Mô hình mới của The Coffee House bán cả đồ ăn cao cấp

Việt Hưng - 14:11, 12/01/2023

TheLEADERCửa hàng SIGNATURE by The Coffee House chính thức trở lại đường đua với mô hình: Cà phê hợp gu - Món ăn ngon và đa bản sắc - Không gian cảm hứng.

Chuỗi The Coffee House thông báo cửa hàng SIGNATURE by The Coffee House chính thức khai trương tại trung tâm thương mại Crescent Mall, Nguyễn Văn Linh, Quận 7. 

Quán chuyên phục vụ cà phê đặc sản, món ăn đa bản sắc lấy ý tưởng từ cà phê và trà và gây ấn tượng với không gian cảm hứng bài trí hành trình cà phê đặc sắc, làm nên một cuộc hẹn tròn đầy.

Đại diện chuỗi cho biết, SIGNATURE by The Coffee House là mô hình khác biệt hoàn toàn với các cửa hàng cà phê khác trong chuỗi với định vị cao cấp và riêng biệt hơn, với mong muốn trở thành người "Bạn cà phê" đặc biệt khách hàng.

Theo đó, SIGNATURE by The Coffee House được tạo ra để phục vụ khách hàng cả 3 nhu cầu: cà phê ngon - thức ăn ngon - không gian đầy cảm hứng ở cùng một địa điểm.

Cửa hàng The Coffee House bán cả đồ ăn fusion cao cấp
Cửa hàng SIGNATURE by The Coffee House chính thức khai trương

Trong đó, chất lượng hương vị cà phê được bảo đảm nhờ quy trình rang tại chỗ, chia làm các mẻ nhỏ để cà phê giữ trọn vẹn hương vị nguyên bản. Với mỗi lựa chọn, The Coffee House sẽ có những cách pha chế khác nhau như pha máy, pha phin hoặc ủ lạnh, kết hợp với các nguyên liệu cao cấp để tạo ra nhiều thức uống cà phê đa dạng…

Ngoài cà phê đặc sản Signature, khách hàng vẫn có nhiều lựa chọn với những thức uống khác đã làm nên tên tuổi của The Coffee House như Cà phê CloudFee, Trà Hi-Tea Healthy (Trà Hibiscus), Trà sữa CloudTea, Trà Trái cây…

Đặc biệt, SIGNATURE by The Coffee House còn mang đến một menu phong phú các món ăn được chế biến theo xu hướng fusion, kết hợp những món Việt với phong cách Âu, hoặc những món Âu được pha trộn theo hương vị phù hợp với khẩu vị Việt.

Đặc biệt, các món ăn được nâng cấp để đi cùng với các món uống từ trà hoặc cà phê đầy sáng tạo như ướp bằng gia vị chiết xuất cà phê, xông khói thực phẩm với lá trà, thậm chí tận dụng trà Hibiscus làm nước sốt… để tạo ra những biến tấu thú vị, mang đến cho người thưởng thức những trải nghiệm mới.

Phần lớn không gian quán được thiết kế như một sân khấu để trình diễn hành trình hạt cà phê từ khi là nhân xanh cho đến khi được rang chín và pha ra cốc phục vụ.

Cửa hàng The Coffee House bán cả đồ ăn fusion cao cấp 1
Cửa hàng The Coffee House bán cả đồ ăn fusion cao cấp

Bên cạnh đó, SIGNATURE by The Coffee House vẫn giữ được sự độc đáo trong thiết kế không gian, phù hợp cho việc hẹn hò gặp mặt. Bàn, ghế khu vực bên ngoài được thương hiệu thử nghiệm làm từ các nguyên liệu tái chế.

Ông Ngô Nguyên Kha - Giám đốc điều hành The Coffee House cho biết: "Trong hành trình trưởng thành của chính mình, The Coffee House luôn trăn trở làm thế nào để chúng tôi thay đổi mà vẫn duy trì được bản sắc của Nhà Cà phê. May mắn, chúng tôi nhận ra khách hàng cũng đang lớn lên cùng mình. Những đòi hỏi, yêu cầu về sản phẩm và trải nghiệm cũng ngày một cao hơn. Quá trình lắng nghe, cải thiện giúp chúng tôi tin rằng buổi hẹn cà phê giờ đây cần 3 yếu tố: Cà phê hợp gu - Món ăn ngon và đa bản sắc - Không gian cảm hứng. Mô hình mới được thiết kế để phù hợp với xu hướng nâng tầm trải nghiệm cà phê và ẩm thực ngày càng cao của người Việt".

Theo người đứng đầu The Coffee House, trong quá trình tìm tòi để định hình mô hình cho SIGNATURE, công ty tìm thấy sự tương đồng trong văn hóa cà phê "kiểu Úc", cụ thể là Australian Coffee Culture, với những loại cà phê đặc sản, thức ăn được phục vụ kiểu brunch và không gian rất phù hợp cho việc giao tiếp xã giao.

Tất cả các loại cà phê ở SIGNATURE by The Coffee House được rang tại chỗ để mang lại hương vị tươi ngon nhất có thể. Nguyên vật liệu được khắt khe lựa chọn với tiêu chuẩn cao nhất. "Bất cứ ai chọn đến SIGNATURE by The Coffee House cũng sẽ có một cuộc hẹn tròn đầy", ông Ngô Nguyên Kha nói.

Cửa hàng The Coffee House bán cả đồ ăn fusion cao cấp 2
Chuỗi The Coffee House dần trở lại đường đua với mô hình cửa hàng SIGNATURE

Chuỗi The Coffee House dần trở lại đường đua trong năm 2022 khi lấy lại đà tăng trưởng về quy mô và liên tục thử nghiệm các mô hình, sản phẩm mới.

Các bộ sưu tập thức uống mới liên tục nhận được sự đón nhận tích cực của người dùng trẻ như Trà Hi-Tea Healthy (không cafein), Cà phê CloudFee, Trà sữa CloudTea; thậm chí tạo nên các cơn sốt săn lùng các sản phẩm có ly giới hạn như Trà sữa Merry CloudTea và bộ sản phẩm Tết "Cầu toàn kèo thơm" đầu năm 2023.

Báo cáo ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) khu vực châu Á của Kantar World Panel cho biết ngành đồ uống Việt Nam sau hai năm chịu ảnh hưởng của dịch bệnh đã có sự phục hồi.

Quý 3/2022 ghi nhận tốc độ tăng trưởng trung bình là 5,2%, chỉ kém tốc độ tăng trưởng trung bình của toàn châu Á 0,4%. SIGNATURE by The Coffee House nhấn mạnh vào 3 yếu tố: Cà phê đặc sản Signature - Món ăn đa bản sắc - không gian cảm hứng, gần như giải quyết nhu cầu về một địa điểm đáp ứng được nhu cầu uống ngon - ăn ngon cùng lúc. 

Đây là nhu cầu thực tế của nhóm khách hàng trung lưu, những người sẵn sàng chi trả cho các bữa ăn ngon, chất lượng và trải nghiệm tại chỗ.

Ông Ngô Nguyên Kha đánh giá, nhóm khách hàng ủng hộ, yêu thích The Coffee House cũng đã lớn lên theo thời gian và bắt đầu có những yêu cầu cao hơn không chỉ trong sản phẩm, mà còn là không gian, phong cách phục vụ. Do đó, chính những khách hàng này cũng đang định hình nên một xu thế và diện mạo mới của ngành F&B hậu đại dịch.