Analytic
Hotline: 08887 08817

Đầu tư bất động sản giảm mạnh trên toàn châu Á - Thái Bình Dương

Lãi suất tăng và hoạt động trầm lắng tại các thị trường lớn đã ảnh hưởng mạnh mẽ đến tâm lý giao dịch của các nhà đầu tư bất động sản.

Châu Á – Thái Bình Dương trong thời kỳ ‘toàn cầu hóa 2.0’

Chủ nghĩa dân tộc về công nghệ đang đe dọa thời kỳ toàn cầu hóa mới, đòi hỏi các quốc gia châu Á - Thái Bình Dương trở thành những người tiên phong xây dựng cơ chế quản trị toàn cầu.

Đầu tư bất động sản ảm đạm trên toàn châu Á - Thái Bình Dương

Hoạt động đầu tư bất động sản tại châu Á - Thái Bình Dương đã giảm 30% trong quý I/2023 cho lãi suất tăng mạnh và nỗ lực tái định giá đang đè nặng.

Tiềm năng thị trường pin xe điện châu Á - Thái Bình Dương

Bình luận về sự kiện VinFast xây dựng nhà máy mới ở Hà Tĩnh, Tech Wire Asia cho biết Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á sẽ chứng kiến quy mô ngành sản xuất pin xe điện tăng lên đáng kể.

Dòng vốn đầu tư bất động sản sẽ tăng tốc vào đầu 2021

Hoạt động đầu tư bất động sản châu Á Thái Bình Dương nửa đầu năm 2020 đang chịu tác động nặng nề bởi dịch Covid-19, trong đó Việt Nam không phải một ngoại lệ.

Úc và Hồng Kông thống trị lượng đầu tư khách sạn trong nửa đầu năm 2017

Các thành phố cửa ngõ cung cấp một nền tảng về du lịch lâu dài và năng động, nhưng các nhà đầu tư cũng đang cân nhắc các khoản đầu tư thay thế vào những thị trường du lịch mới nổi, theo JLL.

Việt Nam trong chiến lược châu Á của giới kinh tế Đức

Châu Âu cần đặt trọng tâm phát triển kinh tế tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương và Việt Nam được giới kinh tế Đức đánh giá là điểm đến đầu tư quan trọng trong khu vực.