Analytic
Hotline: 08887 08817

Sun Group lần thứ 2 được vinh danh 'Nơi làm việc tốt nhất châu Á'

Đối mặt với những khó khăn, thách thức do đại dịch Covid-19 suốt 2 năm qua, Tập đoàn Sun Group vẫn xuất sắc vượt qua hàng nghìn đối thủ nặng ký và đạt giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021” do tạp chí nhân sự hàng đầu châu lục -HR Asia vinh danh.

Chiếc lược nhân sự thời số hóa của ngành ngân hàng

Bài toán thu hút và giữ chân nhân tài để phát triển bền vững đang trở thành thách thức lớn đối với các doanh nghiệp. Hệ thống ngân hàng cũng không nằm ngoài “dòng chảy” này.

Xu hướng chọn không gian làm việc linh hoạt

Các văn phòng linh hoạt tập trung vào thiết kế không gian nhằm tăng năng suất, khuyến khích sự cộng tác và bảo vệ sức khỏe của người lao động.

Bàn cách kiểm soát căng thẳng và kiệt sức trong doanh nghiệp

Theo chuyên gia, doanh nghiệp hiện nay cần nâng cao nhận thức về sức khỏe tinh thần tại nơi làm việc, và có các biện pháp phù hợp để kiểm soát căng thẳng của người lao động.

Ngân hàng kiến tạo môi trường làm việc hạnh phúc

Một môi trường chuyên nghiệp, hạnh phúc không chỉ thúc đẩy hiệu quả làm việc của cán bộ nhân viên mà còn giúp gắn kết, xây dựng văn hóa, thương hiệu của doanh nghiệp, tổ chức. Qua đó, lan tỏa Hạnh phúc – Thành công và giá trị nhân văn đến khách hàng, cổ đông, đối tác và cộng đồng.

SCB nhận giải 'Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021'

HR Asia Awards công bố Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đạt giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021” trong khuôn khổ khảo sát, đánh giá độc lập từ BTC HR Asia – Tạp chí hàng đầu về nhân sự tại khu vực châu Á.

Cách tạo khác biệt để hút nhân tài ngân hàng trong kỷ nguyên số

Cuộc chiến giữ chân nhân tài chưa bao giờ ngừng "nóng", đặc biệt trong bối cảnh công nghệ tiến bộ vượt bậc tạo ra những thay đổi lớn lao trong ngành ngân hàng.

Nhân sự ngành năng lượng gặp khó khi cạnh tranh với ứng viên nước ngoài

Trong bối cảnh Covid-19, nhân sự ngành năng lượng cho biết đang phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức.

Doanh nghiệp tìm cách thoát thế khó về nhân sự

Cân bằng nghịch lý giữa hiệu suất và an sinh, nâng tầm năng lực và chăm sóc sức khoẻ cho nhân viên để sẵn sàng cho bước nhảy vọt trong tương lai, chú trọng yếu tố niềm tin... là những giải pháp được nhiều doanh nghiệp áp dụng để vượt những cú sốc trước làn sóng sa thải ồ ạt hiện nay.

FE Credit lọt Top 50 doanh nghiệp Việt có thương hiệu 'Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất' 2022

Vượt qua nhiều đối thủ, FE Credit được vinh dự nhận giải thưởng Top 50 Doanh nghiệp Việt có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn 2022, minh chứng công ty đã và đang nuôi dưỡng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và năng động.