Analytic
Hotline: 08887 08817

Forbes Việt công bố Top 5 công ty bất động sản - xây lắp niêm yết tốt nhất 2019

Tạp chí Forbes Việt Nam vừa công bố “Danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất” năm 2019. Đây là lần thứ 7 Forbes Việt Nam thực hiện danh sách này tại Việt Nam.

Đất Xanh tái cơ cấu hoạt động với 4 công ty chủ lực

Việc tái cơ cấu hoạt động, chỉ tập trung vào 4 công ty con được ban lãnh đạo Đất Xanh coi là bước đi cần thiết cho sau khi công ty này liên tiếp mở rộng hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

Ba năm thâm hụt dòng tiền kinh doanh của Đất Xanh

Các khoản nợ của Tập đoàn Đất Xanh tăng mạnh từ năm ngoái dù quá trình hoàn thiện các thủ tục pháp lý của các dự án bất động sản chậm khiến kế hoạch mở bán sản phẩm bị đẩy lùi và ảnh hưởng đến việc ghi nhận doanh thu.

Đất Xanh thắng lớn trên mọi mặt trận

Công ty Địa ốc Đất Xanh ghi nhận lãi sau thuế 1.723 tỷ đồng trong năm 2018, tăng 59% so với năm trước và là mức lợi nhuận cao nhất trong lịch sử công ty.

Biên lợi nhuận môi giới bất động sản của Đất Xanh giảm mạnh

Doanh thu mảng dịch vụ môi giới bất động sản của Đất Xanh trong 9 tháng đầu năm tăng trưởng 51% so với cùng kỳ năm ngoái nhưng lợi nhuận gộp chỉ tăng 36% do biên lợi nhuận suy giảm.

10 chủ đầu tư bất động sản và nhà thầu xây dựng uy tín 2018

Vingroup tiếp tục giữ vị trí quán quân là chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất trong khi đứng đầu trong danh sách các nhà thầu xây dựng uy tín là Coteccons.

Giới đầu tư vẫn 'máu' nghỉ dưỡng bất chấp cảnh báo rủi ro

Bỏ ngoài tai những lo ngại về nguy cơ dư cung căn hộ nghỉ dưỡng biển, Novaland và Đất Xanh là những tên tuổi mới nhất xâm nhập thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong khi CEO Group va FLC Group không ngần ngại mở rộng đầu tư.

Đất Xanh lên kế hoạch doanh thu 5.000 tỷ đồng trong năm 2018

Đất Xanh dự kiến sẽ tăng vốn điều lệ thêm gần 850 tỷ đồng để tài trợ cho danh mục các dự án bất động sản ngày càng dài.

Đất Xanh muốn thâu tóm dự án sân golf 1.400 tỷ tại Cam Ranh

Đã hơn 7 năm kể từ ngày khởi công, dự án sân golf và biệt thự sinh thái Cam Ranh vẫn nằm trên giấy.