Những bước chạy hạnh phúc

Việt Hưng - 16:20, 20/08/2023

TheLEADERNăm 2023, giải chạy MB Ageas Life Happy Ekiden đặt mục tiêu sẽ chung tay cùng Tổ chức Operation Smile "chữa lành" nụ cười cho những trẻ em bị khuyết tật môi, hở hàm ếch.

Với thông điệp Hạnh Phúc Lành, giải chạy được bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life (MB Ageas Life) tổ chức nằm trong chuỗi hoạt động thương hiệu, lan tỏa những giá trị hạnh phúc tốt đẹp, năng lượng tích cực tới cộng đồng.

MB Ageas Life Happy Ekiden 2023 là giải chạy bán chuyên dành cho các gia đình với hình thức chạy tiếp sức. Trong đó, mỗi đội chạy sẽ bao gồm 4 thành viên, bắt buộc phải cần có 1 em nhỏ để tạo thành một Biệt đội hạnh phúc.

Trải qua 4 năm tổ chức, giải chạy MB Ageas Life Happy Ekiden được biết đến là một sân chơi giúp các gia đình rèn luyện thể chất, gắn kết và chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc cùng nhau.

Toàn bộ doanh thu thu được từ hoạt động bán vé sẽ được MB Ageas Life dành tặng để "chữa lành" nụ cười cho những trẻ em bị khuyết tật môi, hở hàm ếch.

Năm ngoái, giải chạy đã thu về hơn 200 triệu đồng, góp phần chữa lành 20 nụ cười cho các em bé. Bên cạnh đó, MB Ageas Life cũng đã ủng hộ 700 triệu đồng từ hoạt động kinh doanh, hỗ trợ cho gần 100 em nhỏ tìm lại nụ cười.

Những bước chạy hạnh phúc
Những bước chạy hạnh phúc tại giải chạy MB Ageas Life Happy Ekiden 2023

Năm 2023, giải chạy MB Ageas Life Happy Ekiden tiếp tục đặt mục tiêu sẽ chung tay cùng Tổ chức Operation Smile đồng hành cùng các em nhỏ.

Ông Đỗ Tuấn Anh - Chủ tịch Ủy ban điều hành MB Ageas Life cho biết: "Thông qua giải chạy, chúng tôi mong muốn mang đến những hoạt động thiết thực để đồng hành cùng khách hàng, tạo ra một sân chơi cho các gia đình có khoảng thời gian gắn kết, cũng như chung tay cùng MB Ageas Life quyên góp ủng hộ cho các em nhỏ dị tật môi, hở hàm ếch, phần nào đóng góp cho cộng đồng".

Bên cạnh giải chạy, Lễ hội Happy Ekiden cũng được tổ chức song song tại khu vực Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục với các gian hàng trải nghiệm thú vị dành cho các gia đình.

Thông qua Lễ hội và Giải chạy Happy Ekiden 2023, MB Ageas Life hy vọng mang đến ngày hội của mỗi gia đình, là cơ hội để gia tăng những trải nghiệm đầy ý nghĩa.

Bước sang năm thứ tám hoạt động, MB Ageas Life kỳ vọng sẽ trở thành người bạn đồng hành của các gia đình Việt Nam, không chỉ ở việc cung cấp các giải pháp tài chính, mà còn trong những hoạt động cộng đồng, mang lại ý nghĩa cho xã hội.

Được thành lập từ năm 2016, Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life là sự hợp tác giữa 3 doanh nghiệp đến từ MB Bank (Việt Nam), Tập đoàn Ageas (Bỉ) và Muangthai (Thái Lan). Ngay từ khi bắt đầu, MB Ageas Life đã đặt mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ được tin yêu nhất.

Đến nay, MB Ageas Life đã đồng hành cùng hơn 2 triệu khách hàng trên toàn quốc. Trong 4 năm liên tiếp, MB Ageas Life đã vinh dự nhận được danh hiệu Top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín trên thị trường.