Analytic
Hotline: 08887 08817

Tối ưu nguồn lực bằng quản trị nhân tài

Mỗi doanh nghiệp chỉ có một nguồn lực nhất định. Trong đó, nguồn nhân sự là một trong những nguồn lực tạo ra sự khác biệt lớn nhất giữa doanh nghiệp và các đối thủ. Vậy làm sao để doanh nghiệp có thể tận dụng được tối đa sức mạnh của nguồn lực quý giá này? Trước hết chúng ta cần tập trung vào cấu phần tinh túy nhất của hệ thống nhân sự - nhân tài.

Tổng giám đốc nhân tài và văn hóa Mekong Capital từ nhiệm

Trong 12 năm làm việc tại Mekong Capital, bà Minh Giang đã đóng góp nhiều giá trị to lớn vào việc xây dựng đội ngũ và văn hóa doanh nghiệp tại Mekong Capital và các công ty trong danh mục đầu tư.

Bí quyết kinh doanh liêm chính và quản trị hiệu quả thời khủng hoảng

Nguyên tắc các nhà lãnh đạo cần theo đuổi để đảm bảo quản trị kinh doanh hiệu quả trong thời kỳ Covid-19 chính là đảm bảo công bằng đối với tất cả các bên liên quan.

Bí quyết để doanh nghiệp vừa và nhỏ ‘hút’ được nhân tài

Việc thu hút được nhân tài để phục vụ cho chiến lược phát triển luôn là vấn đề nan giải với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Đưa TP. HCM thành viên ngọc xanh của thế giới

Theo ông Trương Gia Bình - Chủ tịch FPT, khu công nghệ cao TP. HCM đang sở hữu những tiềm năng để trở thành hạt nhân đưa TP. HCM trở thành trung tâm trí tuệ của khu vực, "viên ngọc xanh" của thế giới.

JobHopin kinh doanh mô hình tìm người tài

Tính đến thời điểm hiện tại, JobHopin đã hỗ trợ cho hơn 2 triệu nhân sự tiềm năng ở Việt Nam, đồng thời kết nối tới hơn 108.000 nhà tuyển dụng. Giai đoạn 2018 - 2021, mỗi năm JobHopin đều tăng trưởng gấp 3 lần về doanh thu, cũng như về năng lực công nghệ.

CT Group ra mắt Trung tâm Phát triển nhân tài

Không chỉ ra mắt trung tâm phát triển nhân tài TAC với gần 100 nhân sự mà CT Group còn kỳ vọng tập hợp được các chuyên gia cao cấp trong và ngoài nước với mục đích cùng nhau xây hệ tổng hòa khuyến học, khuyến tài, khuyến nghiệp để hiền tài có cơ hội được khai phóng năng lực, đồng lòng kiến tạo nguồn lực lớn cho quốc gia.

Startup nhân sự hoạt động ở Việt Nam gọi vốn 50 triệu USD

Đến nay, Glints đã chào đón hơn 3 triệu nhân tài từ 5 thị trường là Indonesia, Singapore, Việt Nam, Malaysia và Đài Loan. Trước đó, Glints ra mắt thị trường Việt Nam vào năm 2019.

Để nhân sự tận hưởng và trải nghiệm cuộc sống

Khi xét đến các tiêu chí trong xây dựng văn hoá doanh nghiệp thì đầu tiên và quan trọng nhất vẫn là sự phù hợp, cho dù tiêu chí đó là sự hoà hợp hay tách bạch giữa công việc và cuộc sống của người lao động.

MoMo quy tụ nhân tài lĩnh vực trí tuệ nhân tạo

Tính đến hiện tại, MoMo có gần 600 kỹ sư công nghệ, trong đó nhân sự cho AI chiếm khoảng 20% để tìm ra những lời giải về các vấn đề nóng và hóc búa như tăng trưởng kinh doanh, hỗ trợ các đối tác và nâng cao trải nghiệm người dùng.