Analytic
Hotline: 08887 08817

Nghịch lý của thị trường nhà đất Bình Dương

Trong khi các dự án chung cư bùng nổ, số lượng dự án nhà ở thấp tầng tiện ích khép kín chỉ đếm được trên đầu ngón tay.

Bức tranh trái ngược giữa thị trường căn hộ TP. HCM và Hà Nội

Trái với thanh khoản ảm đạm trên thị trường căn hộ cao cấp tại Hà Nội, nhu cầu mua căn hộ ở TP. HCM vẫn tiếp tục tăng mạnh mẽ.

2 đại đô thị của Vinhomes Hà Nội áp dụng ưu đãi “trả 1/5 nhận 5 trong 1”

Chuẩn bị cho bước nhảy vọt về sản phẩm trong năm 2021, Vinhomes công bố chương trình “Cơ hội cuối cùng, an cư dễ dàng” giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu các căn hộ tại hai Đại đô thị Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Smart City.

Savills quản lý vận hành King Palace

Từ tháng 1/2021, Savills Việt Nam chính thức trở thành đơn vị quản lý và vận hành khu căn hộ cao cấp King Palace tại số 108 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giải pháp đầu tư thông minh và bền vững cùng The Aston Luxury Residence

“Đầu tư cho The Aston Luxury Residence tôi cho rằng là đầu tư cho chất lượng cuộc sống. Với tài chính vững vàng, sở hữu một căn hộ mặt tiền biển, đầy đủ tiện nghi là lựa chọn đầu tư hấp dẫn”.

Mắc kẹt vì đầu tư căn hộ phía Đông Hà Nội

Rất nhiều nhà đầu tư đã không đạt lợi nhuận như mong muốn khi đầu tư căn hộ chung cư tại khu vực phía Đông Hà Nội.

Giá căn hộ vùng ven Hà Nội chạm ngưỡng 60 triệu đồng/m2

Tỷ lệ hấp thụ và sự thành công của các dự án giá cao ở khu vực vùng ven tiếp tục là câu hỏi với khách mua và các nhà đầu tư.

Nguồn cung và thanh khoản căn hộ ở khu Đông tăng mạnh

Thị trường bất động sản TP. HCM có xu hướng hồi phục khi nguồn cung và sức tiêu thụ sản phẩm mới ở phân khúc căn hộ tăng mạnh và tập trung chủ yếu ở khu Đông của thành phố.

Hấp lực mới cho đầu tư bất động sản TP. HCM

Theo CBRE, sự mở rộng về khu vực phía Đông TP. HCM sẽ thúc đẩy thị trường bất động sản khu vực này phát triển mạnh mẽ, mang lại cơ hội lớn cho các chủ đầu tư và người dân có nhu cầu ở thực trong những năm tới.

Osimi Phú Mỹ nâng tầm phong cách sống khi bàn giao căn hộ chất lượng

Kể từ thời điểm ra mắt thị trường, Osimi Phú Mỹ là một trong những dự án được quan tâm nhiều nhất trong khu vực Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu khi thổi một làn gió mới, đa dạng lựa chọn nhà ở bằng một sản phẩm tiện nghi, hiện đại, nhiều tiềm năng đầu tư.