Sao Việt hội ngộ tại đại nhạc hội 'Bật chất Gen Digi' do MSB tổ chức

Lam Giang - 15:39, 30/09/2022

TheLEADERTối 8/10, Binz, Phương Ly, HIEUTHUHAI, GDucky, CARA, Dablo, MC Hoàng Rapper, DJ Trang Moon sẽ hội tụ tại SVĐ Quân khu 7 trong sự kiện âm nhạc “Bật chất Gen Digi” do Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) tổ chức.

“Bật chất Gen Digi” là liveshow âm nhạc thuộc chuỗi hoạt động ra mắt thẻ tín dụng MSB Mastercard mDigi dành cho thế hệ GenZ. Sự kiện hứa hẹn sẽ thắp sáng và khuấy động bầu không khí tại sân vận động Quân khu 7.

Bên cạnh màn bắn rap sôi động từ Binz, Hieuthuhai, Gducky là những ca khúc không kém phần ngọt ngào đến từ Phương Ly và Cara Phương. Sự kiện cũng đưa đến những ca khúc “top trending” quen thuộc như Bigcityboi, CUA, Thichthich, Missing You, This Way… được làm mới đầy bất ngờ.

Sao Việt hội ngộ tại đại nhạc hội 'Bật chất Gen Digi' do MSB tổ chức
Hương Ly, Hieuthuhai, GDucky, CARA, Dablo, MC Hoàng Rapper, DJ Trang Moon sẽ khuấy động sân vận động Quân khu 7 tối 8/10.

"Bật chất Gen Digi" cũng nơi những nghệ sĩ Millennials đời cuối và GenZ đời đầu này cùng đứng chung một sân khấu. Họ đại diện cho thế hệ trẻ sinh ra trong kỷ nguyên số với cái tôi mang đậm tinh thần “chịu làm, dám chill” và tràn đầy tham vọng.

Không chỉ gây chú ý với dàn idol đình đám, đại nhạc hội còn hứa hẹn mang đến những trải nghiệm đậm chất Digi. Ngay khi check-in tại sự kiện, người tham dự sẽ được tặng phụ kiện cổ vũ và chụp hình tương tác thực tế ảo cùng thần tượng (AR Photobooth).

Để tiếp thêm năng lượng cho khách mời, khu F&B sẽ phục vụ đồ uống miễn phí dành cho tất cả khán giả đến với sự kiện. Không những được thưởng thức âm nhạc và trải nghiệm công nghệ, khán giả còn được quà mang về từ những trò chơi tương tác và nhận nhiều giải thưởng giá trị.

Sao Việt hội ngộ tại đại nhạc hội 'Bật chất Gen Digi' do MSB tổ chức 1
Phối cảnh sân khấu đại nhạc hội.

Bên cạnh đó, sân khấu được đầu tư với công nghệ ánh sáng laser mapping và âm thanh chuẩn quốc tế. Ban tổ chức mong muốn mang đến những trải nghiệm thưởng thức âm nhạc và khoảnh khắc đáng nhớ cho khán giả khi đến với sự kiện.

Đại nhạc hội cũng là dịp để các bạn trẻ thể hiện những tuyên ngôn sống đậm chất "Gen Digi" như Marzuz và Gừng đề cập trong bài hát chủ đề “Bật chất Gen Digi” được ra mắt đầu tháng 9: “tự tôn, tự lo và tự do” về mọi mặt.

Tại sự kiện, sản phẩm thẻ tín dụng MSB Mastercard mDigi cũng sẽ ra mắt khán giả dưới góc nhìn độc đáo hơn - sự kết hợp của âm nhạc và công nghệ để thể hiện những đặc điểm nổi bật, được “đo ni đóng giày” cho Gen Digi là số hoá, cá nhân hoá và tài chính thông minh.

Đăng ký mở thẻ mDigi tại đây.