Analytic
Hotline: 08887 08817

MoMo quy tụ nhân tài lĩnh vực trí tuệ nhân tạo

Tính đến hiện tại, MoMo có gần 600 kỹ sư công nghệ, trong đó nhân sự cho AI chiếm khoảng 20% để tìm ra những lời giải về các vấn đề nóng và hóc búa như tăng trưởng kinh doanh, hỗ trợ các đối tác và nâng cao trải nghiệm người dùng.

Chìa khoá để thu hút nhân tài cho các cấp bậc

Thực tế cho thấy, lương thưởng và chế độ phúc lợi luôn là yếu tố hàng đầu được tất cả cấp bậc quan tâm khi chuyển việc, từ ứng viên mới ra trường đến ứng viên cho vị trí giám đốc doanh nghiệp. Tuy nhiên, các nhóm vẫn có sự khác biệt về những yếu tố còn lại.

Để nhân sự tận hưởng và trải nghiệm cuộc sống

Khi xét đến các tiêu chí trong xây dựng văn hoá doanh nghiệp thì đầu tiên và quan trọng nhất vẫn là sự phù hợp, cho dù tiêu chí đó là sự hoà hợp hay tách bạch giữa công việc và cuộc sống của người lao động.

Đất dụng võ cho tướng tài ở FPT Software

Theo CEO Phạm Minh Tuấn, FPT Software sở hữu văn hóa doanh nghiệp đặc sắc: tôn trọng cá tính riêng của từng nhân viên, tạo cơ hội cho họ được là chính mình, thể hiện tài năng khác biệt. Tuy nhiên, để phát huy tối đa năng lực, cán bộ nhân viên FPT Software cần có không gian riêng. Đó cũng là lý do để doanh nghiệp đầu tư vào campus.

Chiến lược xây dựng đội ngũ kế nhiệm ở Philip Morris International

Coi trọng xây dựng và phát triển đội ngũ kế nhiệm là một trong những yếu tố then chốt quyết định sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của các tập đoàn đa quốc gia như Philip Morris International.

Phương pháp ngon-bổ-rẻ để có được nhân tài trong thế giới VUCA

Một chiến lược tuyển dụng thông minh cũng không thể thay thế được công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực nội bộ.

Bí quyết để doanh nghiệp vừa và nhỏ ‘hút’ được nhân tài

Việc thu hút được nhân tài để phục vụ cho chiến lược phát triển luôn là vấn đề nan giải với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Làn sóng ứng tuyển cấp quản lý tăng gần gấp đôi hậu Covid-19

Trong quý II năm nay, các chuyên gia địa phương được tìm kiếm nhiều thay vì người nước ngoài.

4 xu hướng nhân sự giúp vượt qua bất định Covid-19

Trong môi trường đòi hỏi thay đổi quyết liệt phương thức làm việc, những người làm nhân sự cần tập trung nhiều hơn vào sức khỏe, tài chính và sự nghiệp của nhân viên để có thể chiến thắng với sự thấu cảm.

Bí quyết kinh doanh liêm chính và quản trị hiệu quả thời khủng hoảng

Nguyên tắc các nhà lãnh đạo cần theo đuổi để đảm bảo quản trị kinh doanh hiệu quả trong thời kỳ Covid-19 chính là đảm bảo công bằng đối với tất cả các bên liên quan.