Analytic
Hotline: 08887 08817

Cơ hội khám phá hệ thống khách sạn lớn nhất Đông Dương với ưu đãi hấp dẫn

Mùa đông này, cùng nghỉ dưỡng và khám phá với ưu đãi hấp dẫn lên đến 60% từ hệ thống khách sạn lớn nhất Đông Dương.

Bài toán nào cho du lịch: Số lượng hay chất lượng?

Nhu cầu lớn trong khi cơ sở hạ tầng, nguồn nhân lực chưa thể đáp ứng đang là những lực cản kìm hãm sự phát triển du lịch của Việt Nam.

Chuyên gia dự báo ba xu hướng du lịch sẽ thịnh hành

Mặc dù đã có những thành công đáng kể trong nhiều năm qua, du lịch Việt Nam vẫn còn nhiều tiềm năng phát triển nhờ vào hành trình thấu hiểu khách hàng.

Du lịch Việt Nam tụt hậu khá xa so với nhiều nước ASEAN

Theo báo cáo từ Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam (VBF) 2018, công suất hoạt động của 21 sân bay tại Việt Nam vẫn không bằng một sân bay hàng đầu của Singapore hay Thái Lan.

Du lịch nghỉ dưỡng ven đô: Bánh ngon tuỳ đầu bếp

Nhu cầu lớn nhưng du lịch nghỉ dưỡng ven Hà Nội vẫn đang phát triển một cách manh mún.

ACV gặp bất lợi tại sân bay Đà Nẵng và Cam Ranh

Việc các tập đoàn tư nhân tham gia đầu tư và trở thành công ty vận hành chính các nhà ga hành khách quốc tế tại sân bay Cam Ranh và Đà Nẵng đã ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh của ACV.

Hội An vào mùa vắng khách du lịch, vì sao?

Đối với du khách Âu, Mỹ thì Đà Nẵng chỉ là nơi quá cảnh để đến Hội An; nhưng ngược lại, nhiều du khách trong nước chỉ vào thăm phố cổ chốc lát để "check in" rồi vội vàng quay về Đà Nẵng.

Ra mắt Cổng thông tin du lịch thông minh - VTV Travel

Cổng Thông tin Du Lịch Thông minh - VTV Travel hứa hẹn sẽ là sản phẩm công nghệ về du lịch không thể thiếu cho tất cả du khách trong nước và quốc tế.

Ecohost: Hành trình nâng tầm homestay Việt

Mặc dù nở rộ thành trào lưu du lịch và lưu trú thời gian gần đây, hình thức homestay vẫn chưa được khai thác hết tiềm năng do chất lượng và cơ sở vật chất còn hạn chế.

Startup Việt cán đích á quân trong chương trình khởi nghiệp du lịch khu vực

Ecohost, một doanh nghiệp khởi nghiệp của Việt Nam đã vượt qua 110 đối thủ để đạt vị trí thứ hai trong cuộc thi Sáng kiến Hỗ trợ Khởi nghiệp Du lịch vùng Mê Kông (MIST) năm 2018.