Analytic
Hotline: 08887 08817

Lợi nhuận OCB tăng trưởng ấn tượng sau 9 tháng

Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) công bố kết quả kinh doanh 9 tháng đầu năm 2023 với lợi nhuận trước thuế 3.915 tỷ đồng, tăng trưởng 47,8% so với cùng kỳ.

F88 lên tiếng sau khi làm việc với cơ quan điều tra

Là doanh nghiệp hoạt động cho vay bằng hình thức cầm cố tài sản, mọi hoạt động của F88 tuân thủ quy trình, quy định chặt chẽ của công ty, dựa trên nguyên tắc tuân thủ pháp luật

Ngân hàng Nhà nước: Lãi suất cho vay bình quân giảm còn 8,9%

Phó Thống đốc Đào Minh Tú cho biết, ngân hàng nhà nước vẫn đang khuyến khích các tổ chức tín dụng dành nguồn lực để giảm lãi suất, hỗ trợ khôi phục và phát triển sản xuất kinh doanh.

Dư địa lớn với các fintech cho vay và ngân hàng số

Trong đó, trải nghiệm và công nghệ sẽ là "chìa khóa" mở ra cánh cửa cho các fintech nói chung, các fintech cho vay và ngân hàng số nói riêng.

F88 vay 50 triệu USD để cho vay

Đây là khoản vay thứ hai mà F88 nhận được từ quỹ Lending Ark Asia sau khoản vay đầu tiên cũng có trị giá tương tự vào tháng 11/2022.

F88 hợp tác chiến lược cùng ngân hàng KBank

Với mạng lưới 830 phòng giao dịch trên khắp toàn quốc và vẫn đang tiếp tục mở rộng, dự kiến đạt 1.000 phòng giao dịch trong năm 2023, F88 đang dẫn đầu trong thị trường cung cấp dịch vụ tài chính tiện ích.

Quỹ đầu tư kín tiếng được Hoa Kỳ tài trợ 50 triệu USD

Dù là một tên tuổi mới và khá kín tiếng trong lĩnh vực đầu tư mạo hiểm, nhưng Beacon Fund lại được Cơ quan Tài chính Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ hỗ trợ lên tới 50 triệu USD, tập trung vào các doanh nghiệp vừa và nhỏ do phụ nữ làm chủ.

Dịch vụ cầm đồ: Từ bóng tối bước ra ánh sáng

Nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là các nước đang phát triển, luôn tồn tại một phân khúc khách hàng dưới chuẩn ngân hàng cần được phục vụ nhu cầu về tài chính, trong đó có dịch vụ cầm đồ.

Tái phân bổ tăng trưởng tín dụng

NHNN đã chủ động linh hoạt điều hòa chỉ tiêu tăng trưởng tín dụng trong toàn hệ thống từ ngân hàng không sử dụng hết chỉ tiêu tăng trưởng tín dụng sang các ngân hàng cần được tiếp tục mở rộng tăng trưởng tín dụng.

F88 huy động thành công 50 triệu USD

Công ty Cổ phần Đầu tư F88 đặt mục tiêu IPO vào năm 2024, khi đạt 1.400 chi nhánh và vốn hóa thị trường ước đạt 1 tỷ USD.