Kim Oanh Group bắt tay đối tác Nhật phát triển dự án 1 tỷ USD tại Bình Dương

Hứa Phương - 16:18, 17/04/2024

TheLEADERKim Oanh Group kỳ vọng dự án The One World sẽ trở thành khu đô thị đẳng cấp hàng đầu tại Bình Dương.

Kim Oanh Group bắt tay đối tác Nhật phát triển dự án 1 tỷ USD tại Bình Dương
Lễ ký kết giữa Kim Oanh Group với ba đối tác Nhật Bản. Ảnh: KO

Ngày 17/4, Kim Oanh Group đã tiến hành ký kết hợp tác đầu tư dự án khu đô thị The One World cùng ba đối tác đến từ Nhật Bản là Tập đoàn Sumitomo Forestry, Tập đoàn Kumagai Gumi và Công ty Phát triển đô thị NTT.

Theo thỏa thuận hợp tác, Kim Oanh Group chiếm 51% cổ phần; ba đối tác Nhật Bản chiếm phần còn lại. 

Đồng thời, Kim Oanh Group cũng ký kết hợp tác với Công ty Aeon Việt Nam - thành viên tập đoàn Aeon Nhật Bản - phát triển trung tâm thương mại tại dự án The One World. 

Sự kết hợp với những tập đoàn có nhiều kinh nghiệm từ Nhật Bản, Kim Oanh Group kỳ vọng The One World sẽ trở thành khu đô thị đẳng cấp hàng đầu tại Bình Dương.

Theo Kim Oanh Group, dự án The One World có quy mô gần 50ha và tổng vốn đầu tư lên đến hơn 1 tỷ USD. 

Dự án tọa lạc tại phường Thuận Giao, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương, là điểm giao giữa các tuyến đường huyết mạch như đại lộ Bình Dương, Nguyễn Thị Minh Khai và Vành đai 3.

The One World được phát triển theo mô hình "tất cả trong một", với sản phẩm chính gồm nhà phố thương mại, nhà phố liền kề, quần thể biệt thự khép kín và các toà căn hộ cùng với hàng loạt tiện ích học tập, vui chơi giải trí, mua sắm cho đến không gian làm việc, hội nghị - triển lãm, chăm sóc sức khỏe và thể dục thể thao.

Dự án được chia làm sáu thành phần, dự kiến sẽ được xây dựng trước các tiện ích quan trọng gồm trung tâm hội nghị - triển lãm, trung tâm thương mại Aeon, khách sạn 5 sao, trường liên cấp quốc tế và chính thức giới thiệu sản phẩm ra thị trường năm 2025.

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Kim Oanh Group cho biết, sự kiện ký kết hợp tác với bốn tập đoàn Nhật Bản không chỉ mang tính chiến lược mà còn là một bước tiến quan trọng, minh chứng cho sự tin tưởng và hợp tác giữa các doanh nghiệp hàng đầu.

Với dự án The One World, Kim Oanh Group và các đối tác Nhật Bản khát khao được kiến tạo một biểu tượng thịnh vượng tại mảnh đất Bình Dương, đồng thời xây dựng hệ giá trị bền vững cho cộng đồng.

“Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực, quyết tâm để cùng nhau chạm đến những thành công mới với The One World, mang lại những cơ hội phát triển và hạnh phúc cho cộng đồng, đóng góp hiệu quả vào sự thịnh vượng của tỉnh Bình Dương”, bà Oanh nhấn mạnh.

Theo bà Oanh, nếu Tập đoàn Sumitomo Forestry và Kumagai Gumi đảm bảo sự chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng trong lĩnh vực bất động sản và quản lý môi trường thì Công ty Phát triển đô thị NTT ứng dụng công nghệ hàng đầu, nâng cao chất lượng quản lý và trải nghiệm tiện ích cao cấp cho cư dân.

Còn Aeon Việt Nam cam kết sẽ cung cấp trải nghiệm mua sắm, giải trí tốt nhất cho cư dân khu đô thị cũng như khu vực lân cận. 

Kim Oanh Group bắt tay với ba đối tác Nhật Bản phát triển The One World 1
Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương - ông Nguyễn Văn Minh trao quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư và chủ đầu tư dự án The One World cho Kim Oanh Group

Dịp này, Kim Oanh Group cũng nhận được quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư và chủ đầu tư dự án The One World.