Analytic
Hotline: 08887 08817

Đã đến lúc đẩy mạnh liên kết doanh nghiệp khu vực

Đây là thời điểm thích hợp để tạo cầu nối cho cộng đồng doanh nghiệp trong ASEAN cùng hợp tác làm ăn trong bối cảnh mới.

Sắp diễn ra hội nghị Thuế Việt Nam 2022

Tác động của đại dịch cùng với các thay đổi về chính sách thuế toàn cầu tạo ra những thay đổi chưa từng có về quy mô và tốc độ ở mọi quốc gia, trong đó có Việt Nam.

15 năm VACD vì một nền quản trị tốt hơn cho doanh nghiệp

Sự hình thành và lớn mạnh của VACD kể từ khi Việt Nam gia nhập WTO với nhiều thách thức về quản trị đã góp phần gia tăng nội lực cho các doanh nghiệp để có thể phát triển bền vững qua nhiều sóng gió và tới đây là bứt phá trong bối cảnh mới.

Xác định khả năng phục hồi kinh doanh giữa bối cảnh Covid-19

Hội thảo trực tuyến đầu tiên do Hội các Nhà quản trị doanh nghiệp Việt nam (VACD) và Liên minh kinh doanh Trung Quốc - ASEAN (CABA) tổ chức sẽ mang lại những bài học kinh nghiệm quý báu trong việc xác định lại khả năng phục hồi kinh doanh giữa bối cảnh Covid của các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia hàng đầu của Việt Nam và khu vực.

Đâu là giải pháp căn cơ giúp doanh nghiệp vượt Covid?

Doanh nghiệp cần các chính sách thiết thực hơn để chống trọi và phục hồi trong bão Covid-19.

Quản trị rủi ro pháp lý trong bối cảnh mới

Các doanh nghiệp đang phát triển trong một bối cảnh mới với quá nhiều biến động, rủi ro mà nguy hiểm nhất cần lưu ý là rủi ro pháp lý.

VACD và CABA bắt tay giúp doanh nghiệp vượt qua những cú sốc bất ngờ

Ký kết hợp tác giữa Hội các Nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam (VACD) và Liên minh kinh doanh Trung Quốc - Asean (CABA) được kỳ vọng góp phần thúc đẩy quá trình hội nhập trong khu vực ASEAN thông qua các hoạt động trao đổi về thương mại và văn hoá, từ đó tạo mối liên kết vững chắc để các doanh nghiệp cùng vượt qua mọi thử thách, đồng thời tìm kiếm được nhiều cơ hội hơn.

Biến quản trị tài chính thành lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp

Các biến cố xảy ra kể từ khi Việt Nam gia nhập WTO năm 2007 đã chứng minh tầm quan trọng của quản trị tài chính đối với sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

VACD kiến nghị Chính phủ 5 loại chính sách cứu doanh nghiệp

Hội các Nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam cho rằng, tất cả doanh nghiệp quy mô từ lớn đến nhỏ, các hộ và cá nhân kinh doanh đều chịu ảnh hưởng nhiều mặt từ đại dịch và cần được hỗ trợ.

‘Tinh thần Việt Nam’ trong mắt nhà đầu tư nước ngoài

Các doanh nhân, chuyên gia quốc tế và khu vực đang lạc quan với triển vọng thu hút đầu tư FDI của Việt Nam nhờ vào những nỗ lực gia tăng lợi thế cạnh tranh của quốc gia và đặc biệt là tinh thần quật cường của người Việt.