Analytic
Hotline: 08887 08817

Mentoring Hawee: "Mai mối' để phát triển nữ lãnh đạo

Mentoring là hình thức đào tạo kèm cặp 1-1 là chủ yếu, trong đó một người có nhiều kinh nghiệm - Mentor sẽ cố vấn cho một người ít kinh nghiệm – Mentee.

Chủ tịch PNJ Cao Thị Ngọc Dung luận về cách mạng Thân, Tâm, Trí của doanh nhân nữ

Đã đến lúc phải làm cuộc cách mạng thân tâm, vì con người đang bị vật chất, cuồng vọng làm cho rối trí.

Hawee Leaders Forum 2021: Lãnh đạo tạo đột phá

Với chủ đề “Lãnh đạo tạo đột phá - Ứng biến để vươn mình”, diễn đàn lần này tiếp tục hành trình khai mở sức mạnh nội tại người lãnh đạo để vững vàng trước thách thức Covid năm vừa qua, chuyển mình, phát huy tối đa tiềm lực phát triển kinh tế của Việt Nam trong thời kỳ mới.

Doanh nghiệp hợp lực giải khát cho miền Tây

Những cơn mưa trái mùa đầu tiên kéo đến đã phần nào giải tỏa cơn khát cho cộng đồng cư dân Tây Nam Bộ sau thời gian hạn mặn khốc liệt kéo dài và theo đó, nhu cầu dụng cụ trữ nước ngọt trở nên bức thiết hơn bao giờ hết.

Hawee ra mắt Câu lạc bộ Phong cách nữ doanh nhân

Câu lạc bộ ra đời nhằm mục tiêu xây dựng hình ảnh nữ doanh nhân với phong thái tự tin, năng động, chuyên nghiệp, ‘chất về phong cách, sâu về tâm hồn’ và tạo sân chơi thu hút, truyền cảm hứng cho các hội viên cũng như cộng đồng.

Doanh nhân nữ các thế hệ nắm tay nhau vượt qua đại dịch

Bên cạnh thế hệ trưởng thành dày dạn kinh nghiệm là lớp phụ nữ trẻ giàu bản lĩnh, có tri thức, có quan điểm sống rõ ràng và tinh thần cống hiến cho cộng đồng. Họ đang kết nối để cùng nhau thành công.

Ba bí quyết để trở thành một nữ lãnh đạo thành công

Theo chuyên gia đào tạo hàng đầu châu Á, muốn trở thành một lãnh đạo tài năng, nữ giới cần khả năng lãnh đạo nhóm xuất sắc, đa năng và xây dựng được ban cố vấn cho bản thân.

'Vũ khí mềm' của các nữ doanh nhân thời dịch Covid-19

Quản trị cảm xúc cá nhân, sống chậm lại để có sự bình an từ bên trong; sự yêu thương của người mẹ, người chị, đoàn kết gắn bó đối với cán bộ nhân viên trong công ty; trung thực và có trách nhiệm với đối tác và người tiêu dùng… là những chân giá trị và cũng chính là sức mạnh nội lực riêng có của nữ doanh nhân trong bối cảnh khó khăn do dịch bệnh Covid-19 gây ra.

Doanh nghiệp thành bại tại năng lực 'thích ứng'

Trong môi trường cạnh tranh khốc liệt, thích ứng chính là chìa khóa dẫn dắt doanh nghiệp vượt qua những thách thức to lớn và đạt được thành tích ngoài mong đợi cùng nhau.