Analytic
Hotline: 08887 08817

Doanh nghiệp dệt may đói đơn hàng, chấp nhận giá giảm sâu

Nhiều doanh nghiệp dệt may đến nay vẫn chưa đủ đơn hàng cho hai quý cuối năm, phải chấp nhận các đơn hàng không phải thế mạnh, và mức giá thậm chí giảm đến 50% so với bình thường.

Tập đoàn Hàn Quốc đứng sau thương vụ mua lại TNR Tower

Công ty bảo hiểm của tập đoàn Hanwha (Hàn Quốc) vừa cung cấp vốn cho Karamco mua lại tòa nhà TNR Tower trị giá 62 triệu USD.

Vay tiền ngân hàng mua cổ phần Vinatex, VID Group lãi lớn khi thoái vốn

Ngay sau khi trở thành cổ đông chiến lược của Vinatex năm 2014, VID Group đã dùng phần lớn số cổ phần nắm giữ làm tài sản bảo đảm cho nghĩa vụ trả nợ tại Maritime Bank, ngân hàng mà công ty này là cổ đông.

Dệt may kỳ vọng khởi sắc trở lại

Trong năm nay, toàn ngành dệt may đặt mục tiêu kim ngạch xuất khẩu đạt 44 tỷ USD, tăng 10% so với 2023 và tương đương với mức kỷ lục thiết lập vào năm 2022.

Cổ đông Martime Bank cầm cố hàng trăm triệu cổ phiếu tại Techcombank và VPBank

Lịch sử giao dịch tài sản bảo đảm cho thấy nhiều cổ đông của Maritime Bank là các công ty liên quan đến tập đoàn VID Group và vợ chồng Chủ tịch ngân hàng ông Trần Anh Tuấn.

Lợi nhuận công ty may hưởng lợi từ EVFTA tăng mạnh

TNG là một trong số những doanh nghiệp dệt may hưởng lợi lớn nhất khi Hiệp định tự do thương mại giữa Việt Nam và EU (EVFTA) vừa được ký kết.

Doanh thu công ty dệt may tăng vọt nhờ bán khẩu trang

Trong tháng 2, doanh thu nội địa của TNG đạt 36,1 tỷ đồng tăng 240% so với cùng kỳ, chủ yếu là nhờ các đơn hàng sản xuất khẩu trang phục vụ chống dịch Covid-19

Quảng Ngãi hủy bỏ 296 dự án đề xuất đầu tư

UBND tỉnh Quảng Ngãi đã ra thông báo chấm dứt hiệu lực các văn bản về chủ trương cho phép nghiên cứu, khảo sát lập hồ sơ đề xuất đầu tư đối với 296 dự án trên địa bàn.

Những doanh nghiệp dệt may hưởng lợi lớn từ EVFTA

Công ty phân tích nhận định, mức độ ảnh hưởng của EVFTA lên các doanh nghiệp dệt may phụ thuộc vào cơ cấu thị phần xuất khẩu của từng đơn vị.

Ba sinh viên Đại học Bách Khoa nhận học bổng TNG Dream

Vượt qua hơn 300 hồ sơ, ba sinh viên năm cuối Đại học Bách Khoa đã nhận học bổng TNG Dream và trở thành thực tập sinh Business Analyst tại Công ty TNTech trực thuộc Tập đoàn TNG Holdings Vietnam.