Novaon được vinh danh tại Vietnam Business Messaging Awards 2023

Việt Hưng - 19:48, 24/06/2023

TheLEADERGiải thưởng đã minh chứng cho thành công của Novaon Digital sau sự chuyển mình mạnh mẽ nhằm tạo ra những giải pháp trải nghiệm thương hiệu toàn diện và đa dạng cho tất cả khách hàng.

Vietnam Business Messaging Awards 2023 là giải thưởng ghi nhận sự ứng dụng sáng tạo, đa dạng và kết hợp đổi mới của những Agency trong việc tận dụng tối đa Conversations giúp các doanh nghiệp khai phá sức mạnh hội thoại.

Giải thưởng đã minh chứng cho thành công của Novaon Digital sau sự chuyển mình mạnh mẽ nhằm tạo ra những giải pháp trải nghiệm thương hiệu toàn diện và đa dạng cho tất cả khách hàng.

Theo Meta, Việt Nam có tỷ lệ sử dụng Business Messaging cao nhất trong số các quốc gia được khảo sát: 73% người tiêu dùng Việt Nam được khảo sát sử dụng hội thoại để tiếp cận doanh nghiệp.

Khoảng 40% người tiêu dùng Việt Nam cho biết họ tăng tần suất trò chuyện với doanh nghiệp. Ít nhất 1 trong 3 người tiêu dùng trò chuyện với doanh nghiệp mỗi tuần một lần. Kinh doanh hội thoại phổ biến ở tất cả các nhóm tuổi, đặc biệt là Millennials và GenZ.

Sức hấp dẫn của các cuộc hội thoại đến từ Messaging Platform đối với các doanh nghiệp muốn giao tiếp với khách hàng là rất quan trọng. Tuy vậy, chỉ cần áp dụng là không đủ để đáp ứng mong đợi của khách hàng.

Novaon được vinh danh tại Vietnam Business Messaging Awards 2023
Novaon được vinh danh tại Vietnam Business Messaging Awards 2023

Nắm bắt được nhu cầu này, Novaon Digital mang lại giải pháp bằng một sản phẩm mới với cốt lõi công nghệ cùng dịch vụ trải nghiệm thương hiệu toàn diện giúp quản trị tối ưu cho khách hàng.

Trong đó, Novaon Digital đã phát triển sản phẩm mới, tận dụng tối đa giải pháp để thúc đẩy và áp dụng vào hình thức Conversational Marketing, cải tiến và ứng dụng hiệu quả.

Tích hợp những giải pháp mới của các Messaging Platform vào trong hệ sinh thái và phễu tiếp thị hiện có của doanh nghiệp, bao gồm quảng cáo Messenger Offer, tìm kiếm khách hàng tiềm năng thông qua tin nhắn, tối ưu hoá phương thức tìm kiếm khách hàng tiềm năng, chatbot, tích hợp CRM.

Lên chiến lược thực thi Messaging Platform, triển khai chiến lược với tổ hợp giải pháp trải nghiệm thương hiệu từ Novaon Digital. Ứng dụng hiệu quả tối đa các công nghệ AI tự động hoá như XChatbot với Messaging Platform.

Từ những giải pháp truyền thông thương hiệu mang lại trải nghiệm toàn diện, Novaon Digital đã triển khai thành công nhiều chiến dịch lớn cho các nhãn hàng tại thị trường Việt Nam và trong khu vực.

Vua Nệm là một thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối, bán lẻ nệm và chăn ga gối, đã thực hiện hoạt động truyền thông mạnh mẽ trên đa nền tảng.

Vua Nệm đã hợp tác với Novaon Digital để lên phương án áp dụng và thực thi phương thức mới này, nhằm tiến tới 2 mục tiêu tăng chuyển đổi và nâng cấp trải nghiệm cho khách hàng, khách hàng tiềm năng.

Trong quá trình triển khai Business Messaging, Novaon Digital đã triển khai chiến lược, nội dung sáng tạo và ứng dụng thêm các công nghệ mới, nhằm tối ưu hiệu quả giao tiếp của Vua Nệm với khách hàng tiềm năng. Thúc đẩy quá trình tiếp cận khách hàng nhanh chóng thông qua các cài đặt kỹ thuật và kiểm nghiệm liên tục.