Analytic
Hotline: 08887 08817

HDBank và Petrolimex phát hành siêu thẻ đồng thương hiệu 4 trong 1

Đây là dòng sản phẩm tích hợp cùng lúc thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ trả trước, đồng thời là phương tiện để nhận diện khách hàng thân thiết của Petrolimex (Petrolimex ID).

10 giải pháp của Bộ Công thương để ngăn tình trạng thiếu xăng dầu

Mặc dù việc khan hiếm nguồn cung xăng dầu gần đây chỉ là hiện tượng tại một số địa phương, nhưng Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên nhấn mạnh không được chủ quan. Bởi vì, nếu nó lan rộng sẽ gây tổn hại nặng nề cho chương trình phục hồi kinh tế.

VinFast khai trương dịch vụ sạc xe điện tại hệ thống Petrolimex trên toàn quốc

Dự kiến trong hai năm 2022-2023, hơn 500 trạm sạc xe điện VinFast sẽ được lắp đặt và phục vụ khách hàng cùng các trụ bơm xăng dầu chất lượng cao, thân thiện môi trường trong khuôn viên cửa hàng xăng dầu Petrolimex trên toàn quốc.

Triển vọng tươi sáng của Petrolimex khi nền kinh tế phục hồi trở lại

Sau một năm phải đối mặt với nhiều khó khăn, kết quả kinh doanh của Petrolimex được dự báo bứt phá trong năm 2023 khi nhu cầu tiêu thụ xăng tăng trở lại.

Lợi nhuận Petrolimex giảm mạnh sau soát xét

Petrolimex cho biết nếu không trích lập dự phòng giảm giá hàng tồn kho, lợi nhuận trước thuế 6 tháng của công ty mẹ sẽ đạt 295 tỷ đồng thay vì lỗ 704 tỷ đồng.

Petrolimex đặt kế hoạch lợi nhuận tăng 42%

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã tổ chức ĐHĐCĐ thường niên năm 2023 để thông qua mục tiêu lợi nhuận tăng 42%, trả cổ tức tối thiểu 10% trong năm nay.

Petrolimex dự thu hơn 2.500 tỷ đồng từ bán vốn PGBank

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) vừa công bố giá khởi điểm chuyển nhượng 120 triệu cổ phiếu đang sở hữu tại Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) là 21.300 đồng/cp.

3 tổ chức mua lượng lớn cổ phiếu PGBank

Trong phiên đấu giá, có 4 nhà đầu tư, gồm 3 tổ chức và 1 cá nhân đã trúng đấu giá 120 triệu cổ phiếu PG Bank. Giá trúng đấu giá cao nhất là 21.500 đồng/cổ phiếu, thấp nhất là 21.400 đồng/cổ phiếu, giá bình quân là 21.400 đồng/cổ phiếu. Tổng số tiền Petrolimex thu về sau phiên đấu giá là 2.568 tỷ đồng.

Petrolimex muốn giảm mạnh mục tiêu lợi nhuận

Petrolimex cho rằng, việc điều chỉnh các chỉ tiêu do các nguyên nhân bất khả kháng. Các chỉ tiêu về sản lượng xuất bán, chỉ tiêu nộp ngân sách, chỉ tiêu đầu tư phát triển, chỉ tiêu cổ tức sẽ không đề xuất điều chỉnh do không có yếu tố bất khả kháng.

Không để thiếu điện, than, xăng dầu trong mọi tình huống

Đây là yêu cầu của Bộ trưởng Bộ Công thương Nguyễn Hồng Diên đối với các tập đoàn, tổng công ty nhà nước liên quan nhằm đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia.