Kim Oanh Group triển khai 8 dự án năm 2021

Trọng Nghĩa Thứ bảy, 20/02/2021 - 11:12

Khẳng định đã vượt bão thành công, Kim Oanh Group dự kiến đưa ra thị trường 7.000 sản phẩm bất động sản trong năm 2021.

Sau khi các nút thắt liên quan đến dự án khu dân cư Hòa Lân, Cầu Đò, Mỹ Phước 4 – khu B dần được tháo gỡ, Kim Oanh Group đề ra kế hoạch tiếp tục hoàn thành thủ tục pháp lý 8 dự án tại Bình Dương, Đồng Nai và đưa ra thị trường gần 7.000 sản phẩm.

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Chủ tịch HĐQT Kim Oanh Group cho biết, trong 8 dự án công ty dự kiến triển khai trong năm 2021, có 4 dự án ở Bình Dương, 4 dự án ở Đồng Nai.

“Tất cả các dự án của Kim Oanh Group sẽ triển khai theo chiến lược nâng cao về chất, Tập đoàn sẽ tập trung xây dựng hạ tầng bài bản, đảm bảo không gian sống tiện nghi cho cư dân, chỉ triển khai khi đã có đầy đủ cơ sở thủ tục pháp lý, hạn chế tối đa rủi ro, gia tăng lợi nhuận cho khách hàng, đối tác”, bà Oanh khẳng định.

Theo bà Oanh, riêng những dự án ở thị xã Bến Cát, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, Kim Oanh Group dự kiến sẽ cung cấp ra thị trường 800 căn nhà ở xã hội thấp tầng, 1.700 nhà phố thương mại và 1.500 căn hộ. Trong đó, giá bán căn hộ dự kiến từ khoảng 800 triệu đến 1,4 tỷ đồng/căn.

Từ năm 2022 trở đi, Kim Oanh Group đầu tư và phát triển 6 dự án, tổng diện tích hơn 300 ha, trong đó có dự án ở phân khúc cao cấp, quy hoạch bài bản, thành khu đô thị đáng sống, đáp ứng đủ 3 tiêu chí về an ninh, môi trường và tiện ích.

Đối với dự án ở Phú Quốc, hiện Kim Oanh Group đã có quỹ đất mặt biển. Đặc biệt, dự án này là đất ở nên Kim Oanh Group sẽ phát triển khu đô thị với sản phẩm chủ yếu là nhà phố và biệt thự.

Kim Oanh Group dự kiến đưa ra thị trường 7.000 sản phẩm trong năm 2021
Bà Đặng Thị Kim Oanh, Chủ tịch HĐQT Kim Oanh Group khẳng định công ty đã "vượt bão" thành công

Năm 2020, mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng Kim Oanh Group cũng tạo nên nhiều con số ấn tượng trong kinh doanh nhưng cung cấp hơn 5.000 sản phẩm ra thị trường; tổng doanh thu đạt hơn 3.400 tỷ đồng và vốn điều lệ được nâng lên hơn 2.882 tỷ đồng. Kim Oanh Group cũng đã kiện toàn và mở rộng hệ thống với 4 công ty thành viên, 9 sàn giao dịch, hơn 1.000 cán bộ - nhân viên có trình độ chuyên môn cao.

Kim Oanh Group vượt khó giữa bão Covid-19

Kim Oanh Group vượt khó giữa bão Covid-19

Nhịp cầu kinh doanh -  5 năm

Trong bối cảnh khó khăn bởi dịch Covid-19, với những nỗ lực vượt bậc, Kim Oanh Group vẫn thu được nhiều kết quả đáng ghi nhận trong 6 tháng đầu năm để làm bước đệm cho những tháng cuối năm.

Kim Oanh Group sẵn sàng bứt phá

Kim Oanh Group sẵn sàng bứt phá

Nhịp cầu kinh doanh -  5 năm

Sau thời gian nghỉ Tết Nguyên đán, ngày 3/2/2020 (mùng 10 tháng Giêng), Kim Oanh Group đã tổ chức khai trương hoạt động tại tất cả các chi nhánh. Toàn thể cán bộ nhân viên Kim Oanh Group đều háo hức bước vào một năm mới với nhiều hứa hẹn bứt phá.

Sunshine Group khai trương NobleX Sales Gallery

Sunshine Group khai trương NobleX Sales Gallery

Bất động sản -  5 giờ

Sunshine Group khai trương NobleX Sales Gallery – văn phòng bán hàng chuẩn 5 sao với quy mô hơn 1.200m2 và nhà mẫu Noble Crystal Long Bien WorldHotels Residences toạ lạc trong lòng dự án Sunshine Green Iconic, phường Phúc Lợi, Hà Nội.

Chủ tịch Tập đoàn Nam Long nhận giải thưởng 'Nhân vật bất động sản của năm'

Chủ tịch Tập đoàn Nam Long nhận giải thưởng 'Nhân vật bất động sản của năm'

Bất động sản -  23 giờ

Với những nỗ lực tiên phong trong việc thúc đẩy phát triển nhà ở hợp túi tiền, góp phần kiến tạo các khu đô thị đáng sống cho hàng nghìn gia đình Việt Nam, ông Nguyễn Xuân Quang, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Nam Long đã đạt giải thưởng "Nhân vật bất động sản của năm".

Bài 5: Để giấc mơ nhà ở vừa túi tiền không còn là 'nhiệm vụ bất khả thi'

Bài 5: Để giấc mơ nhà ở vừa túi tiền không còn là 'nhiệm vụ bất khả thi'

Bất động sản -  1 ngày

Thay vì cố gắng phát triển nhà ở vừa túi tiền ở trung tâm như một "nhiệm vụ bất khả thi", lời giải nằm ở việc dịch chuyển dân cư ra các vùng ven với hạ tầng kết nối tốt.

Bài 4: Phát triển nhà ở vừa túi tiền - Mệnh lệnh chính sách hay áp lực thị trường

Bài 4: Phát triển nhà ở vừa túi tiền - Mệnh lệnh chính sách hay áp lực thị trường

Bất động sản -  1 ngày

Khi các mệnh lệnh chính sách chưa đủ sức lay chuyển một thị trường khát lợi nhuận, thì những yếu tố rủi ro do tập trung quá nhiều nguồn cung vào phân khúc nhà ở cao cấp lại đang âm thầm đẩy các doanh nghiệp trước một áp lực mới.

Dự án đầu tiên của Gamuda Land tại Hải Phòng thắng lớn tại Property Guru Awards 2025

Dự án đầu tiên của Gamuda Land tại Hải Phòng thắng lớn tại Property Guru Awards 2025

Bất động sản -  1 ngày

Đánh dấu cột mốc đầu tiên tại thành phố cảng, Ambience - khu phức hợp căn hộ và thương mại do Gamuda Land phát triển đã ghi dấu ấn mạnh mẽ khi chinh phục 4 giải thưởng tại Vietnam PropertyGuru Awards 2025.

SHB công bố phương án tăng vốn lên 53.442 tỷ đồng

SHB công bố phương án tăng vốn lên 53.442 tỷ đồng

Tài chính -  25 giây

Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) vừa công bố phương án tăng vốn điều lệ thêm 7.500 tỷ đồng, để lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản.

Gánh hàng trăm tỷ đồng thuế đối ứng, doanh nghiệp thủy sản 'thấm đòn' thuế quan

Gánh hàng trăm tỷ đồng thuế đối ứng, doanh nghiệp thủy sản 'thấm đòn' thuế quan

Doanh nghiệp -  1 phút

Doanh nghiệp thủy sản tiếp tục duy trì đà tăng trưởng nhưng báo cáo tài chính quý III bắt đầu hé lộ một giai đoạn đầy sóng gió đang chờ phía trước.

T&T Group đề xuất đầu tư nhiều dự án chiến lược tại tỉnh Khánh Hòa

T&T Group đề xuất đầu tư nhiều dự án chiến lược tại tỉnh Khánh Hòa

Doanh nghiệp -  7 phút

Ngày 30/10, tại Khánh Hoà, lãnh đạo Tập đoàn T&T Group đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Khánh Hòa trao đổi về đề xuất các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh.

Vietjet và Rolls-Royce ký hợp đồng động cơ Trent 7000 trị giá 3,8 tỷ USD

Vietjet và Rolls-Royce ký hợp đồng động cơ Trent 7000 trị giá 3,8 tỷ USD

Doanh nghiệp -  8 phút

Vietjet và Rolls-Royce vừa ký kết hợp đồng 92 động cơ Trent 7000, bao gồm cả dịch vụ bảo dưỡng toàn diện trị giá 3,8 tỷ USD.

Vinamilk: Tổng doanh thu hợp nhất quý 3 tiến sát cột mốc 17 nghìn tỷ đồng

Vinamilk: Tổng doanh thu hợp nhất quý 3 tiến sát cột mốc 17 nghìn tỷ đồng

Nhịp cầu kinh doanh -  8 phút

Tổng doanh thu hợp nhất quý III của Vinamilk đạt 16.968 tỷ đồng, tăng 9,1% so với cùng kỳ. Lũy kế 9 tháng, doanh thu hợp nhất đạt 46.678 tỷ đồng, tăng nhẹ 0,7%. Cả mảng kinh doanh trong nước và nước ngoài của doanh nghiệp sữa hàng đầu Việt Nam đều ghi nhận tăng trưởng so với quý trước.

Tập đoàn DOJI và Sunset Hospitality Group ký kết hợp tác chiến lược

Tập đoàn DOJI và Sunset Hospitality Group ký kết hợp tác chiến lược

Doanh nghiệp -  19 phút

Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI và Sunset Hospitality Group vừa chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược và hợp đồng quản lý – vận hành, đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc đưa những trải nghiệm ẩm thực và khách sạn đẳng cấp quốc tế đến với thị trường Việt Nam.

VNG lãi trước thuế hơn 127 tỷ đồng sau 9 tháng

VNG lãi trước thuế hơn 127 tỷ đồng sau 9 tháng

Doanh nghiệp -  1 giờ

VNG đã có lãi trở lại khi cùng kỳ lợi nhuận trước thuế âm, với động lực chính đến từ mảng game và các sản phẩm tiềm năng như AI, chuyển đổi số.