Trụ sở đặc biệt của Sanofi Việt Nam

Hoàng Đông - 15:15, 22/06/2024

TheLEADERTập đoàn dược phẩm toàn cầu Sanofi vừa chính thức khai trương hai trụ sở văn phòng mới, hiện đại theo chuẩn quốc tế tại TP.HCM, với thiết kế đáp ứng tiêu chuẩn DE&I (đa dạng, bình đẳng và hòa nhập).

Trụ sở đặc biệt của Sanofi Việt Nam
Thiết kế không gian mở tại văn phòng mới của Sanofi Việt Nam

Hai trụ sở mới của Sanofi tại TP.HCM xây dựng phục vụ cho ngành hàng dược phẩm sinh học và chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng, được thiết kế theo tiêu chuẩn Well, chứng nhận quốc tế về thiết kế công trình hướng đến sức khỏe và hạnh phúc cho người sử dụng.

Tại đây, không gian làm việc được thiết kế mở, kết hợp với nội thất mây tre từ nguồn vật liệu địa phương, tạo ra một môi trường làm việc linh hoạt, ấm cúng và chuyên nghiệp, thúc đẩy sự tương tác và khơi gợi cảm hứng sáng tạo cho nhân viên.

Đối với hai văn phòng mới, Sanofi Việt Nam áp dụng mô hình Activity Based Working - mô hình làm việc dựa vào tính chất công việc, loại bỏ không gian riêng để tạo ra môi trường làm việc bình đẳng và nhiều tương tác.

Nhân viên có thể linh hoạt lựa chọn không gian làm việc phù hợp, đồng thời được hỗ trợ các tiện ích như phòng khám sức khỏe và phòng điều dưỡng dành cho bà mẹ.

Sanofi thể hiện cam kết mạnh mẽ về sự đa dạng và hòa nhập thông qua thiết kế không gian làm việc đảm bảo tiện nghi và thoải mái cho tất cả nhân viên, bao gồm cả người khuyết tật.

“Sanofi mong muốn trở thành công ty dược phẩm đầu tiên có môi trường văn phòng đạt chứng chỉ Well tại Việt Nam. Đây là quyết định thể hiện tầm nhìn dài hạn của Sanofi trong việc xây dựng môi trường làm việc chuẩn quốc tế, giúp phát triển nguồn nhân lực, tạo ra văn hóa doanh nghiệp trao quyền cho nhân viên, thúc đẩy tinh thần trách nhiệm và sự hợp tác”, ông Emin Turan, Tổng giám đốc Sanofi Việt Nam, cho biết.

Bên cạnh đó, việc thành lập văn phòng mới cũng là bước đi đầu tiên cho chiến lược tách ngành hàng chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng thành một công ty độc lập vào khoảng đầu quý IV/2024 của tập đoàn.

Sanofi Việt Nam thuộc Tập đoàn Sanofi của Pháp, đã có mặt hơn 70 năm tại Việt Nam. Công ty có hai văn phòng và một nhà máy hiện đại đạt chứng nhận TGA-GMP tại Khu Công nghệ cao Sài Gòn cùng trung tâm phát triển sản phẩm - một trong 5 trung tâm phát triển sản phẩm của tập đoàn tại khu vực Đông Nam Á.

Tập đoàn Sanofi cung cấp các phương pháp điều trị có khả năng thay đổi cuộc sống và bảo vệ sức khỏe bằng vắc-xin cho hàng triệu người, đồng thời đem đến cơ hội tiếp cận thuốc với giá cả phải chăng ở những quốc gia nghèo nhất trên thế giới.