Analytic
Hotline: 08887 08817

Phát triển thế hệ lãnh đạo tương lai thông qua khai vấn ở VinaCapital

VinaCapital xác định, coaching (khai vấn) là một trong những  chương trình quan trọng giúp phát triển thế hệ lãnh đạo tương lai nhờ vào việc hỗ trợ nhận diện điểm mạnh, điểm yếu, thiết lập mục tiêu và xây dựng kế hoạch để đạt được những mục tiêu đó trong tương lai.

Kỹ năng nói trước đám đông cho người làm kinh doanh

Không làm chủ kỹ năng thuyết trình hay “nói trước đám đông", người làm kinh doanh có thể dễ dàng mất điểm trong mắt những người xung quanh, thậm chí để tuột mất hợp đồng và nhiều cơ hội khác.

TheLEADER tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025

Nhiệm kỳ 2022 – 2025, Tạp chí điện tử Nhà Quản Trị (TheLEADER) đặt mục tiêu nâng cao năng lực lãnh đạo, phát huy dân chủ, đoàn kết và sáng tạo, xây dựng và phát triển Tạp chí uy tín, bản sắc và phát triển vững chắc.

Trị tâm bệnh cho lãnh đạo doanh nghiệp

Việc liên tục phải đối mặt với những thách thức của môi trường kinh doanh đầy biến động có thể khiến lãnh đạo các doanh nghiệp rơi vào trạng thái căng thẳng cao độ.

Quản trị bằng coaching để khai phá tiềm năng đội nhóm

Gần đây, một số doanh nghiệp Việt Nam đã bắt đầu coi coaching (khai vấn) như một phương pháp giúp lãnh đạo khai thác tối đa tiềm năng đội nhóm, xây dựng sức bền để doanh nghiệp đi qua những giai đoạn nhiều biến động sau đại dịch.

Tái định nghĩa khả năng lãnh đạo hậu Covid-19

Thời đại làm việc linh hoạt đòi hỏi cao hơn về trí tuệ cảm xúc, và các nhà lãnh đạo cần chú trọng hơn các kỹ năng con người – bao gồm sự đồng cảm, khả năng thích ứng, tính linh hoạt và ưu tiên con người.

JCI Hà Nội: Từ phát triển bản thân đến phụng sự xã hội

Đại hội thường niên JCI Hà Nội với chủ đề "hợp lực phát triển" đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong quá trình phát triển và lớn mạnh của JCI Hà Nội suốt 6 năm qua.

Khi lãnh đạo doanh nghiệp mất tự tin

Dù giỏi chuyên môn và có bản lĩnh lớn nhưng xét cho cùng, các nhà lãnh đạo cũng chỉ là những con người bình thường, hoàn toàn có thể bị những bất ổn của bối cảnh tác động tiêu cực đến thân, tâm và trí.

Năng lực mới cho lãnh đạo trong bối cảnh mới

Trong bối cảnh hiện nay, việc quay về với năng lực lõi và giá trị nền tảng sẽ là điều làm nên chân dung nhà lãnh đạo đích thực.

6 vấn đề CEO cần ưu tiên trong bối cảnh mới

Trong bối cảnh các mục tiêu phát triển bền vững được đề cao và trở thành các chương trình hành động ngày càng cụ thể hơn, những nhà lãnh đạo cần đánh giá lại, xây dựng sự cân bằng mới giữa trọng tâm chiến thuật và chiến lược.