Novaland tài trợ 15 tỷ đồng xây cầu dân sinh

Thạch Miên - 17:03, 31/10/2017

TheLEADERTập đoàn Novaland vừa phối hợp cùng UBND huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp khởi công xây dựng bảy cây cầu dân sinh tại địa phương, với tổng ngân sách tài trợ là 15 tỷ đồng. Dự kiến bảy cây cầu sẽ hoàn tất và đưa vào sử dụng trong quý I/2018.

Novaland tài trợ 15 tỷ đồng xây cầu dân sinh
Lễ khởi công xây bảy cây cầu do Novaland tài trợ. Ảnh: TD

Dự án chung tay cùng chính quyền địa phương xây dựng cầu nông thôn nhằm thay thế hoàn toàn cho nhiều cầu gỗ tạm đang xuống cấp, đem lại điều kiện giao thông thuận tiện và an toàn hơn, đồng thời, tạo tiền đề để phát triển kinh tế địa phương.

Trải qua hành trình 25 năm thành lập và phát triển, song song với các hoạt động kinh doanh bền vững, Tập đoàn Novaland là một trong những doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm với cộng đồng, xã hội thông qua nhiều lĩnh vực an sinh, sức khỏe, giáo dục và phát triển cộng đồng. 

Trong những năm gần đây, Tập đoàn đã thực hiện nhiều chương trình xã hội tại nhiều địa phương khác nhau với kinh phí hàng trăm tỷ đồng như xây nhà văn hóa nông thôn, xây trường mầm non cho trẻ em xã đảo, nhà tình nghĩa cho gia đình liệt sĩ và gia đình có công cách mạng; trao bò giống cho các hộ nghèo ở nhiều tỉnh thành cũng như hàng trăm ngàn học bổng trao tặng cho trẻ em nghèo vượt khó…