, HREC sẽ trao 300 triệu đồng bao gồm cả tiền mặt và hiện vật cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, các cụ già neo đơn. Đồng hành với CLB HREC, Hội Doanh nhân trẻ Đồng Nai cũng đóng góp 50 triệu đồng tiền mặt cùng tham gia trong hành trình công tác xã hội.