Analytic
Hotline: 08887 08817

Giám đốc Đất Xanh Miền Trung: Sốt đất khiến nhà phát triển bất động sản lo lắng nhiều hơn

Sốt đất sẽ giúp cho doanh nghiệp bán bất động sản với giá cao, nhưng ông Trần Ngọc Thái, Giám đốc Khối đầu tư và phát triển quỹ đất của Đất Xanh Miền Trung, cho rằng cũng là bất lợi đối với nhà phát triển dự án sau này vì không thể mua được đất với mức giá tốt.

Giá đất mới ở Hà Nội cao nhất gần 188 triệu đồng/m2

Theo bảng giá đất mới, giá đất tối đa quận Hoàn Kiếm ở phố Hàng Ngang, Hàng Đào, Lê Thái Tổ có giá tối đa gần 188 triệu đồng/m2.

Nhà đất Bắc Hà Nội dửng dưng trước dòng vốn tỷ đô

Nhà đầu tư như "chim sợ cành cong" nên không còn mặn mà trước sự xuất hiện của những đại dự án được kỳ vọng sẽ làm thay đổi diện mạo đô thị Bắc Hà Nội.

Nhà đất nóng vì dự án sân bay Long Thành

Phó Chủ tịch Cen Group Phạm Thanh Hưng cho rằng vấn đề mấu chốt quyết định việc nên hay không nên đầu tư nhà đất Long Thành vẫn là bao giờ sân bay Long Thành có thể bay được.

Nhiều bất cập trong định giá đất gây khiếu kiện và thất thoát ngân sách

Theo một số đại biểu Quốc hội, nếu không xác định được giá đất theo giá thị trường sẽ không thể chấm dứt được tình trạng khiếu kiện của người dân liên quan đến đất đai và thất thu cho ngân sách.

Phát Đạt lại trúng đấu giá đất phát triển khu đô thị ở Bình Định

Phát Đạt đã tiếp tục trúng đấu giá quyền sử dụng đất dự án đầu tư phát triển đô thị tại phân khu số 2, thuộc Khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội, nâng tổng quỹ đất tại tỉnh Bình Định lên 120ha.

Hà Nội công bố hệ số điều chỉnh giá đất năm 2019

Hệ số điều chỉnh giá đất năm 2019 đưa ra làm căn cứ xác định giá đất cho một số trường hợp sử dụng đất được pháp luật quy định trên địa bàn TP. Hà Nội.

Dự án BT bị tạm dừng giao đất: Vẫn tiến thoái lưỡng nan!

Nhiều địa phương đang tìm cách gỡ nút thắt tạm dừng giao đất cho các chủ đầu tư dự án BT, tuy nhiên tháo gỡ bằng cách nào vẫn đang là câu hỏi lớn khi các dự án này còn tồn tại quá nhiều bất cập gây lợi ích nhóm, thất thoát ngân sách nhà nước.

Chủ tịch tỉnh Bến Tre: 'Phải chủ động tiến lên, không ai dừng lại chờ mình cả'

Năm 2018 mục tiêu của Bến Tre là cố gắng giữ vững vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng chỉ số năng lực cạnh tranh, chuyện tiến lê thứ hạng 2 hoặc 3 chỉ là kỳ vọng chứ không phải mục tiêu cụ thể.

Hai nút thắt của nông nghiệp Bến Tre

Theo Chủ tịch tỉnh Bến Tre Cao Văn Trọng, thiếu những vùng nguyên liệu rộng lớn chuyên canh chính là điểm yếu lớn nhất của ngành nông nghiệp Bến Tre, muốn giải quyết căn cơ của vấn đề này, tỉnh không nên tiếp tục để người dân ở phân tán.