The Song - Bài ca êm ái bên bờ đại dương biếc xanh

Lam Giang Thứ ba, 13/04/2021 - 08:09

Những căn nhà phố ven biển, bao quanh bởi vườn cây xanh ngắt, trên bờ cát mịn, sóng êm, ở nơi có nắng ấm quanh năm. Nằm trên cung đường biển đẹp nhất Việt Nam: Phan Thiết - Bình Thuận, được tạo bởi các nhà thiết kế từng nhận giải quốc tế, quần thể nhà vườn kiểu mới The Song là những giai phẩm kiến trúc thông minh, đáp ứng cả ba nhu cầu: nghỉ dưỡng, cho thuê và kinh doanh.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa nhà phố và nhà vườn

Những căn nhà liền kề cùng một phong cách thiết kế nhưng mỗi căn lại có một chút khác biệt vể độ dài và chiều rộng, độ nhún của các đường kỷ hà. Như thể các phím đàn trên một cây piano khổng lồ, đang nhún nhảy một cách uyển chuyển, để cùng tạo nên một bản hoà tấu êm ái, dịu dàng như nhịp sóng vỗ bên bờ đại dương biếc xanh.

Dựa trên sự am hiểu về thói quen và nhu cầu nghỉ dưỡng của người đô thị: mong muốn một không gian thoáng đãng, đầy tính thư giãn, đem lại nhiều tương tác và sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình…, những ngôi nhà tại The Song được thiết kế theo lối mở, mặt trước và sau có những tấm kính lớn, tạo nên không gian tràn ngập ánh sáng.

The Song, như tên gọi của mình, là một giai phẩm tràn ngập màu xanh: 38 căn nhà phong cách nhiệt đới trang nhã, đều hướng vào lõi xanh nghỉ dưỡng: Một sân vườn, hồ bơi với diện tích gần 1.400m2 nằm giữa các ngôi nhà, giúp chủ nhân phóng tầm mắt ra không gian xanh mướt khoáng đạt đa tầng phía trước của vườn cây, hồ bơi và bầu trời. 

Những hàng hiên rộng rãi (2,5m), mái lam tạo thêm không gian làm tiểu cảnh, xích đu hay bày bàn tiệc ngoài trời, để chủ nhân có thể thư giãn, vừa trò chuyện, nhâm nhi ly cocktail vừa ngắm cảnh cùng bạn bè và người thân.

The Song - Bài ca êm ái bên bờ đại dương biếc xanh
The Song đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cả ngắn hạn lẫn dài ngày, cho những cá nhân hay gia đình muốn an trú trong sự thảnh thơi.

Dù là loại hình nghỉ dưỡng, nhưng công năng ngôi nhà vẫn linh hoạt thích ứng đầy đủ mọi nhu cầu hội tụ của một gia đình thành phố: bếp rộng đủ cho các cuộc tụ họp trên 10 - 15 người, không gian vừa chung vừa riêng cho từng thành viên. 

The Song đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cả ngắn hạn lẫn dài ngày, cho những cá nhân hay gia đình muốn an trú trong sự thảnh thơi vào dịp lễ tết hay cuối tuần, tạm quên những bộn bề công việc thường ngày.

Bên cạnh đó, The Song cũng là nơi lý tưởng để người cao niên an hưởng tuổi già, đón đợi con cháu quây quần vào dịp cuối tuần, bởi môi trường xanh, sạch, tiện ích và hệ thống quản lý chuẩn 5 sao cung cấp bởi các đơn vị quốc tế tên tuổi như Wyndham, Accor và H20.

Ngôi nhà trên cung đường ven biển đẹp nhất Việt Nam

Một căn nhà phố, tận hưởng tiện ích cả quần thể không gian vườn và hồ bơi riêng biệt nội khu rộng rãi, theo chuẩn resort 5 sao mà không cần dành thời gian chăm sóc, một đặc quyền dành riêng cho 38 gia đình sở hữu, điểm khiến các nhà đầu tư bận rộn yêu thích The Song.

Là một phân khu của Thanh Long Bay - khu phức hợp 90ha, trải dài 1,7 km ven biển, một không gian nghỉ dưỡng eco - sôi động với các hoạt động giải trí đa dạng cho cả gia đình, The Song cũng thừa hưởng luôn tất cả mọi tiện ích cao cấp của khu này nhưng vẫn đang nằm trong vùng trũng về giá bán so với các bất động sản nghỉ dưỡng cùng loại. Với vị trí đắc địa trên cung đường ven biển quốc gia, The Song chính là cơ hội đón đầu làn sóng đầu tư và nghỉ dưỡng tại khu vực đất vàng Bình Thuận.

Cách TP.HCM chỉ 3 giờ di chuyển và sẽ rút ngắn còn 2 giờ sau khi tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết đi vào hoat động, The Song là lựa chọn lý tưởng cho cư dân TP.HCM và các tỉnh lân cận muốn sở hữu ngôi nhà thứ hai. Thêm vào đó, sân bay Phan Thiết được xây dựng cũng sẽ mở ra cơ hội nghỉ dưỡng và sở hữu bất động sản cho thị trường phía Bắc.

The Song - Bài ca êm ái bên bờ đại dương biếc xanh 1
Thanh Long Bay được kỳ vọng trở thành điểm biểu tượng du lịch mới của Hàm Thuận Nam, Phan Thiết.

Vài năm trở lại đây, việc một người Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Vũng Tàu đồng thời sở hữu nhiều bất động sản vừa có thể nghỉ dưỡng vừa cho thuê ở các địa danh nổi tiếng trên khắp đất nước không còn là điều lạ lẫm. 

Đó cũng là trào lưu của tầng lớp trung cao ở tất cả các quốc gia đang phát triển, đặc biệt là ở đất nước có đường bờ biển dài dồi dào tiềm năng khai thác du lịch như Việt Nam.

The Song là phân khu thứ 3 trong tổ hợp đô thị nghỉ dưỡng và thể thao biển Thanh Long Bay đang chuẩn bị được công bố trên thị trường với mức giá dự kiến từ 6,8 tỷ/căn. Đây cũng là những căn nhà phố - vườn kiểu mới với nội khu chuẩn resort gồm hồ bơi, sân vườn, sân chơi… diện tích lên đến 1.400 m2, dành riêng cho 38 chủ nhân.
Thông tin thêm xin xem trên website: http://www.thesong.thanhlongbay.vn/

BIM Land khởi động tổ hợp căn hộ phong cách khách sạn SkyM

BIM Land khởi động tổ hợp căn hộ phong cách khách sạn SkyM

Bất động sản -  2 ngày

BIM Land – thành viên BIM Group, khởi động tổ hợp căn hộ cao cấp phong cách khách sạn SkyM tại khu đô thị vịnh biển Halong Marina (Quảng Ninh). Dự án được kỳ vọng sẽ thiết lập chuẩn mực mới cho mô hình nghỉ dưỡng – lưu trú – đầu tư ngay tại trung tâm du lịch năng động bậc nhất miền Bắc.

Đất Xanh ký hợp tác chiến lược với gần 20 đối tác lớn trong và ngoài nước

Đất Xanh ký hợp tác chiến lược với gần 20 đối tác lớn trong và ngoài nước

Bất động sản -  5 ngày

Tập đoàn Đất Xanh vừa ký kết hợp tác chiến lược với gần 20 đối tác trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, xây dựng và vận hành, nhà cung cấp thiết bị trọn gói đến từ nhiều thương hiệu lớn trên thế giới và Việt Nam.

Phát Đạt bất ngờ xuất hiện tại ‘thành phố dưỡng lành’ La Pura

Phát Đạt bất ngờ xuất hiện tại ‘thành phố dưỡng lành’ La Pura

Bất động sản -  5 ngày

Công ty CP Phát triển bất động sản Phát Đạt vừa bất ngờ thông báo tham gia phát triển dự án tổ hợp La Pura tại Bình Dương.

Nhỏ giọt nguồn cung, căn hộ hạng sang Hà Nội liệu có đắt khách?

Nhỏ giọt nguồn cung, căn hộ hạng sang Hà Nội liệu có đắt khách?

Bất động sản -  6 ngày

Cùng với đà tăng giá mạnh của phân khúc chung cư Hà Nội, thị trường cũng xuất hiện một vài dự án căn hộ hạng sang nhắm vào giới siêu giàu.

Hà Nội khan hiếm biệt thự dưới 20 tỷ đồng

Hà Nội khan hiếm biệt thự dưới 20 tỷ đồng

Bất động sản -  6 ngày

Thị trường biệt thự, nhà liền kề tại Hà Nội ghi nhận nhiều tín hiệu tích cực sau thời gian dài trầm lắng.

Tăng cường liên kết tạo đột phá phát triển giống cây trồng

Tăng cường liên kết tạo đột phá phát triển giống cây trồng

Phát triển bền vững -  1 giờ

Thúc đẩy ngành công nghiệp nghiên cứu và sản xuất giống cây trồng cần sự chung tay của nhà nước, nhà trường, nhà khoa học cùng cộng đồng doanh nghiệp.

Cake đạt chứng nhận quốc tế sinh trắc học cấp độ cao nhất

Cake đạt chứng nhận quốc tế sinh trắc học cấp độ cao nhất

Nhịp cầu kinh doanh -  1 giờ

Tại Đông Nam Á, Cake là ngân hàng thuần số đầu tiên đạt cấp độ cao nhất về công nghệ chống giả mạo khuôn mặt, do chính kỹ sư công nghệ người Việt xây dựng.

Thủ tướng yêu cầu trình nghị quyết về trung tâm tài chính quốc tế ngay tại kỳ họp thứ 9

Thủ tướng yêu cầu trình nghị quyết về trung tâm tài chính quốc tế ngay tại kỳ họp thứ 9

Tiêu điểm -  2 giờ

Thủ tướng yêu cầu phải có hệ thống các chính sách đột phá, thu hút được các nhà đầu tư quốc tế tham gia trung tâm tài chính quốc tế tại Việt Nam.

Bắc Ninh đặt mục tiêu vào nhóm 10 tỉnh thành dẫn đầu đổi mới sáng tạo

Bắc Ninh đặt mục tiêu vào nhóm 10 tỉnh thành dẫn đầu đổi mới sáng tạo

Tiêu điểm -  2 giờ

Bắc Ninh đang tăng tốc cải thiện môi trường điều hành và thúc đẩy hệ sinh thái đổi mới sáng tạo, quyết tâm ghi tên vào nhóm 10 tỉnh, thành phố dẫn đầu cả nước.

Tập đoàn TH khánh thành nhà máy chế biến sữa quy mô lớn tại Nga

Tập đoàn TH khánh thành nhà máy chế biến sữa quy mô lớn tại Nga

Nhịp cầu kinh doanh -  2 giờ

Nhà máy đặt tại Kaluga có công suất 1.000 tấn/ngày. Trong đó giai đoạn 1 là 500 tấn/ngày, thuộc nhóm nhà máy có công suất chế biến hàng đầu Liên bang Nga.

Nhóm công ty gia đình Johnathan Hạnh Nguyễn giảm tỷ lệ sở hữu tại Sasco

Nhóm công ty gia đình Johnathan Hạnh Nguyễn giảm tỷ lệ sở hữu tại Sasco

Doanh nghiệp -  8 giờ

Sau 11 năm nắm giữ cổ phiếu Sasco, lần đầu tiên doanh nghiệp liên quan đến ông Johnathan Hạnh Nguyễn đăng ký bán ra hơn 1,3 triệu cổ phiếu.

Chủ tịch VNG: Bản sắc của chúng tôi là đương đầu thách thức

Chủ tịch VNG: Bản sắc của chúng tôi là đương đầu thách thức

Doanh nghiệp -  8 giờ

Chủ tịch VNG, ông Lê Hồng Minh khẳng định, ngay cả trong những thời điểm khó khăn nhất, người VNG vẫn luôn trung thành với bản sắc của mình.