Cathay Pacific sẽ kết nối Wifi trên tất cả máy bay thân rộng từ giữa năm 2018

Hương Xuân - 10:13, 29/11/2017

TheLEADERHành khách sẽ có những trải nghiệm mới với kết nối internet băng thông rộng khi đèn tín hiệu thắt dây an toàn tắt trên các máy bay thân rộng của Hãng hàng không Cathay Pacific.

Cathay Pacific sẽ kết nối Wifi trên tất cả máy bay thân rộng từ giữa năm 2018
Hành khách của hãng hàng không Cathay Pacific sẽ có thêm nhiều trải nghiệm khi có wifi trên máy bay.

Tiếp nối thành công của dịch vụ cung cấp internet băng thông rộng trên các máy bay Airbus A350-900, Tập đoàn Cathay Pacific sẽ tiếp tục đem đến đường truyền Wifi tốc độ cao trên tất cả máy bay Boeing 777 và Airbus A330 từ giữa năm 2018, nhằm đáp ứng nhu cầu kết nối internet trên không ngày càng tăng của hành khách.

Theo ông Paul Loo, Giám đốc kinh doanh và thương mại của Cathay Pacific, qua quá trình lắng nghe nhu cầu của khách hàng, việc giữ liên lạc, duy trì kết nối trong suốt chuyến bay rất quan trọng với họ. 

Do đó, từ giữa 2018, hành khách của Cathay Pacific sẽ không chỉ đi lại dọc cabin khi đèn tín hiệu thắt dây an toàn tắt, họ có thể kết nối internet ở độ cao 35.000 feet.

Dự kiến đến năm 2020, tất cả máy bay thân rộng của Cathay Pacific đều có thể kết nối internet trên không. 

Cathay Pacific và Cathay Dragon sẽ là những hãng hàng không đầu tiên ở châu Á áp dụng công nghệ kết nối băng thông rộng dựa trên công nghệ vệ tinh 2Ku của Gogo. Thiết bị hỗ trợ kết nối internet này sẽ được lắp đặt trên máy bay Boeing 777 và máy bay Airbus A330 của cả hai hãng. Hành khách của Cathay Pacific có thể kết nối internet bất cứ lúc nào, ở bất cứ đâu. 

Với dịch vụ kết nối internet tốc độ cao này, hành khách có thể kiểm tra email, lướt web, truy cập mạng xã hội, mua sắm trực tuyến thông qua các thiết bị có thể kết nối Wifi như máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại thông minh...