Khai mạc Đại hội Sale & Marketing lớn nhất Việt Nam

Trâm Anh - 12:54, 17/11/2017

TheLEADERVietnam Sales & Marketing Camping (VSMCamp 2017) - Đại hội chuyên ngành Sales & Marketing quy mô lớn nhất Việt Nam đã chính thức diễn ra vào sáng nay. Sự kiện thu hút 45 diễn giả uy tín đến từ các tập đoàn lớn cùng 1.000 khách mua vé tham gia.

Khai mạc Đại hội Sale & Marketing lớn nhất Việt Nam
Các đại biểu tham dự đại hội VSMCamp 2017. Ảnh: Trâm Anh

Ngày 17/11, Đại hội Sales & Marketing toàn quốc (VSMCamp 2017) đã được khai mạc tại TP.HCM với chủ đề: “Digital Transformation – Chuyển dịch số”.

Đây là VSMCamp mùa thứ hai liên tiếp do CLB các Giám đốc Sales & Marketing Việt Nam (CSMO Vietnam) tổ chức, kết hợp với Công ty Le Bros thực hiện. Sự kiện chuyên ngành được đánh giá là có quy mô lớn nhất nước, tạo điều kiện để người trong ngành cập nhật xu thế mới đồng thời mở rộng mạng lưới mối quan hệ nhằm phát triển sự nghiệp.

“Digital Transformation – Chuyển dịch số” được chọn là đề tài xuyên suốt cho mùa VSMCamp 2017 sẽ chứng minh Digital Marketing không phải chỉ là phương thức marketing trên nền tảng digital và không có ý nghĩa như là một kênh marketing mang tính chất quyết định sự sống còn của doanh nghiệp, mà còn mang đến một bức tranh toàn cảnh của ngành trước kỷ nguyên chuyển dịch số. VSMCamp cung cấp các kiến thức và xu hướng mới nhất, những sự sáng tạo bắt buộc để tồn tại, những thay đổi quan trọng trong các lĩnh vực bán hàng, marketing, quảng cáo và quan hệ công chúng.

Sự kiện diễn ra trong hai ngày: Ngày 17/11 dành chung cho tất cả những ai quan tâm đến ngành và ngày 18-11 chương trình CSMOSummit dành riêng cho quản lý cấp cao trong ngành.

Trong buổi sáng 17/11, các diễn giả đã trình bày nhiều vấn đề hấp dẫn như: Cách mạng công nghiệp 4.0 và tác động đối với ngành sales và marketing, Chuyển dịch số đang thay đổi thế giới của chúng ta ra sao, Sales as a Service (SAAS) – mô hình bán hàng outsourcing và vai trò của data trong chiến lược xây dựng hạ tầng dịch vụ bán hàng...

Theo đó, yếu tố tạo nên sự thành công của VSMCamp, ngoài sự tham gia đông đảo của khách tham gia, còn được bảo đảm bởi các nhân sự cấp cao trong ngành đến từ các tập đoàn, công ty về công nghệ thông tin.