Analytic
Hotline: 08887 08817

Vingroup ra mắt Vsmart Star 5 - Điện thoại kèm DATA 4G miễn phí

Vsmart Star 5 sở hữu gói dữ liệu Internet 4G 10GB/tháng miễn phí trong 18 tháng được tích hợp sẵn miễn phí qua công nghệ SIM ảo (vSIM) tiên tiến

VinSmart mở bán máy lọc không khí và giải pháp nhà thông minh

Đây là những dòng sản phẩm mới nhất của hệ sinh thái công nghệ Vsmart dành cho gia đình và được mở bán độc quyền trên Vsmart Online.

Vsmart - Thương hiệu điện thoại Việt xuất sắc nhất Tech Awards 2020

Các sản phẩm điện thoại Vsmart Aris Pro và Vsmart Live 4 giành được “hat-trick” khi lần lượt được công nhận tại 3 hạng mục gồm điện thoại dẫn đầu trào lưu công nghệ; điện thoại phổ thông xuất sắc nhất và sản phẩm công nghệ sáng tạo 2020.

Vsmart Live 4 đạt doanh số 10.000 máy sau 3 ngày mở bán

Vsmart Live 4 được đánh giá là một trong những smartphone giải trí tốt nhất trong phân khúc.

VinSmart ra mắt Vsmart Joy 3 'cực chất' trong phân khúc 2 triệu

VinSmart hôm nay chính thức ra mắt mẫu điện thoại thông minh Vsmart Joy 3 với các tính năng “cực chất” dành cho giới trẻ như tạo đột phá trải nghiệm với bộ 3 camera AI cùng màn hình lớn và dung lượng pin lên đến 5.000mAh.

VinSmart ra mắt ‘Bộ sưu tập đá quý’ Vsmart Active 3

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp vương giả của đá quý, Vsmart Active 3 sở hữu bộ sưu tập sắc màu độc đáo, thời thượng cùng camera selfie dạng trượt 16 MP và cụm 3 camera AI có độ phân giải lên tới 48MP.

Điện thoại Vsmart thế hệ 2 sắp ra mắt

Công ty Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart (thuộc Tập đoàn Vingroup) công bố sẽ bắt đầu bán ra thị trường điện thoại thông minh Vsmart thế hệ 2 từ ngày 11/8/2019, khởi đầu là sản phẩm Vsmart Live.

Điện thoại Bphone 3 nối gót Vsmart, Mobiistar xuất ngoại

Mytel của Viettel, nhà mạng lớn thứ 3 tại Myanmar sẽ là kênh phân phối và hỗ trợ khách hàng cho Bphone 3.

Điện thoại Việt tham vọng chinh phục thị trường nước ngoài

Mobiistar, Vsmart lần lượt tiến ra thị trường nước ngoài để tìm kiếm cơ hội khi 3/4 thị phần điện thoại thông minh trong nước đã nằm trong tay các tên tuổi lớn như Samsung, OPPO và Apple

Vsmart chính thức phân phối tại thị trường Myanmar

Việc đưa sản phẩm công nghệ Việt chinh phục thị trường châu Á tiếp tục khẳng định khát vọng đưa thương hiệu Việt Nam ra thế giới, trong đó sản phẩm đầu tiên là điện thoại thông minh Vsmart.