Sự kiện F&B quy mô lớn tại Hải Phòng

Anh Quân - 16:10, 09/08/2022

TheLEADERSự kiện và triển lãm ngành ẩm thực và đồ uống (F&B) tại Hải Phòng do iPOS.vn cùng ngân hàng KASIKORN (KBank) đồng tổ chức sáng ngày 12/8/2022.

Sự kiện F&B quy mô lớn tại Hải Phòng
Sự kiện và triển lãm ngành ẩm thực và đồ uống (F&B) sắp diễn ra tại Hải Phòng

Với chủ đề “Đón đầu làn sóng”, chương trình được lấy cảm hứng từ đề án Hải Phòng City Tour, cùng trào lưu “food tour” đã được Sở Du lịch thành phố Hải Phòng thai nghén từ năm 2019 và dự kiến xây dựng thành một sản phẩm đặc trưng.

Ngành F&B Hải Phòng đã tăng trưởng và phát triển mạnh mẽ, trở thành mũi nhọn cho sự phát triển chung của thành phố. Đón đầu làn sóng ngành F&B tại Hải Phòng chính là cơ hội giúp các doanh nghiệp ẩm thực và đồ uống chuẩn bị đầy đủ tâm thế và nguồn lực để phát triển kinh doanh.

Tiếp nối hai sự kiện của iPOS.vn tại Cần Thơ và Đà Nẵng vừa qua, chương trình lần này tiếp tục là sự kết hợp thú vị giữa ba mục tiêu: toạ đàm – triển lãm – kết nối.

Trong phần thứ nhất của toạ đàm chủ đề “Đánh giá thị trường ngành F&B Hải Phòng và xu hướng Hải Phòng City Tour”, các diễn giả sẽ đối thoại về khía cạnh phục hồi sau đại dịch của ngành ẩm thực và đồ uống tại Hải Phòng, hội nhập và đánh giá về xu hướng “Food Tour” tại thành phố hoa phượng đỏ.

Phần thứ hai toạ đàm có chủ đề “Nhận định ảnh hưởng vĩ mô và dự đoán xu hướng tương lai”. Với các tác động tiêu cực của việc tăng giá nguyên liệu đầu vào, nhiều doanh nghiệp trong ngành đang dè dặt và buộc phải điều chỉnh giá bán sản phẩm. Các diễn giả sẽ cùng nhận định và đưa giải pháp nhằm giúp các nhà hàng, café vượt qua giai đoạn này.

Triển lãm ngành F&B tại Hải Phòng cũng sẽ quy tụ gần 10 doanh nghiệp khác nhau trong ngành F&B tại thành phố hoa phượng đỏ như Học viện đào tạo Ngôi Sao Đất Cảng, Tahu Pâtisserie, Light Creative & Media Agency...