Analytic
Hotline: 08887 08817

Lợi ích mới của các khu công nghiệp

Cộng sinh công nghiệp theo hướng tuần hoàn giúp doanh nghiệp giảm chi phí, tăng lợi nhuận và giảm chất thải ra môi trường.

Lực đẩy cho ngành kho vận và khu công nghiệp

Xuất khẩu tăng trưởng mạnh mẽ đã thúc đẩy hàng hóa vận chuyển qua hàng không và đường biển, giúp các công ty logistic và phát triển khu công nghiệp chuyển dịch tích cực.

Bất động sản công nghiệp duy trì đà tăng trưởng

Cùng với phân khúc nhà ở đi đầu tiến trình phục hồi, bất động sản công nghiệp cũng đang tiếp tục duy trì đà tăng trưởng, trở thành điểm sáng của thị trường bất động sản trong bối cảnh hiện tại.

Phát Đạt vẫn theo đuổi bất động sản công nghiệp

Mặc dù đã bán công ty phát triển bất động sản công nghiệp nhưng động thái mới nhất cho thấy Công ty CP Phát triển bất động sản Phát Đạt vẫn chưa từ bỏ mảng kinh doanh này.

Kinh Bắc tăng vốn, mở rộng danh mục đầu tư

Tập đoàn Kinh Bắc vừa thông qua kế hoạch phát hành 250 triệu cổ phiếu riêng lẻ để tài trợ cho việc mở rộng kinh doanh, trong một động thái nhằm củng cố vị thế trên thị trường bất động sản khu công nghiệp.

Marubeni đầu tư vào Amata City Hạ Long

Thương vụ diễn ra trong bối cảnh xuất khẩu phục hồi đang tạo sức hút đầu tư ngày càng tăng đối với ngành bất động sản khu công nghiệp.

Dậy sóng bất động sản công nghiệp

Hàng loạt kế hoạch kinh doanh tham vọng của các "ông lớn" bất động sản khu công nghiệp được công bố trong bối cảnh Việt Nam đang nổi lên như một điểm đến đầy tiềm năng khi các tập đoàn đa quốc gia đẩy mạnh chiến lược “Trung Quốc +1”.

Doanh nghiệp Trung Quốc rót 210 triệu USD vào các khu công nghiệp của Viglacera

Các khu công nghiệp của Viglacera đã trở thành điểm đến đầu tư của 400 doanh nghiệp lớn, thu hút 18 tỷ USD từ BYD, Qisda, Texhong, Foxconn, Samsung, Amkor, Hyosung, Canon.

Taseco Land vay 1.700 tỷ đồng đầu tư khu công nghiệp

Nếu thực hiện thành công các phương án vay ngân hàng và phát hành cổ phiếu, Taseco Land sẽ huy động được tổng cộng hơn 1.850 tỷ đồng vốn cho dự án khu công nghiệp Đồng Văn III, tại Hà Nam.

DIC Holdings tiến vào khu công nghiệp

Ngoài việc tập trung vào các công trình dân dụng truyền thống, DIC Holdings tiếp tục định hướng tìm kiếm tham gia thi công các trình công nghiệp nhà xưởng đón đầu sự phát triển của bất động sản khu công nghiệp khi làn sóng đầu tư đang chuyển dịch về Bà Rịa - Vũng Tàu.