Hàng trăm học bổng hè dành cho con em cán bộ nhân viên Phuc Khang Corp

Lam Giang - 08:05, 05/06/2019

TheLEADERHọc bổng được Phuc Khang Corp trao tận tay các em nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6/2019 tại nhà điều hành dự án Diamond Lotus Riverside, 49C Lê Quang Kim, quận 8, TP.HCM.

Hàng trăm học bổng hè dành cho con em cán bộ nhân viên Phuc Khang Corp
352 suất học bổng trị giá hàng tỷ đồng được trao cho các em.

Đây là hoạt động văn hóa thường niên của Công ty, hướng đến ý nghĩa nhân văn truyền thống, lan tỏa niềm hạnh phúc, yêu thương đến từng gia đình của Phúc Khang Corp.

Hàng trăm học bổng hè dành cho con em cán bộ nhân viên Phuc Khang Corp
Ban Giám Đốc Phuc Khang Corp trao tận tay học bổng cho các bạn nhỏ.

Bên cạnh 352 suất học bổng trị giá hàng tỷ đồng được trao cho các em, Ban Giám Đốc Phuc Khang Corp còn công bố chính sách giảm 20% học phí cho con em cư dân đang sinh sống tại dự án Diamond Lotus Riverside, áp dụng cho các khoá học hè tại Học viện iDL và YDC.

Hàng trăm học bổng hè dành cho con em cán bộ nhân viên Phuc Khang Corp 1
Các em được tham gia nhiều trò chơi dân gian hấp dẫn vào ngày Tết thiếu nhi.

Tại hoạt động 1/6 năm nay, các em được tham gia nhiều trò chơi dân gian hấp dẫn, nhiều tiết mục vui nhộn, trí tuệ, được xem nhiều tiết mục văn nghệ sôi động và đã nhận được những món quà đầy ý nghĩa với nhiều tiếng cười, phấn khởi, vui tươi.

Hàng trăm học bổng hè dành cho con em cán bộ nhân viên Phuc Khang Corp 2
Những món quà đầy ý nghĩa với nhiều tiếng cười, phấn khởi, vui tươi.

Phát biểu tại buổi họp mặt và trao học bổng, ông Trương Đăng Khoa – Chủ Tịch Công Đoàn đã đại diện Ban Lãnh Đạo Công ty ôn lại hành trình 10 năm thành lập công ty và gửi lời tri ân đến cán bộ nhân viên và quý khách hàng đã đồng hành cùng Phuc Khang Corp trong hơn 10 năm qua....

Hàng trăm học bổng hè dành cho con em cán bộ nhân viên Phuc Khang Corp 3
“Đồng hành cùng tương lai Việt” là hoạt động định kỳ hàng năm của Phúc Khang.

Đồng hành cùng tương lai Việt” là hoạt động định kỳ hàng năm của Phúc Khang. Các bé cùng gia đình đã được dịp vui chơi cùng nhau, chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc, vui tươi trong ngày và đây cũng là dịp các gia đình trẻ giao lưu cùng nhau để thấu hiểu và đoàn kết, vui vẻ bên nhau trong đại gia đình Phúc Khang Corporation.

Học bổng toàn phần học hè 2019 Học chương trình Summer discovery học viện Sen Kim cương và Kids camp Trường YDC: 50 suất.

Học bổng đồng hành cùng tương lai Việt: 222 suất.

Học bổng khuyến học cho các bé đạt thành tích trong năm học (có giấy khen): 80 suất.