Oakwood quản lý toà nhà căn hộ dịch vụ của Văn Phú - Invest

Anh Vân - 14:26, 11/10/2019

TheLEADEROakwood Residence là dự án căn hộ cho thuê đầu tiên của Văn Phú- Invest.

Oakwood quản lý toà nhà căn hộ dịch vụ của Văn Phú - Invest
Oakwood Residence Hanoi là dự án căn hộ cho thuê đầu tiên của Văn Phú - Invest

Oakwood, một công ty thành viên thuộc sở hữu của Tập đoàn Mapletree Investments, vừa chính thức mở cửa khu căn hộ dịch vụ Oakwood Residence Hanoi, đánh dấu việc gia nhập vào thị trường Hà Nội.

Nằm trên bán đảo Quảng An, quận Tây Hồ, Oakwood Residence Hanoi bao gồm 262 căn hộ dịch vụ cao cấp, từ hạng studio tới 3 phòng ngủ và các căn hộ penthouse sang trọng.

Toà nhà còn có các dịch vụ tiện tích cao cấp khác như nhà hàng, sảnh sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thể dục và bể bơi vô cực bốn mùa trong nhà có mái kính trượt đầu tiên tại Hà Nội.

Oakwood Residence nằm tại khu vực sinh sống tập trung của người nước ngoài, trong đó đã có một số toà nhà cho người nước ngoài thuê như Fraser Suites và Oriental Palace.

Đây là dự án khu căn hộ dịch vụ thứ 3 của Oakwood tại Việt Nam, sau hai dự án tại TP. HCM là Oakwood Apartments Ho Chi Minh City và Oakwood Residence Saigon tại Quận 3 và Quận 7.

Theo thông tin từ Văn Phú - Invest, Oakwood Residences Hanoi được xây dựng trên diện tích đất 4.622m2 với tổng vốn đầu tư 460 tỷ đồng.

Ngoài khu căn hộ dịch vụ Oakwood, Văn Phú - Invest đang triển khai xây dựng ba dự án nhà ở tại Hà Nội là The Grandeur - Giảng Võ, The Terra - Hào Nam và The Terra - An Hưng.