Analytic
Hotline: 08887 08817

AIA ra mắt sản phẩm bảo hiểm nhân thọ kết kợp đầu tư

“Bước đến tương lai” là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ kết hợp đầu tư được AIA thiết kế nhằm giúp khách hàng quản lý hiệu quả, linh hoạt tài chính cá nhân và bảo vệ trước các rủi ro về sức khoẻ.

Vẫn còn tình trạng 'xúi giục hay ép buộc' tham gia bảo hiểm

Luật Kinh doanh bảo hiểm hiện hành không còn thống nhất, đồng bộ với quy định mới được sửa đổi, bổ sung tại bộ Luật Dân sự, dẫn đến khó khăn trong thực hiện, thiếu những quy định mang tính đặc thù để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các chủ thể tham gia bảo hiểm.

Công ty bảo hiểm hưởng lợi lớn nhờ Covid-19

Dịch bệnh khiến các sản phẩm mang tính chất bảo vệ trước rủi ro đối với cá nhân tăng trưởng mạnh mẽ. Trong khi đó, tỷ lệ bồi thường năm 2020 ở mức thấp kỷ lục do lệnh giãn cách khiến người dân han chế đến bệnh viện và các cơ sở khám bệnh

ACB và Sun Life Việt Nam hợp tác phân phối bảo hiểm nhân thọ

Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) và Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam vừa công bố việc ký kết thỏa thuận hợp tác độc quyền phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ trong thời hạn 15 năm tại Việt Nam.

Bảo hiểm Generali Việt Nam lỗ lũy kế hơn 3.600 tỷ đồng

Dù hoạt động kinh doanh của Generali Việt Nam đã có lãi trong năm ngoái nhưng số lỗ lũy kế từ các năm trước lên đến 3.600 tỷ đồng

SCB và Manulife triển khai bảo hiểm 'Tâm An Đầu Tư'

Từ ngày 27/05/2020, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) và Công ty BHNT Manulife Việt Nam (Manulife) triển khai sản phẩm “Tâm An Đầu Tư”, không chỉ đáp ứng nhu cầu bảo vệ mà còn đem lại cơ hội đầu tư vô cùng đa dạng và hiệu quả cho khách hàng.

Chuỗi cầm đồ F88 bắt tay MAP Life bán bảo hiểm nhân thọ

Với mục tiêu đưa thương hiệu F88 trở thành chuỗi cửa hàng tài chính tiện ích thì ngoài việc phát triển dịch vụ đang cung cấp như thu hộ, chi hộ, thanh toán hóa đơn, cung cấp sản phẩm bảo hiểm vật chất, F88 cũng đã quyết định hợp tác với Map Life về việc cung cấp gói bảo hiểm nhân thọ cho khách hàng.

CEO công ty bảo hiểm ngoại tiết lộ cách lấy lòng người Việt

Theo ông Anantharaman Sridharan, CEO Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam, niềm tin của người dân Việt Nam vào các công ty bảo hiểm rất thấp. Trong ngành bảo hiểm, nếu không tạo được niềm tin cho khách hàng, rất khó có thể bán được hàng.

Cho phép nước ngoài đầu tư nhiều hơn, Trung Quốc dần "bỏ cửa" ngành tài chính

Thống đốc Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc mới đây tuyên bố nước này sẽ cho phép các công ty tài chính trong nước và nước ngoài cạnh tranh trên cơ sở bình đẳng cũng như sẽ mở rộng mạnh mẽ phạm vi kinh doanh đối với ngân hàng nước ngoài.

Doanh thu phí bảo hiểm năm 2017 bằng 2% GDP

Thị trường bảo hiểm năm 2017 tiếp tục duy trì tốc độ tăng trưởng, tổng doanh thu ngành ước đạt 105.611 tỷ đồng, tăng 21,2%, theo thống kê của Cục Quản lý và Giám sát Bảo hiểm.