Sắp diễn ra sự kiện về ẩm thực và đồ uống quy mô lớn tại Đà Nẵng

Tùng Anh - 11:18, 23/06/2022

TheLEADERSự kiện “Ngành F&B Đà Nẵng – tiếp đà bứt phá” được lấy cảm hứng từ sự hồi phục đáng kể của thành phố Đà Nẵng sau đại dịch Covid-19, đặc biệt là ngành F&B hay những ngành nghề trọng điểm như du lịch, dịch vụ biển.

Sắp diễn ra sự kiện về ẩm thực và đồ uống quy mô lớn tại Đà Nẵng
Sự kiện "Ngành F&B Đà Nẵng – tiếp đà bứt phá"

Sự kiện về ẩm thực và đồ uống quy mô lớn tại Đà Nẵng với chủ đề "Ngành F&B Đà Nẵng – tiếp đà bứt phá" do iPOS.vn cùng cộng đồng F&B Việt Nam đồng tổ chức. Sự kiện diễn ra lúc 8:30 ngày 24/6/2022 tại khách sạn Grand Mercure Đà Nẵng.

Toạ đàm chương trình gồm hai phần chính, cùng phần hỏi đáp ở cuối chương trình. Phần thứ nhất với chủ đề "Ngành F&B Đà Nẵng – lấy đà sau cơn đại dịch" là phần thảo luận giữa CEO Green F&B Việt Nam Nguyễn Trúc Chi và CEO Thai Market Lê Thái Hoàng. 

Trong khoảng thời gian này, các diễn giả sẽ cùng đối thoại về khía cạnh phục hồi sau đại dịch, hội nhập và kinh nghiệm xây dựng mô hình F&B từ những viên gạch đầu tiên.

Phần thứ hai với chủ đề "Bứt phá với ngàn khách hàng" là phần trao đổi giữa CEO Tàu Hũ Yummy Nguyễn Văn Dưỡng và Giám đốc vùng miền trung công ty Cổ phần iPOS.vn Nguyễn Hữu Trúc. 

Cả hai diễn giả sẽ cùng thảo luận về việc xây dựng nền tảng khách hàng thân thiết vững chắc, giúp cho doanh nghiệp F&B có được nguồn doanh thu ổn định.

Triển lãm ngành F&B tại Đà Nẵng cũng được tổ chức trong khuôn khổ sự kiện. Đây là nơi quy tụ của gần 10 doanh nghiệp khác nhau trong ngành F&B tại thành phố của những cây cầu, bao gồm các đơn vị về trà, café, đào tạo, tư vấn chiến lược, chuyển đổi số,… Nhiều thương hiệu F&B lớn sẽ xuất hiện tại sự kiện, như Cà phê Mộc Nguyên, Mayaca café, trung tâm pha chế Lenomo, Tàu Hũ Yummy,… 

Không chỉ lắng nghe và trải nghiệm, sự kiện "Ngành F&B Đà Nẵng – tiếp đà bứt phá" còn được thiết kế riêng cho không gian kết nối và hợp tác. Khách tham dự được khuyến khích cùng gặp gỡ, chia sẻ, giao thương, vì một môi trường phát triển lành mạnh, đồng đều và bền vững hơn. Sự kiện là điểm dừng chân của hơn 200 khán giả đã, đang và sẽ làm trong ngành ẩm thực và đồ uống.