Analytic
Hotline: 08887 08817

Đất nền hạ sốt

Đất nền hạ sốt khi mức độ quan tâm của các nhà đầu tư, khách hàng trên thị trường bất động sản trong tháng 4 giảm đáng kể so với tháng 3/2021.

Cơn sốt đất nền nhanh chóng hạ nhiệt, vì sao?

Giá đất nền đã qua chu kỳ tăng trưởng nóng do những yếu tố khiến giá đất tăng không còn.

5 lý do nên đầu tư vào khu đô thị Vịnh Xuân Đài

Khu đô thị Vịnh Xuân Đài tọa lạc tại thị xã Sông Cầu – đô thị cửa ngõ phía bắc của Phú Yên. Dự án sở hữu những lợi thế vượt bậc, được giới đầu tư đánh giá là một trong những dự án giàu tiềm năng tại Phú Yên.

Biệt dược nào cắt những cơn sốt đất ảo?

GS. Đặng Hùng Võ cho rằng, sự mong muốn giá trị đất đai tăng thêm không phải do hoạt động đầu tư thực trên đất mà do sốt đất ảo chính là sự bất lương, điều không mong muốn đối với thị trường bất động sản.

Đất nền vùng ven hút nhà đầu tư

Đất nền đang là phân khúc đang có hoạt động sôi động, thu hút được nhà đầu tư xuống tiền, đặc biệt là ở vùng ven TP. HCM.

Nguy cơ bong bóng nhà đất

Với việc giá đất tăng mạnh, bong bóng nhà đất đã xuất hiện cục bộ tại nhiều địa phương. Vấn đề lo ngại nhất của các nhà đầu tư hiện nay là nguy cơ bong bóng bất động sản xì hơi, thị trường đóng băng giao dịch, không có thanh khoản.

Kênh đầu tư 'vua' năm 2021

Theo ông Hoàng Hữu Minh Dũng, Trưởng phòng R&D BHS Group, đất nền vẫn là kênh trú ẩn an toàn của các nhà đầu tư và có thể là phân khúc phát triển mạnh mẽ nhất trên thị trường bất động sản năm 2021.

Giá nhà đất 2021 khó tăng đột biến

Chuyên gia tư vấn bất động sản Trần Minh cho rằng, năm 2021, giá nhà đất khó có sự tăng trưởng đột biến nhưng sẽ vẫn giữ được nhịp phát triển ổn định.

Đất nền và căn hộ vùng phụ cận TP.HCM tiếp tục nóng

Năm 2020, khi thị trường bất động sản nhà ở TP.HCM vẫn duy trì đà sụt giảm từ năm 2019 ở hầu hết các phân khúc thì vùng phụ cận với các địa phương như Bình Dương, Đồng Nai... lại có sự phát triển đáng chú ý.

Hai phương pháp định giá đất nền để tránh sập bẫy sốt ảo

Nhà đầu tư đất nền cần có căn cứ để xác định được mức giá đất phù hợp, tránh các trường hợp đất "nhảy giá", sốt ảo, vội vàng đầu tư theo tâm lý đám đông.