Analytic
Hotline: 08887 08817

HDBank muốn phát hành 1 tỷ USD trái phiếu quốc tế

HDBank vừa công bố tài liệu họp ĐHCĐ năm 2020 dự kiến tổ chức ngày 13/6 với tờ trình thông qua phương án chào bán, phát hành trái phiếu tại nước ngoài.

Nam Long thế chấp dự án Long An để vay 500 tỷ đồng trái phiếu

Lô đất rộng 499.291 m2 được Nam Long sử dụng làm tài sản thế chấp cho lô trái phiếu dự kiến phát hành vào quý 2 với tổng giá trị 500 tỷ đồng.

F88 huy động 200 tỷ đồng trái phiếu trong năm 2020

Năm ngoái F88 cũng đã phát hành thành công 100 tỷ đồng trái phiếu không chuyển đổi có kỳ hạn 2 năm, lãi suất cố định.

Nhà đầu tư nước ngoài mua gần 100 tỷ đồng trái phiếu An Gia

Nguồn vốn huy động từ trái phiếu được sử dụng để phát triển quỹ đất và bổ sung vốn lưu động của An Gia trong giai đoạn tiếp theo.

Phú Mỹ Hưng hoàn thành phát hành 1.700 tỷ đồng trái phiếu

Nguồn vốn này do IFC cung cấp, sẽ được Phú Mỹ Hưng sử dụng để xây dựng một khu đô thị ở tỉnh Hòa Bình trong vòng 15-20 năm tới.

Doanh nghiệp bất động sản vượt lên dẫn đầu cuộc đua phát hành trái phiếu

Nhóm bất động sản lần đầu tiên vượt nhóm ngân hàng để đứng đầu quy mô huy động trái phiếu doanh nghiệp trong tháng đầu năm 2020.

Masan phát hành 3.000 tỷ đồng trái phiếu

Mục đích huy động vốn nhằm góp thêm vốn điều lệ vào các công ty con của Masan, đồng thời thanh toán nợ vay, bao gồm các khoản vay nội bộ của công ty.

Nikkei: Vingroup muốn phát hành trái phiếu tại Thái Lan

Theo nguồn tin từ Nikkei, Vingroup, doanh nghiệp lớn nhất của Việt Nam, dự định phát hành trái phiếu mệnh giá đồng baht Thái lần đầu tiên trong năm nay.

Dấu hiệu bão hòa thị trường trái phiếu doanh nghiệp

Tỷ lệ phát hành thành công trái phiếu doanh nghiệp trên thị trường ngày càng suy giảm, cá biệt một số đợt phát hành gần đây không huy động được đồng vốn nào của nhà đầu tư.

Công ty bất động sản vay Techcombank gần 6.000 tỷ đồng

Bên cạnh việc mua 1.500 tỷ đồng trái phiếu của Newco, Techcombank còn cho doanh nghiệp bất động sản "vô danh" này vay ngắn hạn và dài hạn hàng nghìn tỷ đồng.