Analytic
Hotline: 08887 08817

TPBank tung hàng loạt tour du lịch miễn phí dành tặng khách hàng

Ưu đãi này được TPBank dành tặng riêng cho khách hàng tải và sử dụng thử ứng dụng QuickPay và FreeGo tại sự kiện Travel Fest được tổ chức tại Aeon Mall, Long Biên, Hà Nội từ 15-17/3 này.

Manh nha những dự án tỷ đô sắp đổ vào Đà Nẵng

Hàng loạt dự án bất động sản, sản xuất, lắp ráp thiết bị, linh kiện điện tử, ôtô với số vốn lên đến hàng tỷ USD sẽ được các doanh nghiệp đầu tư vào Đà Nẵng.

Nhờ hội nghị Mỹ - Triều, khách quốc tế đến Việt Nam tháng 2 lập kỷ lục

Tháng 2 đón được lượng khách quốc tế lớn nhất từ trước đến nay.

Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều và sự nhập cuộc của startup du lịch Việt

Tuy chưa đạt được thỏa thuận chung giữa hai nước, hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều là dịp để các đại lý và startup du lịch Việt đưa ra chương trình khuyến mãi, thúc đẩy hoạt động truyền thông nhằm quảng bá đất nước, con người Việt Nam.

Hà Nội đã chuẩn bị gì để phục vụ Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều?

30 trạm phát sóng di động lắp thêm, 3.000 bộ quà tặng trống đồng Đông Sơn, 30.000 m2 Cung Văn hoá hữu nghị Việt Xô đầy đủ tiện ích và hàng trăm hạng mục khác đã sẵn sàng.

Sun Group và những kiến giải thiết thực cho du lịch miền Trung - Tây Nguyên

Miền Trung - Tây Nguyên vẫn đang quá thiếu các công viên vui chơi giải trí quốc tế, các dịch vụ giải trí về đêm, những show diễn văn hóa nghệ thuật đẳng cấp quốc tế, những công viên giải trí biển để khai thác thế mạnh vùng duyên hải và các dịch vụ giải trí cao cấp khác như casino.

Đăng ký đầu tư hơn 36.100 tỷ đồng vào du lịch miền Trung

Các tỉnh miền Trung vừa trao quyết định chủ trương đầu tư cho 19 dự án du lịch với tổng vốn đăng ký đầu tư hơn 36.100 tỷ đồng.

TPBank ra mắt gói sản phẩm FreeGo dành cho tín đồ du lịch

FreeGo được thiết kế dành riêng cho người yêu du lịch, thích khám phá các vùng đất mới, là người bạn đồng hành lý tưởng trên những chuyến hành trình thú vị, đầy ắp những trải nghiệm ở cả trong nước và nước ngoài.

Việt Nam và giấc mơ trở thành cường quốc du lịch

Những bất cập tồn tại dai dẳng vẫn không thể ngăn cản khát vọng biến Việt Nam trở thành một cường quốc du lịch của thế giới.

Khát vọng phồn vinh

Sứ mệnh đưa dân tộc đi đến phồn vinh thịnh vượng và một vị thế xứng đáng trong cộng đồng quốc tế.