Keppel Land được vinh danh nhà phát triển dự án văn phòng và kinh doanh tốt nhất Việt Nam

Minh Anh - 11:36, 18/09/2020

TheLEADERKeppel Land vừa được vinh danh là Nhà phát triển dự án văn phòng và kinh doanh tốt nhất Việt Nam 9 năm liên tiếp trong cuộc khảo sát bất động sản Euromoney 2020.

Keppel Land được vinh danh nhà phát triển dự án văn phòng và kinh doanh tốt nhất Việt Nam
Keppel Land sở hữu nhiều cao ốc văn phòng hạng A, dự án dân cư, trung tâm thương mại, khu đô thị phức hợp và căn hộ dịch vụ.

Keppel Land là công ty bất động sản thuộc Tập đoàn Keppel, một trong những công ty đa quốc gia hàng đầu của Singapore hoạt động tại hơn 20 quốc gia. Tập đoàn Keppel cung cấp các giải pháp cho quá trình đô thị hóa bền vững, tập trung vào năng lượng và môi trường, phát triển đô thị, kết nối và quản lý tài sản.

Keppel Land cung cấp những giải pháp về bất động sản sáng tạo với danh mục bao gồm các dự án dân cư, dự án thương mại chất lượng cao và khu đô thị phức hợp.

Keppel Land hiện diện rộng khắp trên nhiều quốc gia tại châu Á, trong đó Singapore, Trung Quốc và Việt Nam là thị trường trọng điểm. Đồng thời, doanh nghiệp này đang tiếp tục mở rộng hoạt động tại các thị trường khác như Indonesia và Ấn Độ.

Tại Việt Nam, Keppel Land với danh mục dự án chất lượng tập trung tại TP. HCM gồm các cao ốc văn phòng hạng A, các dự án dân cư, trung tâm thương mại, khu đô thị phức hợp và căn hộ dịch vụ.

Được biết, giải thưởng bất động sản Euromoney 2020 là cuộc khảo sát thường niên lần thứ 16 về thị trường bất động sản toàn cầu và thu thập ý kiến ​​của các công ty hàng đầu tham gia vào lĩnh vực bất động sản trên toàn thế giới.

Các cố vấn, nhà phát triển, nhà quản lý đầu tư, ngân hàng và người tiêu dùng cuối của các doanh nghiệp bất động sản đã bình chọn những công ty mà họ tin là nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ bất động sản tốt nhất tại các thị trường khác nhau trong năm qua. 

Kết quả dựa trên đề cử của các công ty trong ngành và điểm số tham gia của người bình chọn.