Startup công nghệ giáo dục Deepview nhận vốn Zone Startup Việt Nam

Việt Hưng - 16:10, 02/12/2021

TheLEADERPhía Zone Startup Việt Nam đánh giá, điểm độc đáo của Deepview là giải pháp sáng chế mới giúp tăng hiệu quả học trực tuyến bằng cách đặt câu hỏi và thưởng cho người học.

Zone Startup Việt Nam vừa hoàn tất khoản đầu tư vào nền tảng công nghệ giáo dục Deepview, và chính thức trở thành cổ đông sáng lập của startup này.

Deepview ra đời được lấy cảm hứng từ Kahoot, ứng dụng game hoá lớp học có cách chơi đơn giản đã đạt mức vốn hoá hơn 3,8 tỷ USD vào tháng 9/2021.

Phía Zone Startup Việt Nam đánh giá, điểm độc đáo của Deepview là giải pháp sáng chế mới giúp tăng hiệu quả học trực tuyến bằng cách đặt câu hỏi và thưởng cho người học.

Bởi khi họ bấm nút đúng thời điểm xuất hiện câu trả lời trong đoạn phim, đoạn ghi âm hoặc bôi đen đúng vị trí có câu trả lời trong văn bản trong quá trình của người học có thể đổi ra một loại tiền mã hóa niêm yết trên sàn quốc tế.

Do số lượng điểm phát hành ra là hữu hạn nên càng nhiều người sử dụng Deepview, giá trị điểm sẽ càng cao.

Nhờ vậy, đa số người học tham gia sớm, học chăm chỉ và tập trung sẽ nhận lại được giá trị lớn hơn mức phí thuê bao khoảng 99.000 đồng/tháng mà họ phải trả. 

Startup công nghệ giáo dục Deepview nhận vốn Zone Startup Việt Nam
Startup công nghệ giáo dục Deepview nhận vốn Zone Startup Việt Nam

Khi được phát triển và áp dụng đúng cách, Deepview sẽ là giải pháp cực hữu ích trong thời đại học trực tuyến hiện nay. Bởi vì học viên sẽ tương tác nhiều hơn với bài giảng, từ đó tăng hiệu quả học tập, giáo viên cũng đánh giá được mức độ hiểu bài của học viên.

Đại diện Deepview cho biết, "kiếm tiền" chỉ là cơ chế để tạo động lực cho người học. Những giá trị kiến thức mà người học tích lũy được trong quá trình “học để kiếm tiền” mới là nền tảng để hệ thống bền vững.

Những khách hàng có khả năng thu hút được người dùng thực sự sẽ được ưu tiên tham gia và hưởng lợi từ hệ thống. Startup này sẽ dành phần lớn quỹ crypto cho các chương trình khuyến dạy, khuyến học.

Cụ thể là khuyến khích người dạy thu hút được nhiều học viên, khuyến khích người dạy áp dụng các phương pháp hiệu quả giúp học viên tiến bộ nhanh từng tháng, khuyến khích học viên chăm học và tiến bộ nhanh,…

Hiện tại Deepview đã ký kết hợp đồng với 4 khách hàng, trong đó có đơn vị cung cấp các khóa học trực tuyến Funix của Tập đoàn FPT.