Analytic
Hotline: 08887 08817

Thanh tra dự án 'biến' sân golf Phan Thiết thành khu đô thị

Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình vừa yêu cầu Thanh tra Chính phủ tiến hành thanh tra quá trình chuyển đổi sân golf Phan Thiết thành khu đô thị du lịch biển.

Kiến nghị xử lý sai phạm tại 9 dự án của Tập đoàn Lã Vọng

Thanh tra Chính phủ vừa thông báo Kết luận thanh tra và ý kiến chỉ đạo xử lý sau thanh tra các dự án của Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ Lã Vọng và các đơn vị thành viên trên địa bàn Hà Nội

Doanh nghiệp 'lót tay' cho cán bộ thuế vì muốn giảm nhẹ tội

Không chỉ phải trả thêm các chi phí không chính thức, doanh nghiệp còn gặp khó khăn trong giải quyết thủ tục hành chính khi phải đi lại nhiều lần để lấy dấu và chữ ký.

Chuyển cơ quan công an điều tra vụ chuyển nhượng lô đất 43ha ở Bình Dương

Nhận thấy có nhiều nội dung vượt quá thẩm quyền của thanh tra nên Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương đã có văn bản chuyển cơ quan điều tra làm rõ vụ chuyển nhượng lô đất 43ha của Khu đô thị - Thương mại - Dịch vụ Tân Phú.

Đường đến tay chủ mới của lô đất 43ha đang bị thanh tra ở Bình Dương

Các công ty liên quan giải trình về nguồn gốc và quá trình chuyển nhượng khu đất 43ha của dự án Khu đô thị - Thương mại - Dịch vụ Tân Phú.

Kim Oanh Group lên tiếng về khu đất 43ha đang bị thanh tra ở Bình Dương

Tổng giám đốc Kim Oanh Group nói đang bị thiệt hại trong thương vụ liên quan đến khu đất 43ha thuộc Khu đô thị - thương mại - dịch vụ Tân Phú ở Bình Dương vì đã đầu tư nhiều tiền của và công sức nhưng dự án đang bị dừng để thanh tra.

Nội tình vụ chuyển nhượng 43ha đất đang bị thanh tra ở Bình Dương

Lãnh đạo TCT Bình Dương cho biết, khu đất 43ha thuộc Khu đô thị - Thương mại - Dịch vụ Tân Phú là đất thương mại dịch vụ và chưa được chuyển đổi thành đất ở.

Đề nghị công khai 124 dự án bất động sản được tiếp tục triển khai

Chủ tịch HoREA đề nghị UBND TP.HCM công khai 124 dự án bị tạm ngưng được tiếp tục triển trai để minh bạch thị trường, chủ đầu tư yên tâm, nhà đầu tư biết, đặc biệt người có nhu cầu mua nhà nắm thông tin.

Bộ Tài nguyên ra kết luận thanh tra dự án nghỉ dưỡng Flamingo Cát Bà

Hơn 6.800 m2 đất được Sở Tài nguyên và môi trường thành phố Hải Phòng giao để đầu tư dự án tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp Flamingo Cát Bà Beach Resort chưa được ký hợp đồng thuê đất.

TP. HCM lệnh thanh tra dự án khu công nghiệp Phong Phú

Quyết định thanh tra việc chấp hành các quy định pháp luật trong việc thực hiện đầu tư xây dựng và kinh doanh dự án này, làm rõ trách nhiệm các bên có liên quan, nếu phát hiện sai phạm về hình sự sẽ chuyển cơ quan cảnh sát điều tra xử lý.