Bình Minh Garden: Điểm sáng mới trên thị trường bất động sản Long Biên

Lam Giang - 08:00, 18/11/2021

TheLEADERBất động sản phía Đông, cụ thể khu vực Long Biên đang chuyển mình, trở thành nơi đáng sống thu hút không chỉ người dân địa phương, mà còn khách hàng từ khu vực phố Cổ, các quận huyện lân cận và chuyên gia cao cấp nước ngoài…

Lối đi riêng bắt đầu từ bài toán quy hoạch

Trước đây, nhắc đến Long Biên người ta thường nghĩ tới một địa danh cổ kính nằm giữa tả ngạn sông Hồng và hữu ngạn sông Đuống, nơi gắn liền với nhiều nhân vật, di tích lịch sử như cầu Long Biên, đền thờ, đình thờ Hai Bà Trưng, Lý Thường Kiệt, Bình Định Vương Lê Lợi…

Long Biên bây giờ vẫn còn nguyên vẹn nét đẹp văn hóa đó, nhưng với định hướng phát triển đa cực của thành phố, phát triển đồng đều thành phố hai bên bờ sông, quận duy nhất nằm ở tả ngạn sông Hồng ngày càng trở nên hiện đại, đầy sức trẻ và năng động. Hàng loạt các khu đô thị, những tòa nhà cao tầng… và cả những thương hiệu quốc tế được triển khai, đưa vùng đất phía Đông Thủ đô ngày càng phát triển mạnh mẽ, sầm uất.

Trong đó, trong khoảng cách 10 - 15 phút chạy xe tới phố cổ, Bình Minh Garden là một trong số ít những dự án sở hữu quy hoạch bài bản - cơ sở nền tảng của sự phát triển bền vững, trở thành điểm nhấn mới trên bản đồ bất động sản khu vực.

Bình Minh Garden: Điểm sáng mới trên thị trường bất động sản Long Biên
Quần thể Bình Minh Garden rộng hơn 4,2ha bao gồm: 101 shophouse, 01 tòa căn hộ 25 tầng, 01 tòa văn phòng 7 tầng.

Với quy hoạch bài bản, trọn vẹn ngay từ đầu, khu phức hợp Bình Minh Garden mang tới không gian một bước chân, đa mục đích, vừa để ở, kinh doanh, đầu tư, vừa là nơi làm việc lý tưởng.

Với tổ hợp hơn 100 căn nhà phố thương mại, Bình Minh Garden kiến tạo nên không gian sống – kinh doanh hiện đại, sầm uất. Nơi đây kinh doanh đa dạng các loại hình, mặt hàng, dịch vụ phục vụ mọi nhu cầu vui chơi, giải trí và mua sắm.

Tòa nhà cao 25 tầng với những căn hộ thông minh, mang tới phong cách sống trẻ, năng động, tiện nghi không thể có được tại những khu dân cư cũ từ cách đây hàng chục năm. Hay tòa văn phòng 7 tầng tương lai là nơi làm việc năng động tại vị trí dự án vàng gần nhiều con đường huyết mạch.

Đặc biệt, trong không gian bất động sản “all-in-one”, an cư và làm việc tại Bình Minh Garden, cư dân luôn được đảm bảo cuộc sống lành mạnh với bầu không khí trong lành, xanh mát với 60% diện tích cho các tiện ích cây xanh, cảnh quan, mặt nước, sự kết hợp hài hòa giữa phong cách sống hiện đại và nguồn cội thiên nhiên.

Anh Nguyễn Đức Hải, một cư dân tương lai của Bình Minh Garden chia sẻ, mặc dù đã tìm kiếm căn nhà tương lai cho cả gia đình nhiều năm, nhưng phải đến khi được giới thiệu về dự án Bình Minh Garden với quần thể dự án đồng bộ, gia đình anh mới cảm thấy hài lòng và mong đợi cuộc sống mới trong tương lai gần sắp tới tại dự án.

BMG Hà Nội - Bất động sản 5 sao gần kề phố Cổ

Thực tế từ xưa tới nay cho thấy, dòng sông là cội nguồn của các đô thị đang phát triển, cũng chính là nơi sinh ra các thành phố lớn sầm uất trên thế giới. Do đó, Cen Invest lựa chọn xây dựng Bình Minh Garden bên bờ sông Hồng trù phú. 

Nếu Pháp có Paris hoa lệ bờ sông Seine huyền thoại, Anh có Kensington và Chelsea bên bờ sông Thames, Mỹ có thành phố New Orleans sầm uất bên bờ sông Mississippi, thì Bình Minh Garden chính là “thành phố thu nhỏ” hứa hẹn tỏa sáng bên hai dòng sông: sông Hồng và sông Đuống.

Bình Minh Garden: Điểm sáng mới trên thị trường bất động sản Long Biên 1
BMG Hà Nội – Khu căn hộ 5 sao, chuẩn Mỹ mang lại không gian sống đẳng cấp với bất động sản tiêu chuẩn Best Western.

Đặc biệt, BMG Hà Nội không chỉ là bất động sản bên sông hiếm có, dự án còn được phát triển với phân khúc vượt trội – bất động sản mang thương hiệu quốc tế - Best Western. Tiếp sau thành công của nhà phố thương mại, khu căn hộ cao cấp Bình Minh Garden, Cen Invest đã bắt tay hợp tác cùng đơn vị quản lý hàng đầu thế giới Best Western để phát triển khu căn hộ BMG Hà Nội, nằm trong tòa nhà cao 25 tầng. 

BMG Hà Nội cũng là một trong những dự án đầu tiên đưa bất động sản Thủ đô lên một tầm cao mới, vươn tầm quốc tế. Và quan trọng hơn, BMG Hà Nội mang trải nghiệm chất lượng cuộc sống quốc tế chưa từng có ngay tại Việt Nam.

Theo đó, toàn bộ tiêu chuẩn thiết kế, xây dựng, cho tới dịch vụ tại BMG Hà Nội sẽ đáp ứng tiêu chuẩn 5 sao của Best Western. Cư dân tương lai sẽ được tận hưởng cuộc sống đẳng cấp, thượng lưu, sở hữu nơi an cư mang thương hiệu quốc tế bên sông, ngay gần trung tâm Thủ đô - phố Cổ sầm uất.

Cùng với sự phát triển đồng bộ và nhanh chóng của hàng loạt các cây cầu nghìn tỷ bắc qua sông Hồng, vị trí đắc địa giao điểm kết nối các thành phố công nghiệp hàng đầu miền Bắc, BMG Hà Nội nói riêng và Bình Minh Garden nói chung đang trở thành bất động sản thu hút nhiều nhiều nhóm khách hàng, bao gồm: khách hàng khu vực Long Biên; khách hàng khu vực phố Cổ và các quận lân cận; cho tới các chuyên gia cao cấp nước ngoài hiện đang làm việc tại các khu công nghiệp Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên,…

Thông tin chi tiết: Công ty cổ phần Bất động sản Thế Kỷ - Cen Land