Lực cầu neo cao, giá thuê nhà phố vùng lõi TP. Vinh lên đến 90 triệu/ tháng

Lam Giang - 10:11, 05/01/2024

TheLEADERBất động sản đang đứng trước chu kỳ phát triển mới, cùng với đó, TP. Vinh đang từng bước trở thành đô thị biển nên vùng lõi đô thị dần “tăng nhiệt”, kỳ vọng thu hút các thương hiệu hàng đầu đến phát triển kinh doanh. Điều này đã khiến cho nhu cầu tìm thuê nhà phố tại đây trở nên sôi động, kéo theo giá thuê 1 số khu vực lập đỉnh mới.

Trục trung tâm ghi nhận giá thuê lên đến 90 triệu đồng/tháng

Bước qua năm 2024, TP. Vinh đang từng bước tiến về đích trở thành đô thị biển khi tuyến đường huyết mạch kết nối với biển Cửa Lò dự kiến hoàn thành trong tháng 7/2024. Khi tuyến đường này được khơi thông, du khách chỉ mất khoảng 10 phút nếu dùng xe cá nhân đi từ Vinh đến Cửa Lò và ngược lại.

Với bước chuyển mình đột phá, vùng lõi TP. Vinh hứa hẹn trở thành điểm đến đón đầu lượng lớn du khách đến đây trải nghiệm nghỉ dưỡng, mua sắm và giải trí. Bởi lẽ đó, nhu cầu tìm kiếm mặt bằng kinh doanh của loạt thương hiệu lớn đã gia tăng, khiến giá thuê “tăng nhiệt” mạnh mẽ.

Lực cầu neo cao, giá thuê nhà phố vùng lõi TP. Vinh lên đến 90 triệu/ tháng
Tuyến đường Quang Trung, Nguyễn Văn Cừ… là một trong số ít khu vực có giá thuê dẫn đầu vùng lõi TP. Vinh.

Anh Minh Thanh, môi giới bất động sản lâu năm tại TP. Vinh cho biết: “Vùng lõi TP. Vinh đang đón làn sóng từ các thương hiệu lớn tìm kiếm mặt bằng kinh doanh. Một số trục đường lớn tại Vinh ghi nhận mức giá thuê hấp dẫn như Trần Phú khoảng 30 triệu đồng/tháng; Hồng Bàng 20 triệu đồng/tháng,… tùy diện tích mặt bằng. Đáng chú ý, một số nơi ghi nhận mức cho thuê đạt đỉnh lên đến 90 triệu đồng/tháng như đường Nguyễn Văn Cừ, Quang Trung…”.

Thực tế, quỹ đất vùng lõi TP. Vinh ngày một khan hiếm, trong khi rất nhiều thương hiệu, đặc biệt là các nhãn hàng lớn lại đặt ra yêu cầu khắt khe về mặt bằng với các chỉ số cụ thể như diện tích, vị trí, thiết kế,... Chính vì vậy, những nơi đáp ứng được các tiêu chuẩn trên sẽ thiết lập giá thuê dẫn đầu khu vực, tiêu biểu phải kể đến dòng sản phẩm nhà phố thương mại tại vùng lõi TP. Vinh.

Theo các chuyên gia, loại hình bất động sản đầu tư để cho thuê hoặc để kinh doanh như nhà phố dù lợi nhuận có thể không đến dồn dập ngay tức khắc nhưng mang lại nhiều lợi ích cho nhà đầu tư xét trên các khía cạnh: an toàn, ổn định và bền vững. Hơn nữa, việc sở hữu bất động sản tạo ra dòng tiền sẽ cho phép nhà đầu tư có thêm một nguồn thu nhập ổn định trong thời gian dài nhờ việc cho thuê mặt bằng. Giá trị của những bất động sản cho thuê này cũng có xu hướng tăng lên theo thời gian, tạo ra tiềm năng sinh lời và gia tăng giá trị tài sản.

Sở hữu nhà phố thương mại vùng lõi thành Vinh nhận ngay lợi nhuận 3,2 tỷ đồng

Nói đến mặt bằng nhà phố thương mại tại Vinh, không thể không nhắc đến sự xuất hiện của dự án Vincom Shophouse Diamond Legacy bởi nơi đây hội tụ những giá trị vượt trội với tiềm năng tăng trưởng bền vững.

Phố thương mại Vincom Shophouse Diamond Legacy nối liền với các tuyến đường trung tâm TP. Vinh như Hồng Bàng, Quang Trung và một số tuyến đường huyết mạch khác, được quy hoạch trở thành tổ hợp mua sắm - giải trí đẳng cấp đầu tiên ngay vùng lõi TP. Vinh.

Vì vậy, quỹ căn hứa hẹn sẽ trở thành sự lựa chọn ưu tiên cho các thương hiệu thời trang, mỹ phẩm, F&B cao cấp trong nước và quốc tế đang tìm kiếm cơ hội phát triển kinh doanh ngay trung tâm “đô thị dọc sông hướng biển” mang tên TP. Vinh. Thực tế cũng ghi nhận với các mặt bằng cùng khu vực, nhà phố thuộc Vincom Shophouse Diamond Legacy chiếm lợi thế hơn hẳn về giá thuê.

Anh Lê Vũ – một nhà đầu tư địa phương phân tích: “Ở TP. Vinh thời điểm hiện tại, chỉ cần có trong tay mặt bằng vị trí trung tâm, được quy hoạch thành khu thương mại hiện đại như tại Vincom Shophouse Diamond Legacy sẽ thu về lợi nhuận cho thuê 90 triệu đồng/m2 và giá thuê cũng như giá trị bất động sản vùng lõi thành phố sẽ còn tăng qua từng năm”.

Lực cầu neo cao, giá thuê nhà phố vùng lõi TP. Vinh lên đến 90 triệu/ tháng 1
Nhà phố thương mại Vincom Shophouse Diamond Legacy được chủ đầu tư cam kết giá thuê 90 triệu đồng/tháng thuộc top đầu khu vực.

Giữa lúc thị trường đang sục sôi trở lại, chủ đầu tư Vinhomes cũng mạnh tay áp dụng chính sách cam kết tiền thuê lên đến 3,2 tỷ đồng/3 năm cho nhà phố thương mại Vincom Shophouse Diamond Legacy. Điều này đồng nghĩa các chủ sở hữu sẽ “cầm chắc” lợi nhuận cho thuê khoảng 90 triệu đồng/tháng mà không phải lo lắng tìm khách thuê hay lên kế hoạch kinh doanh trong suốt 3 năm.

Đại diện chủ đầu tư Vinhomes cho biết: “Nhà phố thương mại Vincom Shophouse Diamond Legacy là một trong số những dự án hiếm hoi ngay vùng lõi TP. Vinh sẵn sàng bàn giao, thuộc tổ hợp thương mại - dịch vụ đẳng cấp đầu tiên và có chính sách bán hàng đột phá. Nơi đây đang dần trở thành điểm đến thú vị thu hút hàng nghìn cư dân và du khách vào dịp lễ hội”.

Lực cầu neo cao, giá thuê nhà phố vùng lõi TP. Vinh lên đến 90 triệu/ tháng 2
Nhà phố thương mại Vincom Shophouse Diamond Legacy - “bến đỗ” cho loạt thương hiệu hàng đầu bảo chứng cho tiềm năng cho thuê.

Chính sách bán hàng đột phá có 1-0-2 này đã tạo động lực cho nhiều khách hàng xuống tiền đầu tư nhà phố thương mai tại Vincom Shophouse Diamond Legacy trong thời gian qua. “Chính sách này không chỉ đơn thuần củng cố niềm tin cho nhà đầu tư, mà còn thể hiện sự đồng hành của chủ đầu tư đối với người mua, đảm bảo cho tài sản đầu tư sinh lời bền vững. Đáng nói, chủ đầu tư phải chắc chắn về tiềm năng của dự án, khả năng cho thuê và khai thác đạt năng suất cao, mới có thể cam kết với khách hàng như vậy”, anh Lê Vũ (Bến Thủy, TP. Vinh) cho biết.

Không chỉ đảm bảo về lợi nhuận cho thuê thuộc top đầu TP. Vinh, nhà phố thương mại Vincom Shophouse Diamond Legacy cũng chính thức tăng giá 5% so với mức giá hiện tại trong năm 2023 từ ngày 10/01/2024. Sở hữu mức giá cạnh tranh, tăng trưởng bền vững qua các năm, nhà phố thương mại Vincom Shophouse Diamond Legacy là bảo chứng cho tiềm năng sinh lời lớn mạnh cho các nhà đầu tư.

Chính sách bán hàng hấp dẫn áp dụng trong thời gian này:

- Hỗ trợ lãi suất 0% lên đến 30 tháng.

- Cam kết tiền thuê 3 năm lên đến 3,2 tỷ đồng.

- Tặng gói hỗ trợ hoàn thiện trị giá 1% giá trị hợp đồng.

- Nhận ngay ô tô điện VinFast VF9 Plus 2,2 tỷ đồng.