Analytic
Hotline: 08887 08817

Thanh tra dự án 'biến' sân golf Phan Thiết thành khu đô thị

Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình vừa yêu cầu Thanh tra Chính phủ tiến hành thanh tra quá trình chuyển đổi sân golf Phan Thiết thành khu đô thị du lịch biển.

Chuyển cơ quan công an điều tra vụ chuyển nhượng lô đất 43ha ở Bình Dương

Nhận thấy có nhiều nội dung vượt quá thẩm quyền của thanh tra nên Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương đã có văn bản chuyển cơ quan điều tra làm rõ vụ chuyển nhượng lô đất 43ha của Khu đô thị - Thương mại - Dịch vụ Tân Phú.

Quản lý tài nguyên và môi trường còn nhiều vướng mắc

Thông tin từ Bộ Tài nguyên và môi trường cho thấy không ít tồn tại, khó khăn của công tác quản lý tài nguyên và môi trường năm 2020 cũng như thời kỳ 5 năm vừa qua.

Kim Oanh Group lên tiếng về khu đất 43ha đang bị thanh tra ở Bình Dương

Tổng giám đốc Kim Oanh Group nói đang bị thiệt hại trong thương vụ liên quan đến khu đất 43ha thuộc Khu đô thị - thương mại - dịch vụ Tân Phú ở Bình Dương vì đã đầu tư nhiều tiền của và công sức nhưng dự án đang bị dừng để thanh tra.

Doanh nghiệp 'lót tay' cho cán bộ thuế vì muốn giảm nhẹ tội

Không chỉ phải trả thêm các chi phí không chính thức, doanh nghiệp còn gặp khó khăn trong giải quyết thủ tục hành chính khi phải đi lại nhiều lần để lấy dấu và chữ ký.

Nội tình vụ chuyển nhượng 43ha đất đang bị thanh tra ở Bình Dương

Lãnh đạo TCT Bình Dương cho biết, khu đất 43ha thuộc Khu đô thị - Thương mại - Dịch vụ Tân Phú là đất thương mại dịch vụ và chưa được chuyển đổi thành đất ở.

Kiến nghị xử lý sai phạm tại 9 dự án của Tập đoàn Lã Vọng

Thanh tra Chính phủ vừa thông báo Kết luận thanh tra và ý kiến chỉ đạo xử lý sau thanh tra các dự án của Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ Lã Vọng và các đơn vị thành viên trên địa bàn Hà Nội

Đề nghị công khai 124 dự án bất động sản được tiếp tục triển khai

Chủ tịch HoREA đề nghị UBND TP.HCM công khai 124 dự án bị tạm ngưng được tiếp tục triển trai để minh bạch thị trường, chủ đầu tư yên tâm, nhà đầu tư biết, đặc biệt người có nhu cầu mua nhà nắm thông tin.

Nhiều doanh nghiệp bất động sản 'né' thanh tra

Đây là thực trạng được Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận chỉ ra sau quá trình kiểm tra hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp bất động sản trên địa bàn.

Đường đến tay chủ mới của lô đất 43ha đang bị thanh tra ở Bình Dương

Các công ty liên quan giải trình về nguồn gốc và quá trình chuyển nhượng khu đất 43ha của dự án Khu đô thị - Thương mại - Dịch vụ Tân Phú.