Analytic
Hotline: 08887 08817

Phát hiện nhiều sai phạm trên nền tảng TikTok ở Việt Nam

Đoàn kiểm tra phát hiện nền tảng TikTok có rất nhiều vi phạm, hoạt động kiểm tra sẽ còn tiếp tục, kết luận sẽ được công bố trong thời gian tới.

Thanh tra dự án 'biến' sân golf Phan Thiết thành khu đô thị

Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình vừa yêu cầu Thanh tra Chính phủ tiến hành thanh tra quá trình chuyển đổi sân golf Phan Thiết thành khu đô thị du lịch biển.

DIC Corp khẳng định hoạt động thoái vốn diễn ra đúng pháp luật

Ban lãnh đạo DIC Corp cho biết, công tác cổ phần hóa, thoái vốn Nhà nước đã triển khai theo đúng quy định của pháp luật, đã trải qua nhiều lần thanh tra, kiểm toán, kiểm tra,… và đã có kết luận. Trong các quá trình thanh tra nêu trên, doanh nghiệp vẫn hoạt động bình thường, triển khai tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh đề ra.

Thanh tra hoạt động kinh doanh vàng

Ngân hàng Nhà nước sẽ thanh tra việc kinh doanh vàng của tổ chức tín dụng, doanh nghiệp trong 4 năm gần đây.

Doanh nghiệp 'lót tay' cho cán bộ thuế vì muốn giảm nhẹ tội

Không chỉ phải trả thêm các chi phí không chính thức, doanh nghiệp còn gặp khó khăn trong giải quyết thủ tục hành chính khi phải đi lại nhiều lần để lấy dấu và chữ ký.

Nhiều doanh nghiệp bất động sản 'né' thanh tra

Đây là thực trạng được Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận chỉ ra sau quá trình kiểm tra hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp bất động sản trên địa bàn.

Quản lý tài nguyên và môi trường còn nhiều vướng mắc

Thông tin từ Bộ Tài nguyên và môi trường cho thấy không ít tồn tại, khó khăn của công tác quản lý tài nguyên và môi trường năm 2020 cũng như thời kỳ 5 năm vừa qua.

Thanh tra hoạt động kinh doanh vàng của 2 ngân hàng và 4 công ty

Nội dung thanh tra bao gồm chấp hành quy định về kinh doanh vàng; phòng, chống rửa tiền; chế độ kế toán, lập và sử dụng hóa đơn.

'Chưa có công cụ phát hiện quảng cáo sai sự thật trên nền tảng như Facebook, Youtube'

Quảng cáo sai sự thật trên không gian mạng gây khá nhiều nhức nhối hiện nay. Trong đó chủ yếu xuất hiện trên các nền tảng xuyên biên giới như Facebook, Youtube. Do đó, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho biết sẽ chính thức thanh tra về quảng cáo trên các nền tảng này.

Kiến nghị xử lý sai phạm tại 9 dự án của Tập đoàn Lã Vọng

Thanh tra Chính phủ vừa thông báo Kết luận thanh tra và ý kiến chỉ đạo xử lý sau thanh tra các dự án của Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ Lã Vọng và các đơn vị thành viên trên địa bàn Hà Nội