Analytic
Hotline: 08887 08817

Phê duyệt quy hoạch Mẫu Sơn thành trung tâm du lịch Bắc Bộ

Khu du lịch quốc gia Mẫu Sơn trở thành trung tâm du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, đặc sắc về văn hóa, tâm linh và du lịch sinh thái của vùng trung du miền núi Bắc Bộ và cả nước.

Kinh doanh homestay: Đau đầu bài toán cạnh tranh về giá

Hiện nay, ngày càng nhiều người từ bỏ công việc công sở nhàm chán để kinh doanh homestay nhưng do thiếu tính toán kĩ lưỡng, không ít chủ nhà đã sớm nếm “trái đắng”, thậm chí phải phá giá để có được nhiều khách hơn.

Khu nghỉ dưỡng tắm khoáng nóng kiểu Nhật ở Thừa Thiên Huế

Công ty Kawara đến từ Nhật Bản hôm nay đã ký hợp đồng quản lý vận hành khu nghỉ dưỡng tắm khoáng nóng Kawara Mỹ An Onsen Resort với Công ty Cổ phần Du lịch Mỹ An.

Thiếu cả nước sinh hoạt cho khách du lịch, sao có thể đón khách nhà giàu?

Sự phát triển hạ tầng kỹ thuật không đáp ứng được nhu cầu của khách du lịch đang khiến nhiều điểm đến khó giữ chân du khách, chưa nói đến việc có thể đón được dòng khách hạng sang.

Novaland sẽ tuyển dụng 2.800 nhân sự mới trong năm 2019

Novaland đặt mục tiêu tuyển dụng 2.800 nhân sự trong năm 2019 để bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cao cho các dự án bất động sản du lịch quy mô lớn đang triển khai.

Vietnam Tourism Startup 2019 chính thức nhận dự án tuyển chọn

Viết tiếp thành công của các hoạt động workshop trong giai đoạn 1, giai đoạn 2 của chương trình Khởi nghiệp Du lịch Việt Nam 2019 chính thức khởi động và bắt đầu nhận dự án tuyển chọn từ ngày 17/5/2019 trên quy mô toàn quốc.

Phú Long khuấy động Festival Biển Nha Trang - Khánh Hoà

Nối tiếp hành trình kiến tạo những khu đô thị văn minh, hiện đại, nhà phát triển bất động sản Phú Long giới thiệu những dự án bất động sản nghỉ dưỡng độc đáo và đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn của các vùng biển Việt Nam thông qua sự hiện diện tại Festival Biển Nha Trang - Khánh Hoà được tổ chức từ ngày 11-14/5/2019.

Thu hút khách nhà giàu bằng 5 chữ C

Không chỉ doanh nghiệp phải hiểu được nhu cầu cá nhân du khách mà ngành du lịch cần phải cởi bỏ bốn nút thắt quan trọng nếu muốn thu hút được du khách có sức chi trả cao.

Du lịch Việt chưa thu hút khách nhà giàu

Mức chi tiêu của khách du lịch nước ngoài ở Việt Nam vẫn còn thấp.

Tổng giám đốc các khách sạn và khu nghỉ dưỡng họp bàn nâng tầm du lịch Việt

Hội nghị các tổng giám đốc khách sạn và khu nghỉ dưỡng (GM Meeting 2019) tổ chức ngày 9-10/5 tại Nha Trang sẽ có nhiều tọa đàm nhằm chia sẻ kinh nghiệm nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch.