JLL bổ nhiệm tổng giám đốc mới tại Việt Nam

Quỳnh Chi - 11:32, 14/10/2020

TheLEADERTập đoàn tư vấn bất động sản toàn cầu JLL vừa công bố việc chính thức bổ nhiệm ông Paul Fisher là Tổng Giám đốc mới tại Việt Nam, trụ sở văn phòng tại TP. HCM.

JLL bổ nhiệm tổng giám đốc mới tại Việt Nam
Ông Paul Fishe, tân Tổng Giám đốc JLL Việt Nam

Ông Fisher sẽ kế nhiệm ông Stephen Wyatt sau khi ông Wyatt quyết định chuyển công tác về Vương quốc Anh. Tổng giám đốc mới sẽ lãnh đạo công ty về các mảng dịch vụ cốt lõi là cho thuê, đại diện khách thuê, quản lý tài sản bất động sản, phát triển dự án, tư vấn và nghiên cứu, định giá và thị trường vốn đầu tư.

Với 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, ông Fisher từng nắm giữ nhiều vị trí quan trọng khắp châu Âu và châu Á trong lĩnh vực cho thuê, đại diện khách thuê và thị trường vốn.

Kể từ khi gia nhập JLL vào năm 2016 với vai trò Giám đốc cấp cao mảng Đại diện khách thuê, ông đã hợp tác với nhiều tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng và tham gia tư vấn một số những thương vụ quan trọng nhất tại thị trường Hồng Kông. Ông cũng đảm nhận vai trò lãnh đạo PropTech và làm việc trong Ủy ban bất động sản Britcham.

Ông Fisher khẳng định, đây là thời điểm tuyệt vời để đảm nhận vai trò này trong lúc thị trường bất động sản Việt Nam đang ngày càng trở thành trọng tâm đối với các khách hàng toàn cầu của JLL. 

Trước khi gia nhập JLL, ông Fisher là Giám đốc mảng Đại diện khách thuê tại DTZ ở Hồng Kông, trước đó ông đã giữ các chức vụ khác tại London và Frankfurt. Ông tốt nghiệp cử nhân hạng nhất (Hons) về quản lý và đầu tư bất động sản.