Analytic
Hotline: 08887 08817

Thị trường đất nền hạ nhiệt

Mặc dù giao dịch chững lại những giá đất nền vẫn neo ở mức cao.

Cơn sốt đất nền nhanh chóng hạ nhiệt, vì sao?

Giá đất nền đã qua chu kỳ tăng trưởng nóng do những yếu tố khiến giá đất tăng không còn.

Nhà đầu tư thờ ơ với đất nền

Sau thời gian dài sốt nóng, từ đầu năm 2022 và nhất là quý III/2022, thị tường đất nền đã rơi vào trầm lắng, giảm nhiệt trên diện rộng.

Biệt dược nào cắt những cơn sốt đất ảo?

GS. Đặng Hùng Võ cho rằng, sự mong muốn giá trị đất đai tăng thêm không phải do hoạt động đầu tư thực trên đất mà do sốt đất ảo chính là sự bất lương, điều không mong muốn đối với thị trường bất động sản.

Đất nền hạ sốt

Đất nền hạ sốt khi mức độ quan tâm của các nhà đầu tư, khách hàng trên thị trường bất động sản trong tháng 4 giảm đáng kể so với tháng 3/2021.

Nhu cầu mua đất nền gia tăng

Đất nền vẫn thu hút sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư.

Khang Thịnh Land lọt Top 10 sàn bất động sản xuất sắc nhất miền Trung

Khang Thịnh Land là sàn bất động sản duy nhất của tỉnh Bình Định được vinh danh 4 năm liên tiếp trong Top 10 sàn giao dịch bất động sản xuất sắc nhất khu vực miền Trung.

5 lý do nên đầu tư vào khu đô thị Vịnh Xuân Đài

Khu đô thị Vịnh Xuân Đài tọa lạc tại thị xã Sông Cầu – đô thị cửa ngõ phía bắc của Phú Yên. Dự án sở hữu những lợi thế vượt bậc, được giới đầu tư đánh giá là một trong những dự án giàu tiềm năng tại Phú Yên.

Bất động sản TP.HCM và vùng phụ cận sụt giảm nhiều phân khúc

Dịch Covid-19 bùng phát mạnh ở TP.HCM và nhiều tỉnh thành phía Nam trong quý III/2021 đã ảnh hưởng trực tiếp đến thị trường bất động sản nhà ở TP.HCM và vùng phụ cận, dẫn đến sự sụt giảm về nguồn cung và lượng tiêu thụ ở hầu hết các phân khúc chủ chốt như đất nền, căn hộ, nhà phố, biệt thự.

Đất nền vùng ven hút nhà đầu tư

Đất nền đang là phân khúc đang có hoạt động sôi động, thu hút được nhà đầu tư xuống tiền, đặc biệt là ở vùng ven TP. HCM.