Analytic
Hotline: 08887 08817

Khơi thông dòng vốn tỷ đô ven biển: Cần gỡ hai nút thắt chính

Pháp lý và chất lượng sản phẩm là vấn đề cần giải quyết nếu muốn khơi thông dòng vốn đầu tư vào các dự án bất động sản du lịch biển.

Bất động sản du lịch trở lại đường đua

Bên cạnh sự hỗ trợ về pháp lý của Chính phủ, các doanh nghiệp cần thay đổi mô hình sản phẩm, phát triển các dự án chất lượng, hấp dẫn khách du lịch, để hồi phục và phát triển thị trường bất động sản nghỉ dưỡng bền vững.

Bất động sản Khánh Hoà ấm dần

Hạ tầng giao thông hoàn thiện cộng hưởng với nhiều quy hoạch quan trọng vừa được phê duyệt và du lịch khởi sắc trở lại tạo đà cho bất động sản Nha Trang - Khánh Hòa ấm lên.

'Thảm họa' condotel: Ám ảnh từ Thái Lan đến Việt Nam

Phát triển với một số lượng nguồn cung quá lớn, trong khi các sản phẩm thiếu sự nghiên cứu, hoạch định kỹ lưỡng về mô hình, chất lượng sản phẩm đã khiến bất động sản nghỉ dưỡng chìm trong khó khăn dài hạn.

'Phá băng' bất động sản nghỉ dưỡng

Giảm giá bán về mức phù hợp và thay đổi mô hình sản phẩm được cho là hai giải pháp quyết định để thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hồi phục.

Bền vững từ tâm ở khách sạn ÊMM Sài Gòn

Đáp ứng 140/163 tiêu chí trong lần thẩm định đầu tiên để đạt được chứng chỉ đơn vị lưu trú xanh Travelife Gold không phải là điều dễ dàng với toàn bộ 11 khách sạn trực thuộc Tập đoàn Thiên Minh (TMG), và càng không đơn giản đối với đội ngũ nhân sự ÊMM Sài Gòn, một khách sạn 3 sao chuyên phục vụ khách đi công tác và du lịch tại TP.HCM.

Vietnam Airlines dùng Airbus A350 khai thác các đường bay tới Ấn Độ

Vietnam Airlines chính thức đưa máy bay thân rộng Airbus A350 vào khai thác trên đường bay giữa Hà Nội, TP.HCM và Delhi (Ấn Độ) thay cho các máy bay thân hẹp Airbus A321.

Diễn đàn Khơi thông dòng chảy bất động sản du lịch nghỉ dưỡng

Diễn đàn do Báo Xây dựng phối hợp với Hiệp hội Bất động sản Việt Nam tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 18/5/2024, tại Nha Trang, Khánh Hoà.

MICE - Nguồn vàng du lịch chưa khai thác hết

Chi tiêu cao hơn, không bị ảnh hưởng bởi yếu tố mùa vụ, khách MICE đóng vai trò quan trọng với du lịch nhưng vẫn chưa được khai thác hết tiềm năng.

Có nên dừng xây mới khách sạn ven biển?

Các khách sạn mang thương hiệu quốc tế, được đầu tư và vận hành tốt ở khu vực trung tâm Hà Nội, TP.HCM vẫn thu hút sự chú ý của nhà đầu tư nước ngoài khi tình hình hoạt động khả quan.