Analytic
Hotline: 08887 08817

Lợi nhuận vượt trội của Heineken so với bia Sài Gòn

Nhà máy bia Heineken Việt Nam có biên lợi nhuận đạt 40%, cao hơn nhiều so tỷ lệ 17,6% của Sabeco, theo các số liệu tài chính năm 2017.

Bia Sài Gòn xuất hiện trên áo đấu câu lạc bộ giải Ngoại hạng Anh

Logo bia Sài Gòn sẽ xuất hiện cạnh logo bầy cáo của câu lạc bộ Leicester City mùa giải 2018 - 2019.

Tương lai bi quan của Sabeco trong năm đầu về tay người Thái

Công ty chứng khoán đưa ra đánh giá kém khả quan về Sabeco vì tin rằng hãng bia lớn nhất Việt Nam khó lòng cải thiện được hoạt động kinh doanh trong 12 tháng tới.

Giá cổ phiếu lao dốc, thương vụ M&A Sabeco có thực sự thành công?

Từ đầu năm đến nay, giá trị cổ phiếu SAB của Sabeco đã giảm mạnh khoảng gần 20% song các chuyên gia đánh giá con số này chưa đủ để đánh giá sự thành công của thương vụ này chỉ sau chưa đầy một năm sáp nhập.

4 nguyên nhân khiến cổ phần hoá chưa hấp dẫn nhà đầu tư nước ngoài

Theo ông Phan Đức Hiếu, Phó viện trưởng Viện Nghiên cứu và quản lý kinh tế Trung ương, việc các doanh nghiệp nhà nước muốn nắm cổ phần chi phối khi cổ phần hoá là một trong những nguyên nhân chính khiến nhiều thương vụ M&A không thành công.

Những doanh nghiệp thuộc lĩnh vực này dễ trở thành mục tiêu thâu tóm trong năm 2018

Ngành sản xuất hàng tiêu dùng, bán lẻ, bất động sản và tài chính – ngân hàng vẫn là mục tiêu của các nhà đầu tư trong lĩnh vực M&A tại Việt Nam do tốc độ tăng trưởng và nhu cầu tiêu dùng cao của thị trường 95 triệu dân.

Thaibev lên kế hoạch giảm lợi nhuận của Bia Sài Gòn

Theo kế hoạch kinh doanh được Ban điều hành mới của Sabeco đề xuất, lợi nhận của công ty này sẽ giảm từ mức gần 5.000 tỷ đồng năm ngoái xuống còn 4.000 tỷ đồng trong năm nay.

Thanh tra Bộ Công thương trong 70 ngày

Thanh tra Chính phủ đã công bố quyết định thanh tra việc thực hiện tái cơ cấu doanh nghiệp Nhà nước (sắp xếp lại, cổ phần hóa, thoái vốn) thuộc Bộ Công thương.

Vai trò đặc biệt của ông Phạm Đình Đoàn trong hệ thống Metro

Chủ tịch tập đoàn Phú Thái là thành viên ban quản trị, được ủy quyền nắm giữ 5% cổ phần tại công ty MM Mega Market Việt Nam (Metro Cash & Carry cũ).

Nơi sản xuất nhiều điện thoại Samsung nhất thế giới: 60.000 nhân công, ăn 13 tấn gạo mỗi ngày

Nhân công giá rẻ làm việc trong các nhà máy Samsung giúp họ tạo ra những chiếc smartphone với giá thành rẻ hơn so với đối thủ Apple.