Hãng hàng không Brunei giảm giá vé đường bay từ TP. HCM đến London

Han Sovy - 08:42, 27/10/2018

TheLEADERĐường bay mới đến Vương quốc Anh giúp Royal Brunei khai thác tốt hơn những tiềm năng lớn đang đặt ra từ thị trường du lịch châu Âu của Đông Nam Á.

Hãng hàng không Brunei giảm giá vé đường bay từ TP. HCM đến London
Boeing 787 Dreamliner là dòng máy bay được Royal Brunei khai thác cho đường bay mới

Nhân sự kiện ra mắt đường bay thẳng giữa Brunei – London, Royal Brunei (RB) đã áp dụng chương trình khuyến mãi cho vé khứ hồi đi từ TP. Hồ Chí Minh – London chỉ còn 450 USD/vé. Chương trình kéo dài đến hết 30/11 cho vé đi London khởi hành trước ngày 31/3/2019.

Trong buổi ra mắt giới thiệu đường bay mới đến các công ty du lịch Việt Nam, đại diện hàng không Royal Brunei tại Việt Nam, ông Trần Giang San chia sẻ: “Nếu trước đây, các tuyến bay giữa Brunei và London đều phải nối chuyến ở Dubai, thì giờ đây khách hàng đã có thể tiết kiệm thời gian di chuyển với những trải nghiệm cao cấp trên máy bay Boeing 787 Dreamliner".

Theo đó, đường bay mới sẽ kéo dài khoảng 14 giờ, khách hàng trên chặng bay có thể trải nghiệm 1.000 tùy chọn dịch vụ giải trí bên cạnh các tính năng thân thiện của B787 Dreamliner như độ cao cabin thấp hơn, ít tiếng ồn và nhiễu loạn giúp giảm bớt sự mệt mỏi của những chuyến bay dài.

Royal Brunei là một trong những hãng hàng không đầu tiên khai thác loại tàu bay Boeing 787 Dreamliner ở khu vực Đông Nam Á đúng theo tiêu chuẩn 4 sao quốc tế. Máy bay Boeing 787 Dreamliner mà Royal Brunei khai thác sẽ có 18 hạng ghế thương gia, 236 ghế hạng phổ thông hiện đại và tiện nghi để đảm bảo hành trình bay đường dài hoàn hảo. Hiện nay, hãng Royal Brunei đang hoạt động trên các tuyến bay xuyên suốt Đông Nam Á, Trung Đông, Tây Á, châu Đại Dương, châu Âu với 16 điểm đến.

Với việc mở các chuyến bay thẳng hàng ngày đến London, Royal Brunei sẽ ngừng hoạt động các chuyến đi London quá cảnh tại Dubai. Tuy nhiên, Royal Brunei sẽ tiếp tục cung cấp sự kết nối quan trọng cho các nước thuộc Hội đồng hợp tác vùng Vịnh (GCC) qua việc duy trì bốn chuyến bay hàng tuần giữa Brunei-Dubai. Kế hoạch này sẽ có hiệu lực từ ngày 29/10/2018.

Hàng không Royal Brunei là hãng hàng không duy nhất của Vương quốc Brunei, thuộc 100% sở hữu của Chính phủ Brunei, thành lập vào ngày 18/11/1974 và chính thức hoạt động ngày 14/5/1975.

Royal Brunei có trụ sở đặt tại sân bay quốc tế Brunei, Berakas - phía Bắc của thủ đô Bandar Seri Begawan và văn phòng đại diện Việt Nam tại tòa nhà Citilight 45 Võ Thị Sáu, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh.