Analytic
Hotline: 08887 08817

Điểm đến mới của dòng tiền đầu tư thời Covid

Bất động sản vẫn là “vùng trũng” hút dòng tiền nhàn rỗi bất chấp thị trường khá trầm lắng do dịch Covid-19.

Toạ đàm 'Đầu tư bất động sản hậu Covid-19: Dẫn dắt dòng tiền'

Toạ đàm do TheLEADER tổ chức vào sáng 25/11/2020 với sự tham gia của nhiều chuyên gia, nhà tư vấn, chủ doanh nghiệp cùng đại diện các cơ quan báo chí và truyền thông.

Nhà đầu tư cần thận trọng với trái phiếu bất động sản

Theo TS. Cấn Văn Lực, các sản phấm đầu tư có lợi nhuận cao thường gắn với rủi ro cao. Các nhà đầu tư nên cẩn trọng với những trái phiếu dài hạn, lãi suất cao bởi tính rủi ro sẽ cao hơn.

10 lời khuyên cho các nhà đầu tư bất động sản hậu Covid-19

Mặc dù bất động sản vẫn được xem là kênh đầu tư tiềm ẩn nhiều rủi ro hơn so với các tài sản an toàn như vàng, trái phiếu chính phủ hay gửi tiết kiệm ngân hàng, nhưng đi kèm với rủi ro luôn là lợi nhuận.

Giữ tiền mặt hay xuống tiền mua bất động sản?

Trong bối cảnh nền kinh tế đang từng bước phục hồi sau dịch Covid-19, nhiều nhà đầu tư đã không còn mặn mà khi ôm chứng khoán hay tích lũy vàng mà có xu hướng lựa chọn các kênh đầu tư an toàn.

Dòng tiền chuyển hướng về những vùng đất mới nổi

Giao thông là yếu tố quyết định đến giá trị bất động sản của những thị trường mới nổi.

Hấp lực mới cho đầu tư bất động sản TP. HCM

Theo CBRE, sự mở rộng về khu vực phía Đông TP. HCM sẽ thúc đẩy thị trường bất động sản khu vực này phát triển mạnh mẽ, mang lại cơ hội lớn cho các chủ đầu tư và người dân có nhu cầu ở thực trong những năm tới.

Ba yếu tố có thể giúp doanh nghiệp bất động sản vượt khó Covid-19

Theo bà Đỗ Thị Thu Hằng, Giám đốc bộ phận Nghiên cứu và tư vấn Savills Hà Nội, đại dịch mang đến cơ hội để các nhà đầu tư và doanh nghiệp nhìn nhận thực tế hơn về đầu tư bất động sản và hiện tượng tăng giá của thị trường trong các điều kiện bất khả kháng.

Bất động sản trong trạng thái 'bình thường mới'

Theo bà Trần Thị Thu Hiền, Giám đốc Công ty CP Đầu tư và phân phối DTJ, muốn đầu tư thành công, ngay từ thời điểm xuống tiền, các nhà đầu tư đã phải đánh giá đúng và nhìn trước tiềm năng của dự án trong tương lai.

Giữ tiền mặt hay xuống tiền cho bất động sản thời điểm này?

Trước tình hình kinh tế đang có nhiều khó khăn thì việc cân nhắc bỏ tiền vào kênh nào đang được giới đầu tư rất quan tâm. Một số kênh như chứng khoán, vàng, bất động sản, gửi tiết kiệm hay giữ tiền mặt đang được các nhà đầu tư đặt lên bàn cân trước khi quyết định.