Thành lập văn phòng Hội môi giới bất động sản tại Nghệ An

Phương Linh - 10:19, 13/07/2020

TheLEADERHội Môi giới bất động sản Việt Nam vừa thành lập Văn phòng đại diện tại Nghệ An nhằm phát huy tối đa hiệu quả trên lĩnh vực kinh doanh, đào tạo nghiệp vụ bất động sản, phối hợp với các tập đoàn lớn trong và ngoài nước tìm kiếm cơ hội đầu tư.

Thành lập văn phòng Hội môi giới bất động sản tại Nghệ An
Ông Nguyễn Văn Đính - Phó chủ tịch Hội Môi giới bất động sản Việt Nam trao quyết định thành lập Văn phòng đại hiện Hội Môi giới bất động sản Việt Nam tại Nghệ An.

Văn phòng đại diện Hội môi giới bất động sản Việt Nam tại Nghệ An được thành lập ngày 12/7/2020 sẽ đảm nhiệm chức năng, nhiệm vụ là đầu mối thu thập, tiếp nhận và tổng hợp thông tin tại khu vực Nghệ An cho văn phòng trung ương hội; phối hợp với văn phòng trung ương hội thiết lập các mối quan hệ với các tôt chức, cá nhân môi giới bất động sản tại địa phương.

Được biết, Hội môi giới bất động sản Việt Nam, trực thuộc Hiệp hội bất động sản Việt Nam, là nơi quy tụ, kết nối các nhà môi giới bất động sản trên lãnh thổ Việt Nam, định hướng hành nghề môi giới bất động sản chuyên nghiệp, có chuẩn mực, đạo đức phù hợp với quy định pháp luật của Việt Nam. 

Đến nay, hội đã trở thành tổ chức có uy tín trên thị trường trong việc bảo về quyền và lợi ích hợp pháp cho các nhà môi giới bất động sản; cũng như là đầu mối tin cậy của các nhà đầu tư, các đối tác nhằm kết nối cung cấp thông tin cho các tổ chức, cá nhân hoạt động môi giới bất động sản.

Cùng với sự kiện thành lập văn phòng đại diện Hội môi giới bất động sản tại Nghệ An, Hiệp hội bất động sản tỉnh Nghệ An cũng vừa được công nhận là thành viên chính thức của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam theo Quyết định số 28/QĐ-HHBĐSVN ngày 23/4/2020. 

Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong bối cảnh thị trường bất động sản đang chuyển động từng ngày, hòa cùng bức tranh phục hồi mạnh mẽ của địa ốc sau dịch Covid – 19, cũng như hướng tới một thị trường chuyên nghiệp, phát triển bền vững với vai trò định hướng, chỉ đạo xuyên suốt của cơ quan tổ chức ngành nghề,

Với những tiềm năng sẵn có cùng các kế hoạch và hoạt động hiệu quả của chính quyền các cấp địa phương, thị trường bất động sản tại Nghệ An tới đây hoàn toàn có hy vọng sẽ hồi phục mau chóng sau dịch Covid-19 và khởi sắc. 

Vai trò của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam được phát huy tối đa – với cánh tay nối dài là Hiệp hội Bất động sản tỉnh Nghệ An và văn phòng đại diện Hội môi giới bất động sản Việt Nam đặt tại Nghệ An – địa bàn thị trường giàu tiềm năng khu vực miền Trung.

Diễn biến trên thị trường quý II và những ngày tháng 7 cho thấy, thị trường địa ốc đang dần hồi phục. Các chỉ báo, số liệu thống kê từ Hội Môi giới bất động sản Việt Nam, những hoạt động mở bán – giới thiệu dự án của một số chủ đầu tư tại các địa bàn thị trường trọng điểm như Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng đều thể hiện sự sôi động trở lại của thị trường. Người mua có nhu cầu ở thực, nhà đầu tư săn tìm cơ hội cũng bắt đầu tìm tới những dự án pháp lý tốt – có tiềm năng sinh lời an toàn.

Tại khu vực miền Trung, không thực sự sốt nóng như Đà Nẵng, Khánh Hòa, thị trường bất động sản Nghệ An cũng có sức hấp dẫn riêng với sự phát triển vượt bậc về kinh tế, sự hoàn thiện về hạ tầng và lợi thế tự nhiên vốn có.

Đặc biệt, sau sự kiện Thủ tướng ban hành Quyết định số 2468/QĐ-TTg phê duyệt Đề án phát triển TP. Vinh - Cửa Lò trở thành trung tâm kinh tế, văn hóa vùng Bắc Trung Bộ năm 2019, thị trường bất động sản trên trục Đại lộ Vinh - Cửa Lò nói riêng và Nghệ An nói chung đã nhanh chóng lọt vào mắt xanh của nhiều nhà đầu tư.