Analytic
Hotline: 08887 08817

Thêm 1,4 tỷ USD 'đặt cọc' vào Hải Phòng

Tổng vốn các dự án đầu tư vào Hải Phòng chỉ riêng trong tháng 9/2023 đã đạt gần 1,4 tỷ USD.

Rikkeisoft đặt mục tiêu trở thành công ty tỷ USD

Ban lãnh đạo Rikkeisoft kỳ vọng, doanh nghiệp sẽ sớm đạt doanh thu 100 triệu USD ở Mỹ trong vòng 5 năm tới, đồng thời hướng tới mục tiêu IPO tại thị trường này vào năm 2028 với giá trị tỷ USD.

VinFast lên kế hoạch xây nhà máy tại Indonesia

VinFast đang có kế hoạch mở rộng sang 7 thị trường khác nhau ở châu Á, bao gồm cả Indonesia - nơi công ty dự kiến sẽ bán xe từ năm sau và xây dựng nhà máy sản xuất ô tô vào năm 2026.

Tại sao doanh nghiệp Mỹ chưa đầu tư nhiều vào Việt Nam?

Nội lực, khả năng quản trị của của doanh nghiệp trong nước còn yếu và môi trường kinh doanh chưa thực sự thông thoáng là hai lý do chính khiến các doanh nghiệp Mỹ còn dè dặt trong đầu tư tại Việt Nam.

Quỹ đầu tư kín tiếng được Hoa Kỳ tài trợ 50 triệu USD

Dù là một tên tuổi mới và khá kín tiếng trong lĩnh vực đầu tư mạo hiểm, nhưng Beacon Fund lại được Cơ quan Tài chính Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ hỗ trợ lên tới 50 triệu USD, tập trung vào các doanh nghiệp vừa và nhỏ do phụ nữ làm chủ.

Bất động sản Hải Phòng đón nguồn cung khủng

Giữa bối cảnh thị trường trầm lắng, thiếu vắng nguồn cung do vướng mắc pháp lý, bất động sản Hải Phòng vẫn chứng kiến cả nguồn cung và giá bán tăng mạnh.

Eurowindow Holding đầu tư lớn vào Thái Bình

Chiều ngày 31/8/2023, tỉnh Thái Bình trao quyết định chấp thuận nhà đầu tư cho ba dự án nhà ở với tổng vốn đầu tư đăng ký lên tới 14.000 tỷ đồng.

Tiền chảy vào khối các bệnh viện tư nhân

Theo các chuyên gia y tế, có 5 yếu tố quan trọng khiến ngành y tế Việt Nam thu hút các nhà đầu tư. Đó là câu chuyện nhân khẩu, tăng trưởng kinh tế, lối sống thay đổi, mô hình chăm sóc sức khỏe và nhu cầu bảo hiểm y tế.

Nam Long huy động thêm 500 tỷ đồng trái phiếu

Nam Long dự kiến sử dụng vốn huy động để đầu tư Khu dân cư Nam Long 2, thuộc Khu đô thị Nam Cần Thơ tại TP Cần Thơ.

Kỳ vọng tiền tiết kiệm sắp đáo hạn chảy vào chứng khoán

Trong bối cảnh lãi suất tiền gửi giảm mạnh, lượng tiền gửi lãi suất cao thời điểm cuối năm ngoái có thể tìm đến các kênh đầu tư khác tiềm năng hơn, trong đó có chứng khoán.