Analytic
Hotline: 08887 08817

Base.vn được vinh danh tại APEA 2023

Tại lễ trao giải thưởng Asia Pacific Enterprise Awards (APEA), Base.vn chính thức được vinh danh là doanh nghiệp xuất sắc châu Á, trở thành nền tảng quản trị doanh nghiệp tiên phong của Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Chuyển đổi số: Làm để không mất

Theo ông Trần Tuấn Anh, Giám đốc Tư vấn Chuyển đổi số khu vực miền Nam của Base.vn, công cuộc chuyển đổi số trong năm 2023 không còn là "làm để được" nữa, mà là "làm để không mất"

Base.vn đồng hành cùng 'kỳ tích cao su tại Campuchia'

Với quy mô 2.000 nhân sự, Công ty Cao su Chư Sê - Kampong Thom là đơn vị có diện tích khai thác lớn nhất trong số 15 công ty thuộc VRG (Vietnam Rubber Group) tại Campuchia.

Muôn vàn lý do doanh nghiệp 'ngại' chuyển đổi số

Thay vì "vận hành bằng cơm", bằng giấy tờ theo phương thức truyền thống, nhiều doanh nghiệp đã tìm ra được lý do để không còn "ngại" chuyển đổi số, cải tiến năng suất làm việc.

Miền Trung 'đi sau' nhưng có thể 'về trước' nhờ chuyển đổi số

Trong bối cảnh doanh nghiệp miền Bắc và miền Nam đang “tăng tốc” số hóa, đẩy mạnh áp dụng các công nghệ, phần mềm mới để cải tiến bộ máy vận hành và quản trị, thì ở miền Trung, nhiều doanh nghiệp vẫn đang gặp khó trong công cuộc chung tay xây dựng nền kinh tế số.

Base giúp doanh nghiệp kiểm soát tài chính và nâng tầm quản trị

SaaS Day 2023 - sự kiện thường niên lớn nhất về công nghệ quản trị của Base sẽ đem tới cho doanh nghiệp "sức mạnh" mới: bộ giải pháp Quản trị Tài chính Base Finance+ phiên bản cải tiến và không gian quản trị toàn diện và cá nhân hoá.

Coi đổi mới sáng tạo là DNA của doanh nghiệp

Đổi mới sáng tạo không chỉ là những giải pháp đột phá trong vận hành, quản trị doanh nghiệp, mà còn là động lực thúc đẩy nền kinh tế của Việt Nam trong tương lai, giúp đất nước sớm trở thành trung tâm công nghệ cao của toàn khu vực.

Mảnh ghép còn thiếu trong bài toán quản trị số

Sau khoảng thời gian dài nghiên cứu và thử nghiệm, lãnh đạo Base.vn tin rằng, đây là thời điểm chín muồi để đem tới mảnh ghép thứ 4 trong hệ sinh thái giải pháp quản trị số cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Chuyển đổi số là một vòng xoay cải tiến

Theo bà Nguyễn Phương Tú, Phó Giám đốc Triển khai của Base, chuyển đổi số là vòng xoay cải tiến với quy trình - công nghệ - dữ liệu. Muốn cải tiến cần tích lũy, muốn có tích lũy cần cải tiến liên tục.

Cần kỷ luật và cam kết khi chuyển đổi số

Không đơn thuần là bài toán về công nghệ, mà đội ngũ lãnh đạo doanh nghiệp cần thể hiện sự cam kết và trách nhiệm, thuyết phục nhân viên về tầm quan trọng của việc chuyển đổi số đối với thành công của tổ chức trong tương lai.