Analytic
Hotline: 08887 08817

Startup Việt bị chê trên Shark Tank nhưng thành công ngoài đời thực

Rời chương trình Shark Tank Việt Nam, các startup Việt như Dat Bike, EQUO hay Medigo đều đã thành công ngoài đời thực, mặc cho trước đó các công ty này bị chê bai bởi các Shark.

Một startup Việt được đứng trên vai người khổng lồ VinFast

Ứng dụng Voiz FM thuộc sở hữu của Công ty Công nghệ WEWE - startup từng nhận vốn vòng hạt giống từ quỹ 500 Startups Vietnam đã có mặt trên các mẫu xe điện VinFast, thông qua trợ lý ảo ViVi do VinBigData phát triển.

Startup xe đẩy bánh mì chả cá đạt doanh thu 2 triệu USD

Startup Bánh Mì Má Hải chính thức nhượng quyền vào năm 2018, đến nay mở được gần 400 điểm bán khắp cả nước. Năm 2020 hệ thống này đạt doanh thu 2 triệu USD.

Startup quà tặng 8K Creative lên Shark Tank gọi vốn

8K Creative cung cấp trọn gói về dịch vụ, thiết kế và sản xuất mô hình. Năm 2020, doanh thu của 8K Creative là 803 triệu đồng, năm 2021 là hơn 2 tỷ đồng.

Startup từ chối sang Mỹ để sản xuất cánh tay robot 'Made in Vietnam'

Với cánh tay robot ứng dụng trong dây chuyền sản xuất công nghiệp, startup IMWI nhận được rất nhiều lời đề nghị đầu tư, cũng như hợp tác từ khách hàng đến từ 45 nước trên thế giới.

Bán thịt chua đặc sản Phú Thọ kiếm 52 tỷ đồng mỗi năm

Mục tiêu của Trường Foods là đến năm 2025 doanh thu sẽ đạt 420 tỷ đồng và trở thành thịt chua số một tại Việt Nam.

Startup đưa gạo lứt của người đồng bào dân tộc thiểu số sang Mỹ

Startup Gạo lứt rẫy Bh.nong đang làm hồ sơ chứng nhận FDA (Food and Drug Administration - Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) để có thể xuất khẩu sản phẩm này sang Mỹ.

Startup 'Uber trong ngành bất động sản' giúp đặt cọc nhà trực tuyến

Hiện startup OHIO có hơn 20 sàn F1 đang làm việc cùng và có số lượng người dùng là gần 2.000 môi giới tự do.

Bắt tạm giam Shark Thủy

Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, Bộ Công an đang xác minh, giải quyết đơn của nhiều nhà đầu tư tố cáo Nguyễn Ngọc Thủy (Shark Thủy) lừa đảo chiếm đoạt tài sản thông qua hình thức chuyển nhượng cổ phần của Egroup.

Startup vật liệu giúp tre nứa chống mối, mọt nhận vốn triệu USD

Startup e-Timber hướng tới trở thành nhà sản xuất, cung cấp giải pháp vật liệu tự nhiên ứng dụng ngoài trời, trên cơ sở công nghệ xử lý vật liệu theo tiêu chuẩn của Hiệp hội Bảo quản gỗ Hoa Kỳ (AWPA) và TPAA của Úc.